MUA BITCOIN TRÊN SÀN EXNESS CÓ THẬT SỰ ĐƠN GIẢN HAY KHÔNG?

Kinh doanh tiền điện tử là một trong những hình thức đầu tư được rất nhiều nhà giao dịch quan tâm. Do sự phát triển bùng nổ của đồng tiền này, nhiều sàn forex tốt nhất đã thêm sản phẩm tiền kỹ thuật số vào danh sách giao dịch để các trader lựa chọn. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Bitcoin trên sàn Exness.

Tại sao giao dịch Bitcoin với Exness?

Công bằng mà nói, giao dịch tiền điện tử của các sàn giao dịch ngoại hối có nhiều khuyết điểm, không tốt bằng các sàn như Binance hay Bittrex, vì phí swap nên không thể giao dịch 24/7 và có rất nhiều giao dịch như vậy. Tôi có các sản phẩm bitcoin, nhưng vào cuối tuần đóng các giao dịch, chẳng hạn như Thinkmarket hoặc ICMarkets.

Nhưng đối với Exness thì hoàn toàn ngược lại, sàn giao dịch này không chỉ hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa rất tốt, chẳng hạn như giao dịch thực 24/7 mà mức chênh lệch cũng rất thoải mái. Đặc biệt nhất là bạn không cần trả phí swap nên có thể treo đơn hàng qua đêm mà không lo bị trừ tiền.

Ngoài BTC, Exness còn hỗ trợ nhiều cặp tiền tệ khác như XRP, LTC, ETH và BCH, đây đều là những loại tiền tệ hàng đầu, vì vậy bạn có thể thêm các tùy chọn giao dịch của riêng mình.

Hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên Exness

Bước 1: Tạo tài khoản Exness

Trước khi giao dịch, bạn cần mở tài khoản Exness, có thể mở tài khoản mini hoặc tài khoản exness pro để giao dịch tùy theo sở thích của bạn. Với tài khoản mini, số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 1 USD trở lên, trong khi tài khoản pro yêu cầu bạn nạp từ 2000 USD, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản mini để giao dịch thuận tiện hơn.

Bước 2: Đăng nhập vào trang web giao dịch thiết bị đầu cuối của Exness

Bạn thường có thể giao dịch Exness Bitcoin trên phần mềm MT4 trên PC và điện thoại di động của mình. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ thử giao dịch qua mạng giao dịch có tên là Web Terminal by Exness, vì sẽ tiện lợi hơn cho bạn khi không cần tải và cài đặt phần mềm mà chỉ cần mở trình duyệt như bình thường. Sau đó tiếp tục giao dịch.

Sau khi click vào dòng “Login Web Terminal” sẽ xuất hiện giao diện sau, bạn chỉ việc copy số tài khoản, số máy chủ, nền tảng giao dịch (nên chọn nền tảng giao dịch MT4) và mật khẩu để đăng nhập mật khẩu, sau đó bấm Chấp nhận để làm lại.

Để thuận tiện, tương tự như phần mềm MT4, bạn nên để biểu đồ xuất hiện trong cửa sổ chính để tiện cho việc phân tích và sắp xếp thứ tự. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào cặp tiền BTCUSD và chọn hàng “Cửa sổ Biểu đồ”.

Bước 3: Hướng dẫn đặt lệnh mua / bán bitcoin trên Exness

Phương án 1: Mua / bán theo giá thị trường, tức là lệnh thị trường mua / bán. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào cửa sổ màu xanh hoặc đỏ hiển thị giá ở trên cùng. Cần lưu ý ô ở giữa là âm lượng, bạn nên điều chỉnh sao cho vừa với túi tiền của mình

Phương án 2: Nhấp chuột phải chọn “Giao dịch”, sau đó chọn dòng “Đặt lệnh mới”

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đặt lệnh mua bitcoin trên sàn exness, dù đặt lệnh như thế nào thì bạn cũng phải luôn đặt lệnh cắt lỗ để tránh rủi ro và bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt nhất. chúc may mắn!