Quạt Hơi Nước Công Nghiệp Công Suất Lớn

Ngày nay, quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn đang được áp dụng nhiều trong hệ thống làm mát nhà xưởng. Tùy vào mẫu quạt, lưu lượng gió, công suất nó được sử dụng cho từng không gian, hoàn cảnh khác nhau. Qua bài viết này Gia Vũ TeCo sẽ giới thiệu đến bạn về quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn.

Giới thiệu quạt hơi nước công nghiệp

Quạt hơi nước công nghiệp thường được biết đến là máy làm mát công nghiệp có công suất lớn. Nó hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên mang lại mức nhiệt độ và độ ẩm không khí tốt. 

Công dụng của quạt hơi nước công nghiệp

Quạt có thể sử dụng cho các không gian mở, kín diện tích khác nhau như nhà hàng, khách sạn, hội trường, công xưởng,…

Nguyên Lý hoạt động 

Nguyên lý làm mát của quạt hơi nước công suất lớn dựa vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên. Nước được bơm đưa vào bồn chứa và hạ nhiệt độ nước nhờ thiết bị làm mát. Máy bơm sẽ đẩy nước lên kênh phân phối và chảy tuần hoàn lên tấm làm mát. Tại đây quá trình bay hơi nước được diễn ra để làm mát không khí. Trong quá trình hoạt động, quạt hút luồng không khí nóng từ bên ngoài vào làm mát và đẩy trả lại tạo nên không gian thoáng mát.

Ưu điểm quạt hơi nước 

  • Các loại quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn là loại máy cố định có lưu lượng gió lớn và được lắp đặt theo một hệ thống để tạo hiệu suất cao để đảm bảo nguồn gió mát cho những không gian, diện tích lớn.
  • Cơ chế hoạt động dựa vào quá trình bay hơi nước giúp hệ thống làm mát nhanh, tiết kiệm điện năng hơn máy điều hòa.
  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư cho hệ thống.
  • Thân thiện với môi trường
  • Độ bền và sức chống chịu tốt với nhiệt độ, môi trường.
  • Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì dễ dàng.
  • Nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với tiêu chí của Bộ y tế, cung cấp đầy đủ oxy, đảm bảo sức khỏe con người.

Xem thêm:

Hệ thống làm mát bằng tấm coolingpad

Thiết kế đường ống dẫn không khí hệ thống thông gió làm mát

Thanh lý quạt công nghiệp cũ giá rẻ

Đơn vị cung cấp quạt công nghiệp hơi nước tốt nhất

Nhờ lợi ích mà quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn mang lại, hiện nay có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho công trình mình hiện nay. Bên cạnh đó, để có được hệ thống làm mát phù hợp khách hàng cần lựa chọn thiết bị đi kèm phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Quạt hơi nước công nghiệp có công dụng thế nào? | THE PHAN HOME

Gia Vũ Teco là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng tối ưu hiện nay. Sau khi tính toán sẽ biết được hệ thống làm mát nào phù hợp với nhà xưởng đó. Nên những phụ kiện và trang thiết bị như quạt công nghiệp đi kèm cũng được gia công tương ứng, giảm thiểu chi phí nhất có thể mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP (Gia Vũ Teco) luôn tự hào là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp quạt hơi nước công nghiệp phù hợp và hiệu quả đến với khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị mua quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn hoặc tư vấn thi công hệ thống làm mát có thể xem qua Gia Vũ Teco. Nhận tư vấn chi tiết và báo giá cho từng loại công trình trước khi thực thi.