SẢN PHẨM HOT NHẤT ĐỂ GIAO DỊCH CỔ PHIẾU TẠI SÀN EXNESS?

cách chơi cổ phiếu tại sàn exness

Việc giao dịch cổ phiếu tại sàn Exness là không hiếm do các nhà đầu tư đều hiểu tầm quan trọng của việc đa dạng hóa trong giao dịch. Sau đây là các mã cổ phiếu hot nhất trong năm 2021 mà các khách hàng lựa chọn để giao dịch cổ phiếu tại sàn Exness.

Cổ phiếu Amazon (AMZN)

Mặc dù đã có ngày càng nhiều người tiêu dùng mua sắm trực tuyến, nhưng việc hạn chế đi lại và khóa cửa tạm thời đã dẫn đến một làn sóng lớn người tiêu dùng chuyển từ mua sắm truyền thống sang mua sắm trên web. Đương nhiên Amazon.com, một trong những trang web thương mại điện tử thành công nhất trên thế giới, dường như được hưởng lợi rất nhiều từ xu hướng này, biến nó thành sản phẩm được chọn giao dịch cổ phiếu tại sàn Exness nhiều nhất.

Kể từ tháng 6 năm 2020, giá cổ phiếu của công ty đã tăng từ khoảng $2,545/cổ phiếu lên gần $3,500/cổ phiếu. Với tốc độ tăng trưởng như vậy, công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử không chỉ trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới, mà còn là một trong những cổ phiếu tăng trưởng mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Kết quả của sự tăng trưởng, cổ phiếu được giao dịch với mức định giá khá cao, với tỷ lệ giá trên thu nhập (P/E) vào khoảng 60, so với mức trung bình của thương mại điện tử là khoảng 55. Tuy nhiên, giá cao- tỷ lệ trên thu nhập được bù đắp bởi thu nhập vượt trội và tăng trưởng doanh thu từ Amazon.com khi so sánh với các công ty thương mại điện tử khác.

Có lẽ đó là lý do tại sao tất cả 32 nhà phân tích đều đánh giá cổ phiếu là Mua theo TipRanks, trong đó phác thảo mục tiêu giá trung bình là $4.202,39 một cổ phiếu.

Nhìn chung, với sự thống trị của thương mại điện tử vào thời điểm ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến, cổ phiếu Amazon.com là một trong những yếu tố cần theo dõi chặt chẽ.

Cổ phiếu Apple (AAPL)

Đi đầu trong xu hướng công nghệ, Apple là người tiếp theo trong danh sách. Với vốn hóa thị trường hơn 2,46 nghìn tỷ đô la, gã khổng lồ công nghệ là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới, công ty lớn nhất được liệt kê trên Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones, và giống như những cổ phiếu được đề cập ở trên và phần lớn những cổ phiếu được đề cập bên dưới, nó có trở thành một tên hộ gia đình.

Chơi cổ phiếu tại sàn Exness

Cổ phiếu Apple đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong năm, nhưng mức tăng giảm dần vào cuối tháng Giêng và một lần nữa vào cuối tháng Hai, đưa cổ phiếu xuống mức mà nhiều người tin là giảm giá. Mặc dù cổ phiếu đã tăng trở lại từ mức thấp, nhưng vẫn có lập luận mạnh mẽ cho rằng cổ phiếu đang bị định giá thấp.

Trong lĩnh vực công nghệ lớn, hiếm có câu chuyện tăng trưởng nào mạnh mẽ như Apple, đặc biệt là trong quý tài chính thứ ba năm 2021. Dưới đây là một số thống kê chính từ báo cáo thu nhập:

  • Doanh thu. Công ty đã tạo ra 81,43 tỷ đô la doanh thu, tăng 36,44% so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Thu nhập ròng. Thu nhập ròng đạt 21,74 tỷ đồng, tăng 93,2% so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS). Cuối cùng, EPS đạt 1,3 đô la, tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tất cả những con số này đều đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích bởi tỷ suất lợi nhuận lớn. Điều này giúp Apple trở thành sản phẩm cực hot đối với các nhà giao dịch cổ phiếu tại sàn Exness.

Cổ phiếu Netflix (NFLX)

Netflix, giống như nhiều hãng khác trong danh sách này, là một cái tên quen thuộc. Công ty trở nên nổi tiếng bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng khả năng truyền phát nội dung giải trí, thay vì mua hoặc đăng ký dịch vụ truyền hình cáp. Trên thực tế, công ty được biết đến như một trong những nhà tiên phong về phát trực tuyến video.

Cũng như các cổ phiếu giải trí gia đình khác, COVID-19 tỏ ra tích cực đối với công ty, dẫn đến tăng lượng người đăng ký, doanh thu và thu nhập. Tuy nhiên, đầu năm 2021 không quá tuyệt vời đối với công ty. Cổ phiếu của nó đã giảm mạnh từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5.

Tuy nhiên, những sự sụt giảm đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, với việc cổ phiếu hiện đang giao dịch trên mức cao nhất trong năm.

Giao dịch cổ phiếu Netflix tại sàn exness

Mặc dù đã bù đắp được khoản lỗ, nhưng có một lập luận mạnh mẽ rằng vẫn còn rất nhiều dư địa để phục hồi, đặc biệt là với việc Netflix tiếp tục đổ tiền mặt vào việc phát triển nội dung độc quyền.

Có lẽ đó là lý do tại sao các nhà phân tích yêu thích cổ phiếu. Trong số 33 nhà phân tích về cổ phiếu, 23 người đánh giá nó là Mua, bảy người đánh giá nó là Nắm giữ và chỉ có 3 người đánh giá nó là Bán. Mục tiêu giá trung bình là $617,93 thể hiện tiềm năng tăng gần 5% trong năm tới. Hơn nữa, xem xét sự tăng trưởng mạnh mẽ của cổ phiếu trong tháng qua và kết quả quý II xuất sắc, các nhà phân tích có khả năng sớm cập nhật mục tiêu giá của họ theo hướng tích cực.

Tất cả đã nói, Netflix có sự cạnh tranh để đối đầu, nhưng vì nó tiếp tục phát triển nội dung dẫn đầu thị trường, cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh và mở rộng cơ sở thành viên thông qua các chiến lược tiếp thị hiệu quả, Netflix được chọn để giao dịch cổ phiếu tại sàn Exness rất nhiều.

Block "auto-draft" not found