CÓ PHIM GÌ MỚI TRÊN NETFLIX ĐỂ XEM KHÔNG?

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn ở Việt Nam, việc các rạp phim đóng cửa là điều hiển nhiên và chúng ta phải chấp nhận. Giờ đây khi có nhiều thời gian ở nhà hơn, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những bộ phim hấp dẫn nhất sắp lên sóng Netflix. Chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ những bộ phim mới trên Netflix này nhé.

Girl From Nowhere mùa 2 – 8 tháng 5

Sau phần một cực kỳ gây ấn tượng đối với giới mê phim ảnh ở Việt Nam, cuối cùng thì phần hai của series Thái Lan Girl From Nowhere sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Netflix vào thứ 7 tuần này.

Girl From Nowhere nói về một cô gái bí ẩn và đầy mưu mô tên là Nanno chuyển tới các ngôi trường khác nhau. Tại đó, cô vạch trần những góc khuất, mặt tối và tội lỗi của cả học sinh và giáo viên trong quá khứ và lên các kế hoạch trả thù kinh khủng. Sau một season đầu đầy thành công vào năm 2018, mới đây ekip của Girl From Nowhere đã tung teaser về một phần hai hoàn toàn mới, và có vẻ nó sẽ còn đẫm máu, mưu mô và nóng bỏng hơn cả phần một. Bạn có thể xem teaser ở dưới đây:

Jupiter’s Legacy – 8 tháng 5

Sau khi Marvel và DC lần lượt có những nền tảng riêng để trình chiếu các series phim siêu anh hùng của họ, Netflix giờ đây sẽ phải tự tạo content cho mình. Vào năm 2017, họ đã mua bản quyền bộ truyện tranh Jupiter’s Legacy từ hãng Image Comics và sau một thời gian dài sản xuất, loạt phim bộ cùng tên sẽ ra mắt trên nền tảng này vào thứ 7.

Jupiter’s Legacy là một bộ truyện tranh rất được yêu thích ở Mỹ, được viết bởi Mark Millar và Frank Quitely. Bộ phim sẽ nói về chủ đề chính của truyện là câu chuyện của một gia đình siêu anh hùng lớn nhất thế giới. Trong một gia đình toàn siêu nhân, những cá tính, nhỏ nhen và sự tự kiêu sẽ khiến cho các thành viên đối đầu với nhau. Bạn có thể xem teaser ở đây:

https://www.youtube.com/watch?v=TY3IAqm-gpE

Jupiter’s Legacy sẽ được sản xuất bởi Steven S. DeKnight, người đứng sau thành công vang dội của series Daredevil đình đám và vô cùng được yêu thích trên Netflix hồi năm 2015.

The Woman in The Window – 14 tháng 5

Bộ phim mới nhất của Amy Adams sẽ được chuyển thẳng lên Netflix thay vì ra rạp phim vào tuần sau. The Woman In The Window là tác phẩm điện ảnh nói về một người phụ nữ bị mắc chứng rối loạn ám ảnh sợ khoảng trống, nghĩa là cô không chịu được không gian lớn. Căn bệnh này khiến cho bệnh nhân không dám bước ra xã hội và thường thu mình vào nơi họ sống.

Nhân vật chính được đóng bởi Amy Adams là một người phụ nữ mắc chứng bệnh như vậy. Cô phát triển một thói quen quan sát, theo dõi nhà hàng xóm cho bớt buồn chán. Một ngày nọ cô chứng kiến một vụ án đẫm máu ở ngôi nhà đối diện. Liệu căn bệnh này có ngăn cản được Amy Adams đi tìm công lý? Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên viết bởi nhà văn A.J. Finn. Nó đã được bán hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới.

Love, Death & Robots mùa 2 – 14 tháng 5

Sau một mùa 1 gây tiếng vang khắp thế giới, thì mùa hai của series hoạt hình mới mẻ Love, Death & Robots sẽ ra mắt trên Netflix vào tuần sau. Love, Death & Robots là các phim hoạt hình ngắn đơn lẻ về nhiều chủ đề và thuộc các phong cách khác nhau. Loạt phim này rất được yêu thích bởi mỗi tập phim là một sự tươi mới và một câu chuyện vô cùng thú vị.

Khác với mùa một với 18 tập phim, mùa hai của loạt phim mới trên Netflix này chỉ có 8 tập. Liệu các nhà sản xuất có đang ém hàng hay không thì chúng ta chưa thể nào biết được.