HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP TRADE COIN NGẮN HẠN

Phương pháp trade coin ngắn hạn đơn giản là khi nhà giao dịch giữ số coin của mình dưới một năm và mua và bán thường xuyên hơn. Những người làm vậy được gọi là “nhà giao dịch tích cực”. Đặc biệt là khi mục tiêu của bạn là kiếm được lợi nhuận lớn trong một thời gian ngắn. Sau đây là các hướng dẫn trade coin toàn tập ngắn hạn phổ biến nhất trên thị trường.

Chiến lược trade coin trong ngày

Đây là một chiến lược được sử dụng bởi các nhà giao dịch ngắn hạn, nó bao gồm quá trình theo đó nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ và tích cực thị trường tiền điện tử để có thể biết và phán đoán cách thực hiện giao dịch của mình. Điều này thường được thực hiện với rất nhiều cam kết và cống hiến để cho phép nhà giao dịch theo dõi các loại coin hot nhất thị trường.

Với chiến lược này, nhà giao dịch nhằm mục đích kiếm lợi nhuận nhỏ để thêm vào số tiền lớn hơn. Biết rằng thị trường tiền điện tử mở cửa 24/7 giờ, giao dịch có thể rất rủi ro trong hầu hết các trường hợp do không có lợi nhuận đảm bảo. Mặc dù vậy, giao dịch trong ngày là một cách rất tốt để kiếm tiền trực tuyến, chẳng hạn như bạn có thể kiếm được từ 5% đến 10% lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình, biết rằng nó tận dụng được sự không ổn định của tiền điện tử.

Quá trình đầu cơ vào các sản phẩm tài chính và tài sản giúp các nhà giao dịch cập nhật những gì xuất hiện trên thị trường, họ cũng đặt rất nhiều lệnh trong một ngày.

Chiến lược scalping tiền điện tử

Với chiến lược giao dịch ngắn hạn này, nhà giao dịch mua và bán rất nhanh trong một ngày, dẫn đến việc giao dịch nhiều đồng tiền điện tử trong cùng một ngày. Các nhà đầu tư giao dịch trên các loại tiền điện tử có sức biến động cao để họ có thể mua và bán rất nhanh chóng, có thể xảy ra trong vài phút tùy từng trường hợp.

Bất kỳ nhà giao dịch nào muốn sử dụng chiến lược tiền điện tử này nên có ít nhất một trang kiếm Bitcoin uy tín để nếu bạn mua và bán trong vòng vài phút, nó sẽ không ăn vào lợi nhuận của bạn. 

Khi áp dụng chiến lược trade coin ngắn hạn này, nhà giao dịch nên cố gắng tập trung vào một đồng tiền hoặc vị thế giao dịch tại một thời điểm cụ thể để mang lại cho họ cơ hội thành công cao hơn.

Chiến lược lướt sóng crypto

Giao dịch lướt sóng đòi hỏi phải sử dụng biểu diễn đồ họa về sự không ổn định và dao động của giá để xác định đồng coin đó có xu hướng hiện tại trong một khoảng thời gian cụ thể. 

Biến động trên thị trường tiền điện tử có nghĩa là xác định một khung thời gian lặp lại của hành vi giá và sau đó tận dụng đồng tiền đó bằng cách mua hoặc bán nó.

Thật không may, chiến lược giao dịch cụ thể này dành riêng cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, đặc biệt là những nhà giao dịch có cơ sở tốt trong việc xác định và hiểu các biểu đồ và chỉ báo. Ứng dụng di động và biểu đồ là những công cụ cần thiết trong chiến lược này. Người sử dụng chiến lược này cũng cần phải hiểu các đỉnh và đáy để sử dụng chiến lược một cách hiệu quả. Các chiến lược trade coin ngắn hạn này được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu về việc mua Bitcoin ở đâu an toàn trên thị trường.

Xem thêm