NÊN CHỌN TÀI KHOẢN STANDARD HAY RAW EXNESS?

tài khoản standard exness

Nên chọn tài khoản Standard hay Raw Exness? Đây là câu hỏi sẽ khiến nhiều trader bối rối do không có nhiều người hiểu rõ sự khác biệt giữa hai môi trường giao dịch này. Để biết được câu trả lời chính xác nhất, hãy đọc bài so sánh tài khoản Standard và Raw của Exness ở dưới đây.

Nên chọn tài khoản Standard hay Raw Exness?

Để biết nên chọn tài khoản nào, bạn nên biết từng loại tài khoản là gì đã. Xem thêm loại tài khoản Exness miễn phí qua đêm.

Tài khoản Standard là gì?

Một tài khoản giao dịch tiêu chuẩn cung cấp giá tài sản đã được sàn Exness thêm một lượng mark-up nhất định. Đó chính là phí spread. Do đó, chênh lệch của tài khoản Standard thường cao hơn, trong khi phí hoa hồng cho mỗi giao dịch sẽ rẻ hơn hoặc thậm chí miễn phí.

  • Tài khoản Standard không yêu cầu tiền nạp tối thiểu.
  • Spread của tài khoản Standard là trung bình 0,7 pip.
  • Tài khoản Standard không bị tính phí hoa hồng.
  • Mức đòn bẩy tối đa là Không giới hạn. Xem thêm về đòn bẩy sàn Exness.

Tài khoản Raw là gì?

Một trong những cuộc tranh luận gay gắt nhất trên thị trường ngoại tệ là sự khác biệt giữa spread thô và zero. Nếu bạn có hoàn cảnh giao dịch ngoại hối thích hợp cao nhất mà thị trường tài chính cung cấp, bạn được cho là đang giao dịch với mức chênh lệch thô. Nó có lợi vì nó cung cấp cho bạn giá trị cơ bản thực sự của các mặt hàng chứ không phải là giá mark-up.

Một tài khoản Raw sẽ cung cấp giá thị trường theo thời gian thực cho tất cả các công cụ. Bởi vì sàn Exness không tính phí mark-up khi định giá tài sản, chênh lệch giá thường cực kỳ thấp, nếu không muốn nói là hoàn toàn bằng không. 

Mặt khác, các nhà giao dịch phải trả một mức giá hoa hồng lớn hơn cho mỗi giao dịch được thực hiện. Bất kỳ sàn forex nào cũng thu phí hoa hồng cả và giống như các sàn khác, Exness thu một nửa phí hoa hồng lúc bạn mở lệnh và nửa còn lại vào lúc đóng lệnh.

Hãy xem xét tình huống sau: bạn muốn mua cặp tiền tệ GBP/USD, hiện đang giao dịch ở mức 1,3160. Nếu bạn giao dịch tài khoản Raw, rất có thể bạn sẽ mua được nó với giá 1.3160. Ngay sau khi giá đạt đến một mức nhất định, bạn sẽ có thể đóng vị thế với một khoản lợi nhuận đáng kể (Mặc dù bạn phải đảm bảo rằng lợi nhuận sẽ bằng với chi phí hoa hồng ở mức tối thiểu).

  • Tài khoản Raw yêu cầu tiền nạp tối thiểu là 200 đô la.
  • Spread của tài khoản Raw là từ 0,0 pip.
  • Phí hoa hồng của sàn Exness cho tài khoản Raw là 7 đô/lot.
  • Mức đòn bẩy tối đa cũng là Không giới hạn.
  • Các loại lệnh Exness là giống nhau cho cả hai tài khoản.

Vậy nên chọn tài khoản Standard hay Raw Exness?Mỗi nhà giao dịch có thể có cách xử lý khác nhau. Tài khoản Raw Exness tốt hơn cho những người muốn kiếm lợi nhuận từ những thay đổi nhỏ trong giá tài sản. Mặt khác, tài khoản Standard Exness có thể phù hợp hơn với các chiến lược swing và theo vị thế. Exness có nhiều loại tài khoản khác nhau. Bạn có thể xem thêm trong bài đánh giá về sàn Exness.