TOP 7 NHỮNG ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THÔNG TIN HỌC BỔNG UY TÍN

những địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín

Những địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín mà các bạn có ý định đi du học cần biết những trang web này. Nơi mà bạn có thể tìm thấy các học bổng uy tín lớn trên thế giới cho từng nước. 

1.Địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín: Going Merry

Going Merry ra đời từ năm 2016 như một giải pháp giúp quá trình tìm kiếm học bổng đơn giản hơn cho sinh viên. Trong khi tìm kiếm học bổng ở trường cao học, Charlie Maynard và Ray Murthi nhận thấy các trang web khác rất khó điều hướng. Họ phải sàng lọc rất nhiều học bổng được liệt kê không còn tồn tại, và khi họ đến nộp đơn, họ sẽ được chuyển hướng đến các trang web cung cấp học bổng sơ sài.

Charlie và Ray muốn một trong những trang web học bổng tốt nhất có thể giúp việc tìm kiếm và nộp đơn xin học bổng dễ dàng hơn một chút. Vì vậy, họ đã xây dựng công cụ tìm học bổng Going Merry, với mục tiêu tiết kiệm thời gian cho sinh viên và giúp họ giành được nhiều học bổng hơn.

Đây sẽ là một công cụ phù hợp cho việc cần tư vấn du học Anh về học bổng của bạn.

2. Địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín: The College Board

College Board là một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho hơn 6.000 trường cao đẳng, trường học và tổ chức giáo dục. Được thành lập vào năm 1899 với tư cách là Hội đồng Kiểm tra Đầu vào Đại học, Hội đồng Cao đẳng giám sát các bài kiểm tra tiêu chuẩn từ K-12 và các tổ chức đại học (chẳng hạn như chương trình AP, SAT và ACT). Trang web College Board cũng đóng vai trò như một nguồn lập kế hoạch đại học để tìm học bổng và các trường cao đẳng.

những địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín

Và khi cần tư vấn du học Mỹ về học bổng thì bạn có thể xem xét ở trang web này để được thêm nhiều thông tin khác.

3.Địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín: Peterson’s

Được thành lập vào năm 1966, Peterson được cho là công ty dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới. Trang web phục vụ cho nhiều nguồn sinh viên khác nhau, bao gồm cả việc luyện thi, chẳng hạn như SAT, ACT, PSAT và CLEP. Trang web cũng hoạt động như một công cụ tìm kiếm học bổng, trợ cấp và giải thưởng.

Ngoài cung cấp các học bổng tại Châu Âu và Bắc Mỹ thì trang cũng cung cấp thông tin về các quỹ học bổng uy tín cần tư vấn du học Hàn. Sẽ kiếm được nhiều học bổng từ chính phủ và các trường nổi tiếng ở Hàn Quốc.

4. Địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín: Scholarships.com

Một trong những cơ sở dữ liệu học bổng lớn nhất, Scholarships.com được thành lập vào năm 1998 không chỉ để giúp sinh viên tìm tiền học đại học mà còn để tìm hiểu về quy trình hỗ trợ tài chính. Trang web cung cấp cơ hội học bổng cho sinh viên trung học, đại học và sau đại học, không phân biệt độ tuổi.

Nếu bạn đang cần nơi uy tín để đăng ký học bổng về việc tư vấn du học Nhật Bản thì bạn không nên bỏ qua trang web này.

5. Địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín:  Unigo

Được thành lập vào năm 2008, Unigo giúp kết nối sinh viên với các học bổng, cao đẳng, thực tập, cho sinh viên vay vốn, nghề nghiệp và chuyên ngành đại học. Cổng thông tin trực tuyến kết nối sinh viên với các nguồn lập kế hoạch đại học trước, trong và sau đại học.

những địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín

6. Địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín: Chegg

Được thành lập vào năm 2005, Chegg là một nguồn tài nguyên toàn diện dành cho sinh viên. Cái tên này là từ ghép của “con gà” và “quả trứng” dựa trên kinh nghiệm của những người sáng lập về việc không thể tìm được việc làm nếu không có kinh nghiệm cần thiết, nhưng đồng thời không thể có được kinh nghiệm cần thiết nếu không có công việc trong lĩnh vực này. 

Trang web giúp sinh viên tìm: sách (để thuê hoặc mua), tài nguyên nghiên cứu (ví dụ: thẻ flashcard ảo), thực tập và học bổng.Một trang web hữu ích nơi mà bạn sẽ được tư vấn bởi các Top chuyên gia hàng đầu về du học.

7. Địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín: Scholly

Bạn có thể nhận ra trang web tìm học bổng Scholly được giới thiệu trên Shark Tank sau khi đạt được thỏa thuận với Shark: Daymond John và Lori Greiner. Giám đốc điều hành Christopher Grey của Scholly đã giành được 1,3 triệu đô la học bổng và thành lập Scholly để giúp những sinh viên như anh ấy tìm thấy những học bổng ít được biết đến để giúp tài trợ cho việc học của họ.

Hy vọng với sự giới thiệu về 7 địa chỉ cung cấp thông tin học bổng uy tín nổi tiếng đã giúp ích được cho bạn rất nhiều điều mới. Và chúc bạn có được một chuyên đi học may mắn và nhiều điều thành công sẽ đến với bạn.