Mua bán đồng tiền LUNA Coin ở đâu?

Mua bán đồng tiền LUNA Coin ở đâu?

Sở hữu đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm và đỉnh cao tại Hàn Quốc, Terra nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư trong cộng đồng tiền ảo. Với thiết kế rất đặc biệt, Terra mang đến năng lượng cực tốt và giá cả ổn định cho các hệ thống thanh toán. Chính vì lý do này mà những người ủng hộ đầu tư “đứng ngồi không yên” trước sự ra đời của dự án Terra luna. Vậy Terra (LUNA) là gì? Mua bán đồng tiền LUNA Coin ở đâu?

Mua bán đồng tiền LUNA Coin ở đâu?

Mua bán đồng tiền LUNA Coin ở đâu? Ngày nay bạn có thể mua bán luna coin tại những sàn như Binance, remitano (Sàn Remitano lừa đảo),. Coinbase,…

Mua bán đồng tiền LUNA Coin ở đâu?

Hướng dẫn cách mua và bán LUNA cho người mới bắt đầu

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch

Nếu lần đầu tiên đăng ký mà bạn chưa có tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch điện tử thì bạn phải tạo ngay tài khoản để có thể thực hiện mọi giao dịch mà mình mong muốn.

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của một sàn giao dịch uy tín mà bạn đã chọn. Bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch lớn có niêm yết LUNA Token coin kể trên. Đặc biệt, sàn giao dịch Coinbase được coi là sàn giao dịch phổ biến nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu, toàn bộ quá trình xác minh trên sàn chỉ mất khoảng 15 phút, cực kỳ nhanh chóng. Sàn này cũng có các loại coin khác bạn có thể tham khảo nhé.

Khi đăng ký tài khoản giao dịch, mỗi người tham gia phải cung cấp một số thông tin cơ bản như: e-mail, số điện thoại, họ tên, địa chỉ, .. Đây là những thông tin quan trọng mà hệ thống phải xác nhận. Tài khoản thật nên bạn phải cẩn thận điền đầy đủ và chính xác.

Tiếp theo, bạn tiến hành xác minh danh tính bằng cách upload ảnh CMND / CCCD lên để hệ thống kiểm duyệt theo quy định của từng sàn giao dịch mà bạn lựa chọn.

Hướng dẫn cách mua và bán LUNA cho người mới bắt đầu

Bước 2: Chuyển tiền vào ví

Sau khi hoàn tất quá trình xác minh KYC, bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản tùy ý. Đặc biệt, hình thức chuyển khoản thường có phí giao dịch khá rẻ nhưng tốc độ chuyển tiền lại chậm hơn so với các hình thức khác.

Khi tiền đã được chuyển thành công vào ví, bạn có thể bắt đầu giao dịch mua mã thông báo.

Bước 3: Chuyển luna sang một sàn giao dịch khác

Ở giai đoạn này, bạn cần chuyển mã thông báo LUNA đến một sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền này trước khi bạn có thể mua và bán đồng tiền này. Sau đây, hướng dẫn bạn đặt LUNA Token trên sàn giao dịch Binance. Vì Binance hiện là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn và uy tín nên nó hỗ trợ bán nhiều cặp Altcoin.

Bước 4: Gửi bitcoin để bắt đầu giao dịch

Mỗi sàn giao dịch sẽ có những quy định và chính sách khác nhau. Nếu đây là lần đầu tiên bạn giao dịch Bitcoin, bạn phải chọn một địa chỉ BTC. Đây là địa chỉ công khai duy nhất trên Ví Binance.

Sau đây là hình ảnh minh họa các bước để chuyển Bitcoin từ ví trao đổi Coinbase. Bạn chọn Sao chép địa chỉ hoặc nhấp đúp chuột vào địa chỉ.

Sau đó, bạn quay lại Coinbase, vào Danh mục đầu tư và chọn Bitcoin từ danh sách tài sản của bạn => Nhấn nút gửi.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch luna Coin

Tại thời điểm này, hãy quay lại sàn giao dịch Binance, chọn Giao dịch ở cột bên phải của thanh tìm kiếm. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã chọn BTC vì ở đây bạn đang giao dịch BTC bằng LUNA Token.

Sau đó, bạn nhập LUNA để tìm kiếm cặp giao dịch LUNA / BTC.

Kéo màn hình xuống, chọn nút Mua LUNA. Trong hộp thoại này, chọn tab Thị trường và nhập số tiền hoặc chọn số tiền gửi Bitcoin. Sau khi thực hiện xác nhận, nghĩa là bạn đã mua LUNA thành công.

Hy vọng với bài mua bán đồng tiền luna coin này của tôi sẽ giúp bạn nhé, bạn có thể tham khảo qua cách chuyển bitcoin về ví blockchain. Chúc bạn thành công!