Sàn XM tặng 30, làm sao để được nhận?

Sàn XM tặng 30

Để có thể tạo điều kiện cho những trader thử nghiệm trong môi trường giao dịch thực mà không hề có rủi ro đầu tư thì sàn XM đã đưa ra những chương trình khuyến mãi thưởng giao dịch 30$. Bạn sẽ được nhận ngay phần thưởng khi đăng ký tài khoản đầu tiên.. Vậy thì sàn XM tặng 30 nhận như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết này với tôi nhé. 

Làm thế nào để được sàn XM tặng 30?

Tham gia nhà môi giới XM bằng cách mở một tài khoản giao dịch trực tiếp. Đối với điều này, cung cấp các tài liệu cần thiết, nhận tiền thưởng $30, xác nhận SMS theo hướng dẫn! Bạn có thể giao dịch với phần thưởng này và kiếm lợi nhuận. >>> hướng dẫn mở tài khoản sàn xm

Các điều khoản và điều kiện cho sàn XM tặng 30

Tạo tài khoản sàn XM bất kỳ >> Xem thêm các loại tài khoản của xm

Mỗi khách hàng chỉ có thể nhận tiền thưởng một lần.

Nếu tài khoản giao dịch không còn hoạt động, tiền thưởng sẽ bị xóa.

Tiền thưởng không được chuyển sang tài khoản khác.

Các bên trung gian và các bên liên quan không được phép tham gia vào chương trình khuyến mãi này.

Tiền thưởng giao dịch không đủ điều kiện để khách hàng đăng ký theo Điểm giao dịch của Công cụ tài chính và Điểm giao dịch của Công cụ tài chính UK Ltd.

Sàn XM tặng 30
Sàn XM tặng 30

Hướng dẫn nhận 30 $ tiền thưởng khi mở tài khoản XM

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận sàn XM tặng 30 nhé. Sau khi nhận được email thông báo rằng tài khoản của bạn đã được xác minh thành công, bây giờ bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình để giao dịch. Riêng đối với nhà môi giới XM, sau bước này bạn có thể đăng nhập vào khu vực thành viên để đăng ký nhận tiền thưởng $ 30 để bắt đầu giao dịch. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Khu vực thành viên (tương tự như Bước 1 ở trên)

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào khu vực của thành viên, chọn “Trang chủ”, sau đó chọn “Yêu cầu thưởng ngay”

Bước 3: Nhập số điện thoại là +84 (xóa số 0 ở đầu số điện thoại của bạn) trong cửa sổ bật lên để xác minh số điện thoại và chọn “Yêu cầu gọi lại”

Bước 4: Bạn sẽ nhận được cuộc điện thoại từ XM, bạn sẽ cung cấp một mã, bạn nhập mã này vào ô và bấm vào “Xác minh”

hướng dẫn nhận 30 $ tiền thưởng khi mở tài khoản XM
hướng dẫn nhận 30 $ tiền thưởng khi mở tài khoản XM

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo tiền thưởng đã được nhận vào tài khoản của bạn.

Bước 5: Trên thanh công cụ, chọn “Tài khoản”, sau đó chọn “Tài khoản” hoặc đăng nhập vào phần mềm MT5, bạn sẽ thấy số tiền $ 30 hiển thị trên tài khoản là “Có”)

Với khoản tiền thưởng $ 30 này, bạn có thể giao dịch theo ý muốn và khi giao dịch có lãi, đáp ứng các yêu cầu về khối lượng giao dịch, bạn có thể rút lợi nhuận về tài khoản ngân hàng của mình.

Với những thông tin về sàn XM tặng 30 này thì tôi hy vọng đã giúp bạn một phần nào đó rồi, nếu như bạn còn thắc mắc về sàn XM này thì có thể đọc qua bài viết đánh giá sàn XM nhé. Chúc bạn thành công!

>> Cách kích hoạt tài khoản thật trên sàn XM