SÀN XM CÓ NỀN TẢNG MỚI MT4 MULTITERMINAL LÀ GÌ?

Gần đây sàn XM đã cho ra mắt nền tảng mới là MT4 MultiTerminal. Đây được coi là một nền tảng có tính năng đặc biệt hiệu quả cho các nhà giao dịch có nhiều tài khoản giao dịch. Vậy chính xác thì MT4 MultiTerminal là gì và nó khác gì các nền tảng giao dịch sàn XM khác? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

MT4 MultiTerminal là gì?

Khi mở tài khoản trên nền tảng MetaTrader 4 của XM, bạn chỉ có thể trade một tài khoản một lúc. Điều này thường gây bất tiện cho các nhà giao dịch sử dụng nhiều tài khoản giao dịch.

MT4 MultiTerminal được thiết kế để có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc, hỗ trợ tối đa 128 tài khoản giao dịch.

Từ đó, nhà giao dịch có thể thao tác trên nhiều tài khoản một cách dễ dàng, mở và đóng các vị thế trên tất cả các tài khoản cùng một lúc.

Với giao diện thân thiện và trực quan, các chức năng tương tự như MT4 thông thường, các nhà giao dịch có thể nhanh chóng làm quen với nền tảng mới này. Hiện tại MT4 MultiTerminal chưa có liên kết với các nền tảng sao chép giao dịch khác của MT4.

MT4 MULTITERMINAL LÀ GÌ

Xem sàn XM có nền tảng copy trading không?

Ưu điểm của MT4 MultiTerminal của XM:

  • Dễ dàng quản lý và thao tác nhiều tài khoản giao dịch cùng lúc.
  • Các hoạt động và tính năng giao dịch được thiết kế giống như MT4.
  • Các lệnh đang chờ xử lý, chốt lời hoặc dừng lỗ và đặt các lệnh đang chờ xử lý. Xem tất cả các loại lệnh sàn XM.
  • Có thể đóng tất cả các lệnh hoặc đặt Trailing Stop chỉ với một cú click.
  • Có phần tin tức và tín hiệu giao dịch của XM trên nền tảng.
  • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ.

Sự khác biệt giữa MT4 và MT4 MultiTerminal là gì?

Sự khác biệt chính giữa nền tảng MT4 tiêu chuẩn và MT4 MultiTerminal là trader có thể giao dịch cùng lúc tới tận 128 tài khoản real hoặc 10 tài khoản demo (được mở trên cùng một máy chủ).

Ngoài ra, MT4 và MT4 MultiTerminal có một số điểm khác biệt như sau:

MT4MT4 MultiTerminal
Biểu đồKhông
Chỉ báo và EAKhông
Ứng dụng di độngKhông

Hạn chế của MT4 MultiTerminal là gì?

Khi thêm nhiều tài khoản giao dịch vào MT4 MultiTerminal, cần lưu ý những điều sau:

Máy chủ được chỉ định cho tài khoản giao dịch là rất quan trọng vì bạn chỉ có thể quản lý nhiều tài khoản đồng thời nếu chúng thuộc cùng một máy chủ giao dịch.

Có một số hạn chế đối với các loại tài khoản và công cụ được giao dịch. Ví dụ: bạn không thể giao dịch đồng thời một tài sản của các tài khoản khác nhau trên MultiTerminal.

Hạn chế của MT4 MultiTerminal là gì

Kết luận

Nhiều nhà giao dịch thường mở nhiều tài khoản để phân bổ và theo dõi hiệu quả của các chiến lược giao dịch khác nhau. Và đôi khi, các nhà giao dịch muốn mở một vị thế đồng thời trên tất cả các tài khoản XM hiện có, nhưng họ không thể vì nền tảng MT4 chỉ cho phép giao dịch trên một tài khoản tại một thời điểm. Do đó, MT4 Multiterminal là một công cụ lý tưởng cho các nhà giao dịch quản lý nhiều tài khoản MT4. Để biết thêm chi tiết về điều kiện giao dịch của sàn XM, bạn có thể xem tiếp bài đánh giá sàn XM.