NGÂN LƯỢNG VN CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Hiện nay, có một số thông tin gây hoang mang về việc ví điện tử lừa đảo khiến nhiều người dùng hoang mang. Vậy sự thật đằng sau thông tin nganluong vn có đáng tin cậy là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Ngân lượng có được cấp phép hoạt động không?

Ngân Lượng và gần 20 ví điện tử Việt Nam khác như Momo, Payoo, VTC Pay, Moca, Zalo Pay, Bảo Kim, eDong… là những ví điện tử được Ngân hàng Quốc dân cấp phép và hoạt động hợp pháp. Việc phát triển Ngân Lượng hoàn toàn nằm trong lộ trình thúc đẩy thanh toán không tiền mặt của Chính phủ.

Vì vậy, có thể nói, hoạt động của Ví điện tử Diêm Luân được cơ quan nhà nước quản lý chặt chẽ. Vì thế mà bạn có thể tìm thấy cổng thanh toán ngân lượng ở hầu hết các sàn ngoại hối uy tín như Exness. Xem thêm nạp tiền qua ngân lượng tại Exness để hiểu rõ hơn.

Thông tin từ nhà cái S666 uy tín

Tại sao lại nói Ngân Lượng lừa đảo?

Thông tin Ngân Lượng lừa đảo xuất phát từ sự việc khách hàng bị mất tài khoản, mất ví Ngân Lượng, thanh toán bằng Ngân Lượng nhưng không nhận được hàng hóa, dịch vụ.

Khách hàng mất tiền trong tài khoản ngân lượng

Nếu bạn không sử dụng tiền trong ví của mình, tại sao nó lại biến mất? Ngân Lượng có tự ý lấy tiền từ ví của người dùng để trục lợi? Liệu Ngân Lượng có hy sinh danh tiếng chỉ vì một món tiền nhỏ từ khách hàng?

Thực ra, Ngân Lượng sẽ không dại gì đánh đổi danh tiếng 10 năm gây dựng của mình để lấy một món tiền không nhỏ từ khách hàng. Hầu hết các giao dịch rút tiền từ ví của khách hàng thường do tin tặc bên ngoài gây ra bằng cách gửi tin nhắn hoặc liên kết chứa mã độc.

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất khiến khách hàng thường xuyên bị mất tiền trong tài khoản ngay cả khi họ không thanh toán.

Thanh toán qua chuyển nhưng không nhận được

Có nhiều trường hợp người bán được thanh toán đầy đủ qua cổng Ngân Lượng nhưng không được nhận. Những trường hợp này thường xuất phát từ những người bán hàng vô lương tâm lừa đảo khách hàng.

Tất nhiên, một phần nguyên nhân này cũng xuất phát từ việc Yan Liang đã không kiểm soát chặt chẽ người bán trước khi cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, không thiếu những người bán hàng cố tình lừa dối khách hàng của mình.

Đây là lý do tại sao Ngân Lượng luôn khuyến nghị khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán tạm thời. Sử dụng phương thức này, tiền trong tài khoản của người bán sẽ được Yan Liang giữ lại và người bán sẽ không có quyền sử dụng tiền cho đến khi khách hàng xác nhận đã nhận hàng.

Tất nhiên, trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể khiếu nại với Yan Liang để giải quyết. Tuy nhiên, quá trình này sẽ tốn nhiều thời gian và có thể kéo dài các vụ kiện tụng.

Kết luận

Mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với những tin tức lừa đảo, hack tài khoản trên mạng … Và Ví Ngân lượng thực chất là một ví điện tử, được sử dụng trên mạng Internet nên rất dễ gặp phải những trường hợp này. Nếu bạn là một trader và muốn tìm một sàn giao dịch có thanh toán qua ngân lượng thì sàn giao dịch exness sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: