Review Về Ví Nóng Exodus

sử dụng ví nóng Exodus

Đây là bài review ví nóng Exodus. Chúng tôi sẽ cho bạn biết xem ví Exodus có phải là một ví tiền điện tử an toàn và có đáng để sử dụng hay không.

Review ví nóng Exodus

Exodus Wallet là một ví tiền điện tử riêng tư không giám sát, đi kèm với cả phiên bản Máy tính để bàn và Di động. Nó được biết là nắm giữ hơn 180 loại tiền điện tử. Ví Exodus cũng giúp bạn tương tác với ví phần cứng Trezor. Một số loại tiền điện tử được Exodus Wallet hỗ trợ là Bitcoin, Cardano, DAI, BNB, Ethereum, v.v. Bạn có thể liên kết ví với các sàn mua bán Bitcoin để giao dịch. Tìm hiểu ngay cách mua Bitcoin.

Ví nóng Exodus

Một tính năng độc đáo trong ví nóng Exodus là nó cho phép bạn khôi phục mọi tài khoản Exodus hiện có mà bạn có thể đã bị mất. Trong khi nhiều ví cho phép điều này, trong hầu hết các trường hợp, đó là một quá trình kéo dài. Nhưng trên Exodus Wallet, tất cả những gì bạn phải làm là mở công cụ và trong màn hình chính/mặc định, chỉ bạn mới thấy ví phục hồi bằng cách nhập cụm từ hạt giống. Vì vậy, khi bạn nhấp vào tùy chọn đó, một màn hình sẽ bật lên yêu cầu cụm từ hạt giống của bạn. Bạn nhập nó và sau đó bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại ví. Bạn nhấp vào khởi động lại và ngay lập tức trong vài giây ví cũ của bạn sẽ được khôi phục trên thiết bị.

Ưu điểm của ví nóng Exodus

  • Exodus cho phép bạn các tùy chọn lưu trữ phức tạp trong ví của nó.
  • Cùng với việc lưu trữ Exodus Wallet cũng cung cấp một cơ sở đặt cược.
  • Ví Exodus không yêu cầu bạn đặt KYC của tôi để lưu trữ tiền
  • Giao diện người dùng của nó được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử.

Nhược điểm của ví nóng Exodus

  • Không có nhiều tính năng mà ứng dụng cung cấp.
  • Việc đặt cược chỉ có thể kiếm được thành quả nếu bạn sở hữu đơn vị tiền tệ DAI.
  • Bạn chỉ có thể tham gia sàn cá cược thể thao nếu sở hữu Solana.
cách dùng ví Exodus

Các câu hỏi thường gặp sử dụng ví Exodus

Ví Exodus có thể chạy trên tất cả các hệ thống không?

Ví Exodus có thể chạy dưới dạng phần mềm trên các thiết bị hoạt động của bạn như Mac, Windows và Linux.

Ví Exodus có yêu cầu KYC không?

Không, Exodus Wallet không yêu cầu bất kỳ loại mã xác minh hoặc KYC nào. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó và thế là xong.

Ví Exodus có phiên bản di động không?

Tất nhiên, Exodus Wallet có sẵn trên điện thoại di động của bạn trên Android và iOS. Nhưng hãy nhớ phiên bản dành cho máy tính để bàn của bạn sẽ an toàn hơn bất cứ thứ gì.

Ví Exodus có an toàn không?

Có, Exodus Wallet an toàn với các khóa riêng tư và cụm từ hạt giống bí mật. Nó cũng có tính năng xác thực 2 yếu tố giúp tăng cường bảo mật hơn.

Một điều cần lưu ý là Exodus không lưu trữ các khóa riêng của bạn. Họ chỉ cung cấp cho bạn một nền tảng để tạo tường bao và kết nối với nó. Theo nghĩa đó, ví Exodus là an toàn.

Xem thêm về cách lưu trữ Bitcoin.

Exodus có phải là một ví tiền điện tử tốt không?

Theo chúng tôi, Exodus là một ví tiền điện tử không giám sát tốt. Bạn có thể tải xuống và xem mình có thích giao diện người dùng và các tính năng của chúng hay không.

Kết luận

Về cơ bản, ví nóng Exodus chỉ là một ví điện tử khá bình thường. Điểm yếu của nó là không có tính năng gì vượt trội hơn so với các đối thủ khác và do đó người ta sẽ review ví nóng Exodus là không phù hợp với họ.

Block "auto-draft" not found