Phần mềm Chat GPT cho iphone: hoàn thiện và nhiều tiện ích

phần mềm chat gpt cho iphone

Phần mềm Chat GPT cho iphone hiện nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Và phần mềm này được ra đời bởi ứng dụng Askany, Askany đi đầu tại Việt Nam trong việc tích hợp ChatGPT của OpenAI. Điều này đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, nhất là người dùng Việt Nam khi bạn có thể tạo tài khoản miễn phí và không cần đến số điện thoại nước ngoài. Vậy làm sao để tải và sử dụng phần mềm này. Cùng tìm hiểu về phần mềm này và cách cài đặt chat gpt trên Askany qua bài viết sau đây.

Đã xuất hiện phần mềm ChatGPT cho iphone

phần mềm chat gpt cho iphone

Hiện nay đã xuất hiện phần mềm Chat GPT cho iphone, một tin cực kỳ đáng mừng cho người dùng iphone trên khắp cả nước ta. Đây là sản phẩm của ứng dụng Askany sau khi đã tiên phong tích hợp với ChatGPT tạo ra phiên bản ứng dụng ChatGPT hoàn toàn mới.

Phần mềm ChatGPT tích hợp với Askany có những cải tiến mới và hoàn thiện hơn so với bản web. Sau đây là một số ưu điểm và tiện ích cho người dùng khi sử dụng app ChatGPT trên app Askany:

  • Đầu tiên là phải nói đến quy trình đăng ký tài khoản ChatGPT trên Askany rất đơn giản, miễn phí và nhanh chóng. Chưa đầy 30 giây là bạn đã có ngay một account ChatGPT sử dụng thoải mái mà không tốn phí.
  • Bạn không cần tốn công mau số điện thoại nước ngoài mà có thể đăng ký trực tiếp bằng số điện thoại Việt Nam.
  • Phiên bản được Askany tích hợp chính là ChatGPT plus nên độ thông minh, xử lý các yêu cầu của người dùng chính xác và nhanh nhạy hơn bản thường rất nhiều. 
  • Sử dụng ChatGPT trên app Askany bạn không cần tốn 20$/tháng mà vẫn có thể sử dụng không giới hạn.
  • Không bao giờ gặp phải các tình trạng giật lag dù cho đang là giờ cao điểm.

Hướng dẫn tải app ChatGPT cho iphone

Không để bạn chờ lâu, sau đây là hướng dẫn tải phần mềm ChatGPT cho iphone trên Askany.

Bước 1:

Bạn truy cập vào App store và gõ từ khóa Askany vào thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn tải app Askany có logo mà xanh lá như hình.

Bước 2: 

Sau khi tải Askany, bạn bấm vào mục “Tôi cần tư vấn”. Sau đó chọn “Đăng ký” và liên kết tài khoản với Facebook hoặc Google. Tiếp theo lựa chọn lĩnh vực mà bạn quan tâm trong số các lĩnh vực hiện lên rồi bấm lưu. 

Bước 3: 

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, trang chủ của ứng dụng sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Trên trang chủ, banner “Chat GPT đã sẵn sàng trên Askany” sẽ hiện ngay. Bạn có thể nhấp vào banner này để truy cập trực tiếp vào màn hình chat của ứng dụng Chat GPT Plus.

Một cách khác để mở ứng dụng Chat GPT Plus là bấm vào biểu tượng tin nhắn nằm ở dưới cùng của giao diện chính của ứng dụng. Chatbox Chat GPT Plus sẽ hiển thị ngay lập tức.

Bây giờ bạn đã sở hữu một tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam, hãy bắt đầu đặt câu hỏi cho ChatGPT ngay bạn nhé. 

Tránh các phần mềm ChatGPT trên điện thoại giả mạo

Chat GPT hiện đang ở giai đoạn phát triển và chỉ có thể truy cập thông qua trang web của OpenAI. Nếu muốn sử dụng ứng dụng Chat GPT, người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng tích hợp sẵn như Askany. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện có rất nhiều phần mềm giả mạo Chat GPT được phân phối trên các cửa hàng trực tuyến như Google Play hay App Store.

Ví dụ, khi search từ khóa Chat GPT trên Google Play, người dùng sẽ thấy một danh sách các ứng dụng liên quan như ChatGPT, ChatGPT3… Trong số đó, có một ứng dụng có tên là ChatGPT-Chat with GPT AI đã được tải xuống hơn 100 nghìn lần. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả từ 25-249 nghìn đồng để sử dụng ứng dụng này. Nhà cung cấp của ứng dụng này là M Agency, một nhà phát triển ứng dụng cho điện thoại Android mới chỉ hoạt động từ năm 2021 và chỉ mới cung cấp 4 phần mềm trên Google Play, trong đó có 2 ứng dụng quay video, 1 ứng dụng tích hợp Whatsapp và 1 ứng dụng mang tên ChatGPT.

Sau khi đã tìm hiểu về phần mềm Chat GPT cho iphone, bạn có thể thấy rằng đây là một công nghệ đột phá và có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong SEO. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về một ứng dụng khác có thể hướng dẫn đa lĩnh vực không kém cạnh Chat GPT, đó là Askany, nơi bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc khó nhằn nhất mà ngay cả ChatGPT cũng không trả lời được. 

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY