Quạt Loa Composite Ứng Dụng Hệ Thống Làm Mát

sản phẩm quạt loa composite

Trong ngành công nghiệp phát triển ngày nay, các hệ thống làm mát trở nên phổ biến. Bài viết này Gia Vũ Teco sẽ giới thiệu đến bạn đọc quạt loa Composite, đây là một loại quạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi khắp nơi.

Giới thiệu về quạt loa composite

Quạt loa composite là quạt công nghiệp vỏ bằng composite, được thiết kế dạng hình loa và sử dụng động cơ thông dụ chuyển động trực tiếp. Quạt hướng trục và các cánh được làm từ chất liệu có độ bền cao. Quạt giúp lưu thông luồng không khí hiệu quả.

quạt loa composite

Miệng loa của quạt giúp giảm được tiếng ồn khi hút và đẩy không khí. Ngoài ra đó cũng có chức năng như lá chớp của quạt, giúp quạt che nắng che mưa, tránh các yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng quạt.

Xem thêm:

hệ thống làm mát xưởng may tối ưu
tấm cooling pad bán lẻ tại tphcm

Ưu điểm quạt loa composite

Giúp lưu thông không khí và giảm nhiệt độ hiệu quả trong không gian nhà xưởng, trang trại, kho chứa,…

Quạt được thiết kế với độ ồn thấp, vận hành êm ái, ít gây ô nhiễm tiếng ồn trong không gian nhà xưởng,….phần nào giúp môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn.

Quạt loa composite được sử dụng phổ biến cho nhiều không gian khác nhau với đa dạng tính năng.

Việc lựa chọn sản phẩm giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí cho hệ thống làm mát nhà xưởng của mình.

Quạt sử dụng chất liệu composite một loại nhựa tổng hợp có độ bền cao giúp khả năng chịu lực và chịu nhiệt vô cùng tốt. Từ đó quạt có độ bền lớn, tuổi thọ cao, chịu áp lực tốt sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau bất kể nắng mưa, ẩm ướt.

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và duy trì, bảo dưỡng.

Ứng dụng quạt loa composite

Quạt loa composite được lắp đặt bên ngoài nhà xưởng, giúp giảm nhiệt độ, loại bỏ khói bụi, không khí ô nhiễm. Nhờ đó cải thiện được môi trường làm việc cho công nhân trong nhà xưởng, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm, máy móc, trang thiết bị,… Vì vậy quạt loa composite được lắp đặt rộng rãi trong các hệ thống thông gió làm mát của cả các ngành công nghiệp và nông nghiệp,…

mẫu thiết kế quạt loa

Tổng kết

Quạt loa composite được sử dụng phổ biến cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau. Thế nên hiện nay đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, để mua được quạt có hiệu suất làm việc tốt, khách hàng cần lựa chọn thiết bị phù hợp và một cơ sở uy tín, thâm niên trong nghề. 

Với đội ngũ kỹ sư giỏi lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, hiện làm việc tại Gia Vũ Teco đã và đang hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ, Giavuteco luôn tự hào là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp quạt loa composite chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Hệ thống làm mát được thi công lắp đặt hoàn thiện và bàn giao nghiệm thu cho khách hàng. Gia Vũ Teco sẽ tiến hành đo đạc ra giấy nghiệm thu, bàn giao công nghệ cho quý khách theo thời gian bảo trì vận hành như đã cam kết trên hợp đồng trọn vẹn.