Một số phương pháp giảm cân khoa học cho chị em

giảm cân

Giảm cân thành công chưa bao giờ là công việc dễ dàng đối với bất kỳ cô gái. Để đạt được kết quả như mong ước, dù là vì sức khỏe hay ngoại hình thì bạn cần phải đầu tư nhiều hơn cho nó. Việc giảm cân nó đòi hỏi bạn phải có động lực, sự kiên trì, nhẫn nại và phải có quyết tâm. Có rất nhiều phương pháp giảm cân cùng với chế độ dinh dưỡng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và thói quen sinh hoạt của mỗi người. Dù bạn chọn phương thức giảm cân nào thì cũng nên tuân thủ theo quy tắc của nó thật nghiêm ngặt để đạt kết quả tốt hơn. Hiểu được điều đó, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một cách giảm cân đến từ nhà Top 20 Review nhé.

Một số phương pháp giảm cân trong chế độ ăn uống khoa học 

Để việc tuân thủ theo chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp với tình trạng cơ thể. Các nàng có thể thử các phương pháp giảm cân sau đây. Lưu ý các nàng không nhất thiết phải thử hết các cách mà chỉ cần chọn ra được phương thức phù hợp nhất với bản thân để dễ dàng đạt được kết quả như mong đợi nhé. 

phương pháp giảm cân

Hãy thêm một chút gia vị cay cay vào trong món ăn

Các chị em có thể dùng bữa kèm với một ít ớt; hoặc nếu bạn chịu cay không giỏi thì có thể rắc thêm tiêu hoặc mù tạt vào. Như vậy, nó sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân thông qua việc kích thích thị giác; làm giảm đi cơn đói vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, ớt còn là thực phẩm đốt cháy calo rất tốt; và hỗ trợ kiểm soát được những cơn thèm ăn bất chợt. Đây là phương pháp giảm cân khá đơn giản nhất cho các nàng. 

Sử dụng các loại ly, cốc có thành cao 

Chúng ta đều biết rằng đồ uống có đường; và cồn được cho là rất bất lợi cho việc giảm cân và nên hạn chế, tốt nhất là không. Nhưng đôi khi điều này không thể cưỡng lại được; hoặc trong một số trường hợp đặc biệt bất khả kháng, chúng ta sẽ phải uống. Vậy chúng ta phải làm gì khi rơi vào những tình huống này? Một phương pháp giảm cân rất đơn giản là sử dụng cốc cổ nhỏ hoặc cốc / ly cổ cao. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm như vậy; khiến chúng ta có cảm giác uống nhiều hơn nhưng thực tế chúng ta chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ.

Dùng thức ăn có hương vị bạc hà

Nhiều khi cơn thèm ăn khiến chúng ta rơi vào trạng thái mất kiểm soát và đây cũng là thời điểm các nàng nên thử mua một ít nến thơm có mùi bạc hà hoặc cho thêm lá bạc hà vào đồ ăn, đồ uống phù hợp nhé. 

mẹo giảm cân

Phương pháp giảm cân bằng cách uống một ly nước trước mỗi bữa ăn

Có thể mọi người đã biết bí quyết giảm cân này rồi; nhưng vì tính thiết thực của công việc này nên chúng tôi muốn nhắc đến nó một lần nữa. Uống nước trước bữa ăn không những có thể giữ cho cơ thể đủ nước, loại bỏ cảm giác đói mà còn có thể trở thành “thức ăn” dù bạn có ăn bao nhiêu cũng không thành vấn đề. 

Phương pháp giảm cân trong việc luyện tập 

Bên cạnh các phương pháp giảm cân về việc ăn uống; thì trong quá trình luyện tập, các chị em cũng nên có những bí quyết riêng để đẩy nhanh tiến độ; và khiến cho bài tập đạt được hiệu quả cao.

cách giảm cân

Các nàng có thể thêm các bữa ăn nhẹ để cơ thể không bao giờ rơi vào tình trạng đói; thiếu đi sức sống. Trong những bữa ăn này; các bạn nên dùng các loại trái cây tự nhiên ít đường hoặc các loại hạt dinh dưỡng như óc chó, hạt hạnh nhân, hạt dẻ,… Tránh sử dụng thực phẩm đã được chế biến sẵn. 

Ngoài ra, bạn có thể đưa thêm các bài tập yoga vào việc tập luyện; để gia tăng tính dẻo dai, giảm stress, cải thiện sức khỏe cả thể lực lẫn tinh thần.