BIẾT ĐỂ MÀ CHUẨN BỊ – MỘT LẦN ĐI BAR BAO NHIÊU TIỀN?

đi bar bao nhiêu tiền một lần

Một lần đi bar bao nhiêu tiền? Những người đặt câu hỏi này là những người chưa có nhiều kinh nghiệm đi bar hoặc chưa đi bao giờ và đang muốn trải nghiệm thử hình thức giải trí này lần đầu. Điều này cũng dễ hiểu mà thôi bởi nhắc đến quán bar đi chơi, người ta sẽ nghĩ đến sự mất mát. Cho nên việc tìm hiểu mức giá trung bình tại các quán bar hàng đầu hiện nay là một nhu cầu vô cùng hợp lý đối với những người đang định đi lần đầu.

Một lần đi bar bao nhiêu tiền?

Để biết Top20review trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên chúng ta phải xem là khi đi chơi bar thì sẽ trả những loại chi phí nào. Những loại phí bạn thường gặp khi đi chơi bar, club ở Sài Gòn bao gồm:

Phí đồ ăn, đồ uống

Loại chi phí chính khi bạn vào quán bar chơi chắc chắn là trả tiền cho đồ ăn và đồ uống rồi. Đi chơi bar mà không ăn gì uống gì thì sao gọi là chơi bar. Có thể nói bar, club, pub hay lounge là nơi duy nhất để chúng ta thưởng thức các loại rượu hoặc cocktail. Ngoài ra, chúng ta sẽ quẩy xung đột hơn nếu có chút cồn cào trong người phải không?

Đầu tiên, bạn cần phải biết tên các loại thức uống trong thanh đã có. Những nhóm rượu thường thấy trong quán bar sẽ bao gồm Whisky, Brandy, Gin, Vodka, Rum, Tequila, Chivas, Champagne và Liqueurs. Nếu bạn gọi theo chai, thì giá sẽ dao động từ 3 đến 25 triệu một chai.

Còn khi bạn gọi cocktail, thì giá trên thị trường sẽ dao động từ 200 đến 800 đồng định giá cho một ly cocktail, tùy theo mức độ phức tạp và nguyên liệu để làm ly cocktail đó. 

Thức ăn tại quầy bar đa phần là thức ăn nhẹ hoặc trái cây, giá của chúng cũng dao động từ 200 nghìn đến 3 triệu đồng cho mỗi đĩa, tùy vào món ăn và kích thước mà bạn lựa chọn.

Khi đi theo nhóm đông, bạn có thể sử dụng tùy chọn đặt theo combo. Như vậy sẽ tiết kiệm điện hơn và đỡ phải tính toán chia sẻ cho nhau khi đi chơi về. Các combo tại các quán bar HCM thường sẽ từ 3 triệu đến 25 triệu mỗi combo. Các combo nhỏ nhất là dành cho nhóm tối đa 5 người còn combo lớn nhất thì dành cho nhóm hơn nhiều người.

Ngoài ra, đa số các quán bar Sài Gòn còn có tùy chọn lưu thẻ rượu cho khách hàng thân quen. Nghĩa là nếu bạn không uống hết một chai vào buổi tối bạn đi chơi, bạn có thể giữ lại lượng rượu còn lại trong chai cho lần đi chơi tiếp theo. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ chú ý kỹ thuật số rượu được ghi trong thẻ nhé. Sẽ có những quán cố định ghi sai cho bạn. Ví dụ như bạn mới uống một phần ba chai nhưng trong thẻ lại ghi là bạn uống hơn nửa chai rồi. Hoặc trường hợp khác là họ viết đúng một phần ba chai nhưng bữa sau họ chỉ mang ra một chai đã đi xa hơn một nửa. Thẻ rượu có thể là một cách tốt để bạn tiết kiệm chi phí khi đi ba nhưng nó cần phải thận trọng.

Tóm lại, chi phí cho phần ăn uống tại quán bar của một buổi đi chơi có thể là 1 triệu cho mỗi người.

Xem thêm:

Danh sách top bar TPHCM: https://topchuyengia.vn/tu-van/top-quan-bar-ho-chi-minh
Danh sách top bar quận 1: https://topchuyengia.vn/tu-van/bar- quan-1-dep
Danh sách top club quận 1: https://topchuyengia.vn/tu-van/club-quan-1-dep

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại

Phí vui chơi

Ngoài chi phí đồ ăn và thức uống ra, một loại phí khác cũng hay gặp khi đi bar là trò chơi miễn phí. Ví dụ như bạn muốn hút Shisha hay bóng cười thì đương nhiên quán sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Trung bình một bình Shisha sẽ có giá từ 200 cho đến 400 đồng tính toán, còn giá của bóng cười thì trung bình là từ 120 đến 150 đồng tính cho mỗi kết quả. 

Còn lại những hình thức vui chơi khác như lightstick hay là súng phun nước hay là bóng hơi tùy theo concept của Đêm tiệc đó thì thường là miễn phí. Các thanh sẽ miễn phí tài khoản này để khuyến khích người ta vui chơi và tạo ra không khí phát tán, hấp dẫn trong thanh.

Phí nhân viên

Cuối cùng, một khoản không thể thiếu đối với những người dân chơi đi bar chính là tiền bo cho nhân viên, bảo vệ hay là vũ công. Đối với phục vụ, tiếp theo hoặc bảo vệ đứng gần bạn của bạn, tiền bo có thể là từ 50 cho tới 500 tùy chọn đồng thuộc cách phục vụ và mức độ của họ cũng như nhu cầu của bạn. Kể cả bạn không bo cũng được, điều đó không ảnh hưởng đến ai cả. Tuy nhiên, có một điều bạn cần chú ý đó chính là chỉ bo vào cuối buổi đi chơi mà thôi. Nếu bạn bo vào giữa buổi, họ có thể đổi sang người khác ngay lập tức để nhận thêm tiền bo từ bạn.

Còn về dancer hay các em đào thì là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đa số những người này sống nhờ vào tiền bo cho nên mức giá của họ sẽ là từ 200 cho đến 500.000 đồng. Nhớ chú ý một chút kẻo bo ít quá mấy em nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ thì lại mất mặt lắm.

Ngoài ra, nếu bạn thấy DJ chơi nhạc hay và hợp ý, thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho họ.

List Bar & Club vui nhất ở Sài Gòn

1. Thanh Natrix

2. Câu lạc bộ Oslo

Kết luận

Nếu bạn đang thắc mắc giá đi bar ở Sài Gòn có hạn không thì hãy đọc kĩ bài viết trên nhé. Một lần đi bar bao nhiêu? Khi cộng các khoản phí ở trên lại, bạn đã có thể thẩm định hồ sơ cho bản thân là 1 lần đi thanh hết bao nhiêu tiền rồi đấy. Hãy nhớ chuẩn bị vốn kỹ năng kẻo ra tới nơi không có tiền thì rắc rối lắm đấy các bạn ạ.

Xem thêm: cách tạo tài khoản chat gpt

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY