Những ứng dụng tích hợp Chat GPT hiện nay

Hiện nay có những ứng dụng tích hợp Chat GPT nào trên thị trường? Công nghệ Chat GPT có giúp ích gì cho các doanh nghiệp không để họ tích hợp Chat GPT vào bộ máy của mình? Hãy cùng Top20Review xem câu trả lời cho những thắc mắc của bạn trong bài viết sau đây.

Công nghệ Chat GPT là gì?

Nói một cách đơn giản, công nghệ này (và còn nhiều công nghệ khác tương tự) là thứ thường được gọi là “cỗ máy ngôn ngữ” sử dụng thống kê số liệu, học tăng cường và có giám sát để phân loại câu, từ, cụm từ. Mặc dù nó không có “trí thông minh” thực sự, nhưng nó có thể trả lời các câu hỏi, viết bài, tóm tắt thông tin, v.v. một cách rất hiệu quả.

Các app Chat GPT được “đào tạo” (lập trình và củng cố) để bắt chước phong cách viết, tránh một số kiểu hội thoại nhất định và học hỏi từ câu hỏi của bạn. Nói cách khác, các mô hình nâng cao hơn có thể tinh chỉnh câu trả lời khi bạn đặt nhiều câu hỏi hơn, sau đó lưu trữ những gì đã học được cho những người khác.

Mặc dù đây không phải là một ý tưởng mới, chúng ta đã có nhiều chatbot khác nhau trong một thập kỷ qua như là Siri, Alexa, Olivia, v.v. Nhưng mức hiệu suất trong GPT-3.5 thật đáng kinh ngạc. Khi chúng tôi thử dùng những ứng dụng tích hợp Chat GPT, những câu trả lời của nó khá là tốt.

Những ứng dụng tích hợp Chat GPT đang chú ý

Hiện nay, đa số những ứng dụng, công ty đã tích hợp Chat GPT vào hệ thống của họ đều đến từ nước ngoài. Những ứng dụng tích hợp Chat GPT nổi tiếng gồm:

Askany

những ứng dụng tích hợp Chat GPT

Một trong những ứng dụng tích hợp Chat GPT đáng chú ý tại Việt Nam là Askany. Trên ứng dụng Askany, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện với chat hoàn toàn miễn phí. Cách tạo tài khoản Chat GPT chỉ mất 30s thông qua Askany. Askany là một ứng dụng giúp cho bạn đặt lịch tư vấn với các chuyên gia ở mọi lĩnh vực. Khi bạn cần hỗ trợ hay lời khuyên, sự tư vấn từ những người đã có kinh nghiệm thực tiễn hay những chuyên gia có bằng cấp, bạn có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với họ thông qua Askany.

Bing

những ứng dụng tích hợp Chat GPT

Bing là một trong những cộng tác viên OpenAI đầu tiên đưa ra thị trường. Trong khi đối thủ cạnh tranh Google đã công bố AI của riêng mình có tên là Bard để cung cấp năng lượng cho công cụ tìm kiếm của mình, thì Bing đã tiết lộ công cụ tìm kiếm chạy bằng ChatGPT có tên là “Prometheus” vào đầu tháng Hai. Tuy nhiên, khi bộ não AI của Bing bắt đầu nói về cảm xúc của nó và xác định là Sydney, Microsoft đã rút phích cắm trên bản ngã thay thế của Bing AI vào cuối tháng đó. Trong khi Sydney biến mất, công cụ tìm kiếm vẫn sử dụng ChatGPT.

Duolingo

Ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến chưa từng có Duolingo đã công bố Duolingo Max, một cấp đăng ký mới được xây dựng với GPT-4 của OpenAI. Mục tiêu của Duolingo Max là cung cấp cho mọi người những bài học ngôn ngữ phù hợp với họ và chỉ riêng họ bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo ra các tính năng như “Giải thích câu trả lời của tôi” và “Nhập vai”.

Snapchat

Về mặt kỹ thuật, Snapchat chỉ nhận được GPT của ChatGPT, viết tắt của “generative pre-training transformer”. Snapchat đã tiết lộ My AI, đó là chatbot sử dụng “phiên bản mới nhất của công nghệ GPT của OpenAI mà chúng tôi đã tùy chỉnh cho Snapchat,” theo công ty. Vì vậy, về cơ bản, nó là ChatGPT.., nhưng hơi khác một chút. Bất kỳ ai trả 3,99 đô la mỗi tháng cho Snapchat Plus đều đã có quyền truy cập.

Koo

Koo là đối thủ của Twitter gần đây đã đưa ChatGPT lên nền tảng để giúp người dùng viết tiểu blog của họ. Người đồng sáng lập Mayank Bidawatka cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình dễ dàng tạo nội dung và việc tích hợp với ChatGPT sẽ cung cấp cho người sáng tạo sự trợ giúp thông minh ngay trong tầm tay họ”.

Kết luận

Ở trên là tất cả những ứng dụng tích hợp Chat GPT hiện nay. Như các bạn có thể thấy, vì Chat GPT vẫn còn là một công nghệ rất mới nên những công ty tích hợp nó đều là các tập đoàn lớn, nổi tiếng toàn cầu. Còn ở Việt Nam, ứng dụng duy nhất có tính năng trò chuyện với Chat GPT là Askany. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí từ cửa hàng Appstore hoặc CH Play ngay lúc này.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Block "auto-draft" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *