So sánh sàn Bittrex và Exness – chơi sàn nào tốt hơn?

Bittrex và Exness là hai trong số những nền tảng nổi tiếng nhất trong ngành về khối lượng giao dịch, bảo mật, danh tiếng và chất lượng dịch vụ. Bài viết dưới đây so sánh sàn Bittrex và Exness và thảo luận về hai gã khổng lồ trong không gian giao dịch tiền điện tử để xem sàn giao dịch nào tốt hơn.

Tổng quan về Bittrex và Exness

Bittrex đã từng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Nhưng sau khi Bittrex thực hiện các chính sách KYC và chống rửa tiền nghiêm ngặt hơn, Exness ra đời và nhanh chóng nổi lên như một tay chơi trên thị trường này. Ngày nay, Bittrex vẫn là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, nhưng không còn chiếm ưu thế như trước nữa.

Phí giao dịch Bittrex và Exness

Phí giao dịch trên cả Bittrex và Exness đều khá thấp trên thị trường. Tuy nhiên, trên tất cả các yếu tố khác nhau, Exness có phí giao dịch cao hơn Bittrex.

Bittrex tính phí 0,25% cho tất cả các giao dịch trên sàn giao dịch. Trong khi đó, Exness chỉ thu phí 0,1% để trang trải phí giao dịch và người dùng chỉ cần trả phí 0,05%.

Phí giao dịch tức thì của Exness với Bittrex

Cả hai sàn giao dịch đều cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Tuy nhiên, phí giao dịch theo cách này rất đắt, với Bittrex tính phí 3% và Exness tính phí 1,5% cho các giao dịch nạp tiền exness bằng thẻ tín dụng.

Phí gửi và rút tiền

Cả hai sàn giao dịch đều không tính phí gửi và rút tiền đối với tất cả các phương thức thanh toán. Tuy nhiên, nếu người dùng rút tiền điện tử, một khoản phí giao dịch sẽ được trả cho mạng lưới blockchain, phụ thuộc vào tiền điện tử, không phải phí của sàn giao dịch.

Số lượng sản phẩm trên Bittrex và Exness

Bittrex có hơn 250 tài sản khác nhau để bạn lựa chọn. Trong khi đó, cho đến nay, các sản phẩm giao dịch của Exness đã hỗ trợ hơn 500 loại tiền tệ trên thị trường, và con số vẫn tiếp tục tăng lên.

So sánh danh tiếng của Bittrex và Exness

Nói về độ tin cậy, Bittrex có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ và báo cáo cho FinCEN. Đồng thời, Exness cũng sẽ tuân thủ các quy định của FCA từ năm 2021. Xem thêm giấy phép Exness

Bảo mật với Exness và Bittrex

Cài đặt bảo mật cho Bittrex và Exness rất giống nhau. Tuy nhiên, Bittrex được cho là có ưu thế hơn vì nó chưa bao giờ bị tấn công trong lịch sử của nó.

Giao diện Bittrex và Exness

Bittrex cung cấp một giao diện đơn giản cho phép người dùng dễ dàng kết nối với các hệ thống ngân hàng truyền thống. Tuy nhiên, nó chỉ tương thích với khách hàng ở Mỹ.

Ngược lại, nền tảng exness là một nền tảng giao dịch đa chức năng với nhiều giao diện để phù hợp với các trải nghiệm và nhu cầu người dùng khác nhau. Nhìn chung, cả trải nghiệm và dịch vụ của Exness và Bittrex đều được người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, Exness có ưu thế hơn khi phục vụ đại đa số khách hàng trên khắp thế giới với những nhu cầu và trải nghiệm khác nhau.

Xem thêm: