Review tài khoản demo và Micro của xm

Sàn giao dịch xm được đánh giá là một trong những sàn môi giới forex uy tín nhất trên thế giới nhờ vào tính năng độc đáo, có nhiều loại tài khoản và chương trình tiền thưởng cho trader. Và trong các loại tài khoản tại sàn XM thì tài khoản micro và tài khoản demo đang được nhiều người quan tâm rất lớn. Vậy hôm nay, hãy cùng tôi theo dõi, review tài khoản demo và micro của xm nhé. 

Review tài khoản demo và Micro của xm

Tài khoản Micro của XM

Về cơ bản đây là loại tài khoản trong đó kích thước lô được chỉ định nhỏ hơn tài khoản tiêu chuẩn, 1 lô = 1000 đơn vị. Nói cách khác, 1 lot trên tài khoản Micro bằng 0,01 lot trên tài khoản chuẩn.

Loại tài khoản này cho phép bạn thực hành các kỹ năng của mình và kiểm tra hệ thống giao dịch.

Hơn nữa, tài khoản Micro cũng cực kỳ thích hợp để bạn chạy thử nghiệm EA trực tiếp trên thị trường thực. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để kiểm tra tính hiệu quả của EA, điều này giúp bạn không phải chịu rủi ro lớn.

 • Số tiền gửi tối thiểu: $ 5
 • Đòn bẩy tối đa: 1: 888 >> Xem thêm review đòn bẩy xm
 • Loại khuếch tán: Nổi
 • Spread (pip): 1 pip >> Xem thêm phí chênh lệch xm
 • Phí: Không
 • Số lượng lệnh mở đồng thời tối đa: 200

Mức dừng: 20%

Review tài khoản demo và Micro của xm

Hướng dẫn mở tài khoản micro xm

Bước 1: Đăng ký tài khoản ngoại hối XM

Điền thông tin cá nhân của bạn:

 • Ở bước này, bạn lưu ý:
 • Chỉ cần nhập họ và tên của bạn, không cần tên đệm. Khi bạn gửi tệp xác nhận, chuyên gia hệ thống sẽ tự động điền tệp đó cho bạn.
 • Điền họ và tên của bạn không dấu (bằng tiếng Anh).
 • Số điện thoại là số điện thoại di động của bạn. Mã vùng của Việt Nam là +84.
 • Địa chỉ email nên sử dụng gmail sẽ tốt hơn. Nếu bạn không có gmail, bạn có thể sử dụng một địa chỉ email khác.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân và địa chỉ của bạn

Bước này bạn cần lưu ý:

Điền thông tin địa chỉ có thể theo số nhà, đường phố. Hoặc cũng có thể theo dạng: Tổ X, phường Y, phường Z ….. Theo thông tin địa chỉ trên Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của bạn.

Bước 3: Chi tiết tài khoản giao dịch

Bước 4: Thông tin về việc nhà đầu tư mở tài khoản XM

Bước này chỉ là hình thức, do yêu cầu của luật pháp quốc tế rằng các nhà môi giới ngoại hối phải biết một số thông tin điều tra về khách hàng.

Bước 5: Nhập mật khẩu

Tại bước này, bạn cần lưu ý “

Bạn vui lòng tắt chế độ tiếng Việt trên máy tính, bạn phải sử dụng chế độ tiếng Anh để đặt mật khẩu. Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn cũng cần sử dụng chế độ tiếng Anh để đăng nhập.

Mật khẩu bạn chọn phải có đủ 3 loại ký tự: chữ thường, chữ hoa và số.

Bạn phải đánh dấu vào ô nhỏ bên dưới trước khi nhấn nút để mở tài khoản thực. Không chọn ô ở trên (Tôi đồng ý nhận bản tin …)

Bước 6: Mở thành công tài khoản XM thực

Sau khi nhấn nút MỞ TÀI KHOẢN THẬT ở trên, nếu không có sai sót, hệ thống sẽ hiển thị thông báo cho bạn. 

>> Xem thêm: SÀN XM CÓ NỀN TẢNG MỚI MT4 MULTITERMINAL LÀ GÌ?

Tài khoản Demo XM

Các nhà môi giới trực tuyến thường cung cấp tài khoản demo, chẳng hạn như XM. Tài khoản demo XM cho phép bạn mở tài khoản giao dịch trên XM mà không cần phải gửi bất kỳ khoản tiền nào để giao dịch.

Thật vậy, bằng cách mở một tài khoản giao dịch thử nghiệm XM, tài khoản của bạn sẽ được ghi có 100.000 € ảo. Có thể rất hữu ích nếu bạn yên tâm khám phá các dịch vụ XM, đặc biệt là giao diện và nền tảng của nhà giao dịch XM và giáo dục giao dịch không rủi ro.

Tài khoản demo miễn phí và có sẵn cho cả nhà giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy bạn có thể dùng thử trong bất kỳ điều kiện thực tế nào. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, bản demo XM là bắt buộc đối với bất kỳ người mới bắt đầu nào; Đừng bỏ qua tài khoản này!

tài khoản Demo XM

Cách mở tài khoản demo

Đầu tiên bạn cần truy cập trang web XM và nhấp vào nút “Mở tài khoản demo”. Bạn có thể tìm thấy biểu ngữ trên trang chủ của họ.

Web sẽ chuyển hướng bạn đến một trang mới khi bạn nhấp vào biểu ngữ. Bạn phải cung cấp chi tiết liên hệ của bạn ở đó. Nó có thể hỏi họ và tên, quốc gia, thành phố cư trú của bạn, v.v. Bạn cũng có thể cần cung cấp địa chỉ email, số điện thoại di động và thậm chí là ngôn ngữ ưa thích của mình.

Nhà giao dịch cần hoàn thành các chi tiết tài khoản giao dịch tiếp theo. Bạn có thể chọn loại nền tảng, loại tài khoản, tiền tệ cơ sở, v.v.

Tiếp theo, người bán phải tạo một mật khẩu duy nhất. Sau đó, bạn có thể chọn xem bạn có muốn nhận bản tin, tin tức công ty, v.v. hoặc không, trước khi chọn “Mở tài khoản demo”.

Sau đó, nhà giao dịch có thể thấy một trang mới thông báo việc tạo thành công tài khoản demo. Ngoài ra, XM sẽ gửi một email xác nhận đến id email.

Sau khi nhận được email, người bán nên nhấp vào liên kết được nhúng. Nó sẽ xác minh id email và chuyển hướng đến trang web XM.

Bạn sẽ nhận được ID người dùng và liên kết đến nền tảng giao dịch đã chọn trên trang này.

Cuối cùng, bạn cần tải xuống nền tảng giao dịch và cài đặt nó để sử dụng tài khoản demo. Sau đó, bạn có thể đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã tạo.

Vậy là tôi đã giới thiệu, review tài khoản demo và micro của xm, bạn có thể chọn loại tài khoản phù hợp cho mình nhé. Nếu bạn muốn chọn cho mình tài khoản phù hợp thêm nữa thì có thể tham khảo thêm về bài đánh giá sàn xm này nhé.