REVIEW TÀI KHOẢN EXNESS PRO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trong thế giới giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp, việc lựa chọn một tài khoản giao dịch tốt là rất quan trọng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã đủ kinh nghiệm và muốn chơi với các ông lớn bây giờ, bạn phải lựa chọn tài khoản chuyên nghiệp của mình một cách cẩn thận. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu một trong những tài khoản chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường, tài khoản Exness Pro .

Tài khoản này từng được gọi là tài khoản Exness Classic. Nhưng do một lần thay đổi gần đây tại Exness, tài khoản đã có tên mới tốt hơn: tài khoản Exness Pro. Hãy xem nó hoàn toàn phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp như thế nào.

Tính năng của tài khoản Exness Pro

Bạn có biết rằng, đối với hầu hết các tài khoản chuyên nghiệp, bạn phải nạp ít nhất $ 1000 để bắt đầu? Chà, Exness biết về mối quan tâm này của các nhà giao dịch, vì vậy tỷ lệ ký quỹ tối thiểu của họ cho tài khoản này chỉ là $ 200, rẻ hơn năm lần so với các nhà môi giới lớn khác.

Tài khoản này có spread siêu thấp, chỉ từ 0,1 pip. Không có nhiều nhà môi giới ngoại hối lớn như Exness có thể đưa ra mức chênh lệch thấp như vậy. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ khoản phí ẩn nào dưới bất kỳ hình thức nào.

Tính năng của tài khoản Exness Pro

Kiểm tra chênh lệch Exness

Tiếp theo, tài khoản Exness Pro có đòn bẩy cao nhất, dẫn đến lợi ích của nhà giao dịch ký quỹ cao hơn. Do đó, bạn có thể giữ cho lệnh của mình hoạt động với số tiền ký quỹ tự do hơn. Đòn bẩy cao nhất áp dụng cho tài khoản này là 1: Không giới hạn, các tính năng độc quyền của Exness. Kích thước lô tối thiểu của họ là lô tiêu chuẩn 0,01.

Kiểm tra đòn bẩy Exness

Hơn nữa, loại tài khoản Exness này có khả năng thực hiện lệnh ngay lập tức. Thêm vào đó, máy chủ của Exness rất mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao hầu như không có bất kỳ sự trượt giá nào tại Exness. (Trượt giá là khi bạn phải giao dịch ở một mức giá khác với giá bạn đã nhập vì nhà môi giới mất quá nhiều thời gian để thực hiện lệnh của bạn do đó giá thị trường đã thay đổi).

Đối với khách hàng ở các quốc gia Hồi giáo, tài khoản Exness Pro có tính năng miễn phí qua đêm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ các vị thế của mình mở qua đêm mà không bị tính phí bất kỳ khoản nào.

>>> Xem thêm: Tài khoản Exness standard Cent 

Tại sao chúng ta nên giao dịch với Exness?

Trước hết, điều mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp quan tâm nhất là độ tin cậy của nhà môi giới. Và san Exness đã có được điều này. Họ hiện là nhà môi giới ngoại hối lớn nhất trên thế giới. Khối lượng giao dịch tháng trước của họ là 785 tỷ đô la. Để bạn có một góc nhìn, đối thủ cạnh tranh chính của họ chỉ có 300 đến 400 tỷ. Vì vậy, bạn có thể xem mọi người đang giao dịch bao nhiêu tại Exness.

tại sao chúng ta nên giao dịch với Exness?

Kiểm tra khối lượng giao dịch Exness

Ngoài ra, các phương thức thanh toán địa phương và ngân hàng có sẵn để bạn gửi hoặc rút tiền ngay lập tức. Nó rất dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt là đối với các chuyên gia, những người muốn mọi thứ càng nhanh càng tốt.

Kiểm tra hệ thống gửi / rút tiền Exness

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Exness nổi tiếng về tính minh bạch của họ. Không có nhà môi giới nào khác đăng báo cáo tài chính của họ trên trang web của họ như Exness. Bạn có thể tự mình kiểm tra Exness đang hoạt động như thế nào và cách họ bảo vệ tiền của khách hàng. 

Hy vọng với bài review Exness Pro này của tôi sẽ thật sự hữu ích với bạn nhé, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm giao dịch tại sàn Exness nếu như muốn tìm hiểu nhé.