QUÁN BAR MỞ CỬA CHƯA? QUÁN NÀO Ở SG ĐÃ MỞ LẠI

quan-bar-mo-cua-chua

Quán bar mở cửa chưa là câu hỏi của rất nhiều dân đi bar, sau đại dịch Covid 19 vừa rồi. Nhiều quán bar, club phải đóng cửa khá lâu, các địa điểm vui chơi, và các dịch vụ giải trí cũng phải dừng lại để tránh dịch Covy. Vậy để trả lời câu hỏi đó, bạn hãy đọc bài viết mà mình cung cấp thông tin về các quán, club dưới đây nhé.

 Quán bar mở cửa chưa

Nhiều dân chơi đã hỏi mình quán bar Sài Gòn mở cửa chưa và những quán bar nào đã tân trang lại, để các bạn đi bar bung xõa sau những ngày mệt mỏi của mình. Theo như nhà nước ra văn bản từ ngày 4-1 cho phép tất cả các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường, các câu lạc bộ khiêu vũ,… được phép hoạt động trở lại như thường. Tuy nhiên các cơ sở vẫn phải đảm bảo tiêu chí an toàn phòng chống dịch, sao cho hạn chế tốt nhất không xảy ra các ca covid lây lan nào.

Một số quán bar ở Sài Gòn đã tân trang và khôi phục lại nhằm cung cấp các dịch vụ giải trí vui chơi cho các giới trẻ. Bạn hãy tham khảo các quán bar đã được mở lại dưới đây nhé.

Oslo Club

Oslo Club được xếp hạng trong top các quán club quận 1 đẹp nhất và hiện đại nhất, dành cho các dân chơi bay lắc thời thượng tại Sài Gòn. Bạn đến đây rất dễ gặp được Kols nổi tiếng, những người sành điệu và các bạn trẻ chất chơi thứ thiệt. Đây cũng là môi trường giao lưu tìm kiếm bạn bè, cũng như quán bar có nhiều trai xinh gái đẹp đáng để bạn vui chơi.

 Oslo nhận được rất nhiều lời khen từ các dân chơi thượng lưu về sự đầu tư cao chất lượng quán cũng như cách thiết kế không gian quán club trong sang chảnh cực kỳ. Đặc biệt nhất về âm thanh, ánh sáng được đầu tư rất kỹ lưỡng, khiến nhiều dân chơi quẩy quên cả lối về. 

Dàn DJ, nghệ sĩ có tiếng tâm trải dài khắp toàn quốc và cả nước ngoài được mời đến đây biểu diễn và góp vui cho Oslo Club. Cho thấy, độ chịu chi rất mạnh tay chỉ để làm “vừa lòng khách đến vui lòng khách đi” luôn đặt tiêu chí khách hàng lên đầu. 

Bạn sẽ không tìm được Club nào tận tình như Oslo cả. Hãy đến đây dù chỉ một lần sẽ không khiến bạn khỏi thất vọng về các dịch vụ, giải trí ở đây. Nếu bạn không biết đi bar nên uống gì ngon nhất, thì có thể hỏi các nhân viên phục của Oslo tư vấn cho mình. Menu của quán rất đa dạng và giá cả sẽ khiến bạn không khỏi giật mình vì quá bình dân.

Xem thêm:

Top bar HCM

Bar quận 1

Club quận 1

quán bar mở cửa chưa

Natrix Bar

Natrix Bar là nơi hứa hẹn thư giãn, giải trí tốt nhất đem lại cảm giác tuyệt vời nhất mà bất cứ nơi đâu đều không có. Bởi vì sao mình lại nói như vậy, ở đây luôn có tất cả các tiêu chí mà bạn đang tìm kiếm đó là đẹp-vui- rẻ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

quán bar mở cửa chưa

Menu thực đơn quán đa dạng với các loại cocktail trung bình giá chỉ từ hơn 200.000 một ly. Tuy nhiên, chất lượng đồ uống được nhiều dân sành bar đánh giá khá cao là có đồ uống ngon và rẻ.

Natrix còn phục vụ các loại đồ uống không cồn  dành cho những bạn không thể uống được rượu hay các cocktail. Đồ uống ở đây cực ngon như nước các loại nước ép trái cây, sinh tố,… Đặc biệt những dân sành rượu, muốn tìm các loại rượu hảo hạng, rượu mạnh thì Natrix Bar đều có nhưng giá sẽ hơi đắt so với các loại thức uống khác.

Ngoài ra, Natrix bar thuộc top quán lounge Hồ Chí Minh nổi tiếng về có nhiều ca sĩ thường xuyên xuất hiện ở đây nhất. Bạn có thể theo dõi fanpage Natrix Bar để theo dõi các dàn nghệ sĩ, Rapper, DJ yêu thích của mình để có thể vừa xả stress mà còn gặp được những người nổi tiếng.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc quán bar mở cửa chưa và đưa ra một số thông tin cụ thể các quán bar nổi tiếng ở Sài Gòn. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa điểm ưng ý phù hợp với tiêu chí để tha hồ ăn chơi xả stress vào ngày cuối tuần nhé.