Hướng dẫn tải app kiếm tiền trên PC đơn giản cho người mới

Tải app kiếm tiền trên PC đang là bí quyết tối ưu thu nhập mà cộng đồng kiếm tiền online đang chia sẻ với nhau. Khi sử dụng PC, bạn có thể chạy nhiều app cùng lúc hơn, từ đó tăng khả năng thu nhập hơn hẳn so với việc chỉ sử dụng một thiết bị di động. Ở đây, Top20Review sẽ hướng dẫn bạn các bước để tải app kiếm tiền trên PC rất đơn giản. Nếu gặp vấn đề không tải và cài đặt được, bạn có thể nhờ tư vấn chi tiết hơn bởi các chuyên gia affiliate đến từ ứng dụng Askany.

Cách cài đặt giả lập app kiếm tiền trên PC

Để tải app kiếm tiền trên PC, bạn cần cài đặt một chương trình giả lập hệ điều hành di động trên máy tính của mình. Hiện nay, có nhiều chương trình giả lập di động dành cho máy tính, trong đó BlueStacks là một phần mềm phổ biến nhất. Dưới đây là các bước để tải về BlueStacks:

  1. Truy cập trang chủ của BlueStacks và tải phần mềm về.
  2. Chọn phiên bản máy tính của bạn và nhấn tải xuống. Sau đó chọn vị trí lưu file cài đặt.
  3. Quay lại màn hình desktop và nhấn vào biểu tượng BlueStacks để đăng nhập và sử dụng.
Cách cài đặt giả lập app kiếm tiền trên PC
Cách cài đặt giả lập app kiếm tiền trên PC

Sau khi cài đặt xong, bạn cần đăng nhập vào phần mềm BlueStacks để có thể tải app kiếm tiền trên PC:

  1. Chờ hoàn tất quá trình cài đặt rồi chạy phần mềm BlueStacks.
  2. Lần sử dụng đầu tiên sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Gmail. Bấm Sign in.
  3. BlueStacks sẽ hiển thị cửa sổ CH Play, bạn chọn Sign In một lần nữa.
  4. Nhập tài khoản Gmail của bạn và nhấp Tiếp theo.
  5. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể truy cập Google Play Store.

Tại đây, bạn có thể tải xuống các ứng dụng kiếm tiền và sử dụng chúng trực tiếp trên PC. Dưới đây là một số ứng dụng kiếm tiền uy tín hàng đầu để bạn đăng ký và chạy trên PC của mình.

Xem thêm các bài viết khác:

Ứng dụng VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là một ứng dụng kiếm tiền online uy tín đang rất phổ biến. Tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android, VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo online có cho phép kiếm tiền. Để tạo thu nhập từ ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động như đọc báo, bình luận, chia sẻ, giới thiệu cho người thân và bạn bè sử dụng, hoặc thực hiện một số nhiệm vụ khác. Tất cả những hoạt động này sẽ giúp tài khoản tích lũy thêm xu.

Số xu tích lũy trong thời gian dài có thể được sử dụng để đổi thẻ cào điện thoại hoặc nhận tiền mặt giống như cách nhận hoa hồng phát sinh Accesstrade. Mặc dù ứng dụng này không tạo ra số lượng lớn tiền, nhưng nó lại là một app thú vị và đáng trải nghiệm. Đọc thêm về cách làm web affiliate.

Hago

Hago, một ứng dụng tương thích cả trên Android và iOS, mang đến một trải nghiệm đơn giản và vui nhộn cho người dùng. Để kiếm tiền, người dùng chỉ cần thực hiện các hoạt động cơ bản như trồng cây, xây nhà, v.v. Ngoài ra, Hago còn là một mạng xã hội đầy thú vị với nhiều chức năng hữu ích để kết nối game thủ. Ứng dụng này cũng mang lại trải nghiệm đa dạng với nhiều thể loại game hấp dẫn như bắn súng, chiến thuật, hành động, thể thao, và nhiều thể loại khác.

Timebucks

Timebucks là một nền tảng quảng cáo và cho phép bạn kiếm tiền qua nhiều phương thức khác nhau như làm khảo sát online, đăng ký tài khoản, gõ captcha, xem video, và tiếp thị liên kết. Phần mềm này đạt được độ uy tín cao, được phát triển bởi các công ty toàn cầu. Đã có một số lượng lớn người tham gia ứng dụng này, và thu nhập kiếm được hàng tháng có thể đạt đến hàng trăm đô la. Bên cạnh đó họ còn hợp tác với mạng lưới affiliate MasOffer. Xem thêm trang MasOffer lừa đảo hay không.

tải app kiếm tiền trên PC

Ứng dụng kiếm tiền online uy tín này tương thích cả trên hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, để có thể kiếm nhiều tiền từ Timebucks, người dùng cũng cần dành nhiều thời gian và cố gắng, không phải là một quá trình đơn giản. Do đó, đây là một lựa chọn phù hợp đặc biệt cho những người có thời gian rảnh rỗi nhiều.

ClipClaps

ClipClaps là một ứng dụng kiếm tiền online được đánh giá cao trong năm 2022 và đang được sử dụng rộng rãi bởi học sinh và sinh viên ở nước ngoài. Trên ứng dụng này, người dùng có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như chơi game, xem video hoặc thực hiện một số nhiệm vụ khác để nhận được thanh toán từ nhà phát hành.

Khi bạn đã tích lũy đủ một lượng ClapCoins nhất định, bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal và sau đó chuyển trực tiếp vào thẻ ngân hàng cá nhân. Mỗi 100,000 ClapCoins sẽ tương đương với 1 đô la.

Gamee

Gamee là một ứng dụng trò chơi di động hoàn toàn miễn phí và điều đặc biệt là người chơi có thể kiếm tiền thông qua việc tham gia chơi game. Hệ thống sẽ chia sẻ phần thu nhập từ quảng cáo và coi đó như là phần thưởng dành cho người chơi.

Điều đặc biệt là Gamee được biết đến là một ứng dụng đáng tin cậy, đảm bảo quy trình thanh toán diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng. Ví Paypal được sử dụng để đảm bảo rằng số tiền kiếm được sẽ được chuyển đến đúng tài khoản của người chơi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện tại, ứng dụng này vẫn chưa có sẵn trên hệ điều hành iOS.

Qau đây, bạn đã được hướng dẫn về cách tải app kiếm tiền trên PC, cũng như đâu là ứng dụng uy tín để áp dụng tạo thu nhập. Rất nhiều chuyên gia đã áp dụng cách này để có thu nhập bền vững, dễ dàng. Nếu cần được hướng dẫn thêm về cách tham gia và làm việc ở những app kể trên, bạn hãy liên hệ nhanh chóng với các chuyên gia affiliate nhiều kinh nghiệm ở Askany.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *