Mức tiền nạp tối thiểu tại Exness là bao nhiêu?

Bạn có biết rằng Exness là một trong những công ty môi giới ngoại hối có tiền gửi thấp nhất trên thế giới? Hãy cùng tìm hiểu số tiền mức tiền nạp tối thiểu tại Exness là bao nhiêu cho từng loại tài khoản cụ thể là bao nhiêu nhé!

Mức tiền gửi tối thiểu cho các loại tài khoản Exness

Đối với các loại tài khoản tiêu chuẩn, không có yêu cầu ký quỹ tối thiểu khi mở tài khoản, nhưng tùy thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng, số tiền giao dịch tối thiểu sẽ được áp dụng.

Sau đây là các loại tài khoản tiêu chuẩn mà bạn có thể chọn:

Standard (cho MT4 và MT5)

Standard Cent (chỉ MT4)

Khoản tiền gửi tối thiểu cho Cent và tài khoản mini là 1 USD. Đây là những tài khoản Exness có số tiền gửi tối thiểu thấp nhất.

Đối với tài khoản chuyên nghiệp, số tiền gửi tối thiểu là $ 200.

Tài khoản Exness Pro là tài khoản có số tiền gửi tối thiểu cao nhất-2000 USD. Đây là loại tài khoản dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, với mức chênh lệch thấp nhất là 0,1 pips.

Số tiền gửi tối thiểu cho tài khoản ECN là 300 USD. Sử dụng tài khoản ECN, người giao dịch có thể đặt lệnh trực tiếp trên thị trường liên ngân hàng, vì vậy loại tài khoản này phù hợp với những người thích lướt sóng. Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý về việc exness cập nhật điều kiện giao dịch tiền điện tử để việc sử dụng tài khoản Exness để giao dịch trở nên dễ dàng hơn.

Sự khác biệt giữa Cent và Mini Account

Đơn vị tiền tệ của tài khoản cent là USC (United States Cent, còn được gọi là American Coin). Khi bạn gửi 1 USD vào tài khoản Cent của mình, số tiền trong tài khoản của bạn sẽ là 100 USC. Loại tài khoản này thích hợp cho các chiến lược thử nghiệm hoặc hệ thống giao dịch tự động (Expert Advisor).

Đơn vị tiền tệ của tài khoản mini là đô la Mỹ. Khi bạn gửi 1 USD vào tài khoản mini của mình, số tiền trong tài khoản của bạn sẽ là 1 USD. Đây được coi là loại tài khoản toàn diện nhất vì nó tương thích với mọi nhà giao dịch và có nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra, tài khoản Exness mini có đòn bẩy lên đến 1: 2000 và mức chênh lệch rất cạnh tranh (chỉ từ 0,3 pips).

Chênh lệch và ký quỹ

Các yếu tố khác có thể thay đổi số tiền tối thiểu cần thiết cho các giao dịch thực tế, chẳng hạn như mức chênh lệch hiện tại và yêu cầu ký quỹ cho từng nhóm công cụ. Các yếu tố này thay đổi hàng ngày dựa trên điều kiện thị trường, do đó tôi khuyên bạn nên theo dõi các điều kiện như margin call là gì trước khi giao dịch.

Nếu bạn muốn thử giao dịch, Exness sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản demo. Những tài khoản này không yêu cầu tiền thật để giao dịch và rất hữu ích để thực hành giao dịch. Mở tài khoản Exness demo và bắt đầu thực hành giao dịch ngay.