Nên chọn sàn Binance hay Coinbase?

Nên chọn sàn Binance hay Coinbase?

Hai cái tên sáng giá nhất trên thị trường ngoại hối hiện nay là Binance và Coinbase. Cả hai đều đã chứng minh được sức mạnh của mình tại thị trường Mỹ bằng cách phục vụ nhu cầu của thị trường tiền ảo lớn nhất thế giới. Hầu hết những người biết về tiền điện tử đã hơn một lần phải đối mặt với sự lựa chọn tham gia Coinbase hoặc Binance, điều này vượt trội hơn so với những thứ khác. Bài viết dưới đây sẽ so sánh hai sàn giao dịch tiền ảo này để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho việc nên chọn sàn binance hay Coinbase nhé. 

Nên chọn sàn Binance hay Coinbase? Giao diện người dùng

Coinbase được thiết kế cho những người mới tham gia vào quá trình giao dịch tiền điện tử vì nó có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, trên thực tế các tùy chọn và giao dịch ký quỹ không được hỗ trợ, thay vào đó bạn chỉ có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Ngược lại, Binance phục vụ cho các chuyên gia đã có kinh nghiệm trong giao dịch tiền điện tử. Một số người dùng nhận thấy lượng thông tin có sẵn trên bảng điều khiển khiến người mới bắt đầu bối rối. Binance khắc phục thiếu sót này bằng cách tạo ra “Chế độ xem nâng cao” và “Chế độ xem cơ bản”.

ên chọn sàn Binance hay Coinbase?

Hạn mức giao dịch

Cả hai nền tảng đều yêu cầu thông tin cá nhân và tài liệu nhận dạng (có ảnh) trước khi bạn được xác minh trên nền tảng. Trên Coinbase, ba yếu tố chính xác định giới hạn chuyển tiền của bạn:

  • Nhật ký theo dõi giao dịch
  • Tài khoản của bạn đã tồn tại bao lâu?
  • Cấp độ xác minh của bạn

Với một tài khoản Hoa Kỳ đã được xác minh, bạn có thể giao dịch 5.000 đô la trong một tuần. Bạn cũng nhận được giới hạn $ 50 trên thẻ của mình. Lưu ý rằng số tiền tối đa bạn có thể gửi thấp hơn nhiều. Nếu bạn chọn gửi tiền bằng tài khoản ngân hàng, bạn có thể phải đợi khoảng bốn hoặc năm ngày. Ngược lại, nếu bạn sử dụng thẻ của bạn, nó sẽ có hiệu quả ngay lập tức.

Không giống như Coinbase, Binance cung cấp các giới hạn linh hoạt hơn. Hạn mức rút tiền của bạn phụ thuộc vào việc bạn đã được xác minh hay chưa. Nếu bạn đã thực hiện xác minh, bạn có giới hạn hàng ngày là 50 BTC. Nếu chưa được xác minh, bạn chỉ có thể giao dịch dưới hai BTC.

Nên chọn sàn Binance hay Coinbase? Số lượng coin được hỗ trợ

Hiện tại, sàn giao dịch Binance hỗ trợ hơn 466 cặp coin, đây là một con số khổng lồ mà không một sàn giao dịch tiền ảo nào khác có thể vượt qua. Ngoài các loại tiền ảo phổ biến, hầu hết các altcoin bạn muốn giao dịch đầu tiên đều có thể được tìm thấy trên sàn giao dịch tiền ảo này. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi bitcoin sàn binance.

Tại Coinbase, các nhà giao dịch chỉ được phép mua / bán và giao dịch 17 loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, USDC, EOS, LTC … có khối lượng giao dịch lớn nhất. >> Xem chi tiết các loại coin tại đây nhé. 

 SSố lượng coin được hỗ trợ

Phí giao dịch trên sàn Binance và sàn Coinbase

Phí trao đổi Binance được áp dụng theo từng cấp dựa trên khối lượng giao dịch của người dùng trong khoảng thời gian 30 ngày tiếp theo. Đối với các tài khoản đã giao dịch dưới 50.000 đô la trong 30 ngày qua, Binance tính phí 0,1% cho các giao dịch giao ngay (cho người khởi tạo và người nhận), 0,5% phí mua / bán tức thì và giảm giá 25% nếu bạn thanh toán bằng BNB.

Coinbase Pro áp dụng biểu phí theo từng cấp tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của người dùng trong khoảng thời gian 30 ngày tiếp theo. Đối với các tài khoản đã giao dịch dưới 10.000 đô la trong 30 ngày qua, Coinbase Pro tính phí 0,5% cho người nhận và người tạo.

Hy vọng bài viết nên chọn sàn binance hay Coinbase này của tôi sẽ hữu ích cho bạn nhé, bạn có thể xem thêm các trang kiếm bitcoin uy tín nhất, chúc bạn thành công!