NỀN TẢNG GIAO DỊCH WEBTERMINAL SÀN EXNESS CÓ TỐT KHÔNG?

Hãy thử tưởng tượng trường hợp sau. Bạn đang đi chơi và không mang theo laptop của mình và phát hiện có một sự kiện lớn trên thị trường và tín hiệu giao dịch rất mạnh. Bạn cần phải giao dịch ngay và thứ duy nhất bạn có thể sử dụng là máy tính của quán net. Giờ bạn phải chờ tải phần mềm giao dịch về máy? Thế thì cơ hội đã biến mất rồi. Để đề phòng trường hợp đó, bạn hãy tìm hiểu ngay nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness là gì nhé.

Nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness là gì?

Với nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness được phát triển dựa trên nền tảng MT4 Exness, bạn có thể dễ dàng vào lệnh giao dịch mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào lên máy tính. Nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness là một nền tảng web để truy cập tài khoản giao dịch MetaTrader của bạn trong thời gian thực thông qua trình duyệt internet. Đây là phiên bản mới của nền tảng MT4 Exness đã được nhiều người đam mê giao dịch chờ đợi từ lâu. Hãy xem liệu chức năng và tính năng của nó có phù hợp với mong đợi hay không.

Tính năng của nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness

Nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness MT4 có giao diện trực quan có một số khác biệt so với nền tảng thông thường mà bạn có thể quen thuộc. Biểu đồ tải khá nhanh và không yêu cầu nhiều lưu lượng truy cập. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi giao dịch trên trình duyệt web của mình.

Những người ban đầu sử dụng nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness thường thấy nó khá đơn giản và trống trơn. Ví dụ: bạn chỉ có thể sử dụng 5 chỉ báo cơ bản: Đường trung bình động, Đường bao, Dải bollinger, Động lượng và MACD. Ngoài ra nó cũng có các đường Fibonacci nữa. Khi bạn so sánh con số này với hơn 50 chỉ số kỹ thuật và khả năng tùy chỉnh các chỉ số của riêng bạn được tích hợp sẵn của phần mềm nền tảng MT5 Exness, thì chúng tôi có thể đoán rằng một số người hâm mộ MT5 sẽ thấy không hài lòng. Tuy nhiên, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ bổ sung các chỉ số kỹ thuật khác trong tương lai.

Tuy vậy nó cũng có điểm tích cực, Ví dụ như Web Terminal Exness có đến với 3 tùy chọn biểu đồ như nến Nhật, cột và đường đứt đoạn. Bạn cũng sẽ có 9 khung thời gian để phân tích chính xác. Trên nền tảng này, bạn sẽ tìm thấy giá thị trường hiện tại, tiền tệ giao dịch (từ các cặp chính đến ngoại lai), hàng hóa, chỉ số, CFD và Bitcoin. 

Ưu điểm của nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness

  • Cửa sổ “Theo dõi thị trường” có thể tùy chỉnh được bằng cách nhóm theo loại tài sản và có chức năng tìm kiếm dễ dàng
  •  Với tùy chọn “Click & Trade”, các lệnh thị trường được thực hiện bằng một hoặc hai lần nhấp chuột, gần giống tính năng One Click Trading của phần mềm MT4.
  • Khả năng giao dịch trực tiếp từ biểu đồ
  • Bạn vẫn có thể giao dịch đầy đủ mọi công cụ của Exness.
  • Thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng 
  • Có biểu đồ của các khung thời gian khác nhau

Nhược điểm của nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness

  • Ngay cả khi nó hoạt động, nó vẫn có thể cần một số sửa đổi và thay đổi
  • Số lượng chỉ báo kỹ thuật vô cùng hạn chế
  • Nó không hỗ trợ EA (cố vấn giao dịch) hay các chương trình giao dịch tự động tự thiết kế
  • Bạn không thể thay đổi cài đặt giao diện

Kết luận

Về cơ bản, bạn đã hiểu được nền tảng giao dịch WebTerminal sàn Exness là gì rồi đấy. Đây nói thẳng ra là một phiên bản đơn giản và gọn nhẹ của nền tảng MetaTrader 4. Đây là nền tảng thích hợp cho những trader đang cần vào lệnh nhanh chóng, đơn giản trên máy tính khác vì nó có sẵn ngay trên mọi trình duyệt web.

Xem thêm: