Tài khoản exness dành cho người mới

Tài khoản exness dành cho người mới

Trước khi mở tài khoản sàn Exness thì mình có thông tin thú vị muốn chia sẻ với bạn đó chính là Exness sẽ không thường xuyên triển khai các chương trình quảng cáo rầm rộ mà song song với nó vẫn là cái tên phổ biến và đáng tin cậy nhất trên thị trường forex trong và bên ngoài nước. 

Tại sao lại như thế? Điều này sẽ được giải đáp ở bài viết sau còn hôm nay thì TOP 20 REVIEW sẽ giới thiệu đến bạn những tài khoản Exness dành cho người mới nhé.

Các loại tài khoản của Exness

Exness có tổng 5 loại tài khoản thực để phục vụ cho khách hàng. Tùy theo phong cách và chiến thuật giao dịch thì bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một tài khoản Exness phù hợp nhất với bản thân.

Nếu là dân chơi mới vào nghề thì tài khoản Exness dành cho người mới đó chính là standard cent. Đây là một loại tài khoản nhỏ nhất của sàn Exness dành cho những người đang bắt đầu làm quen với loại thị trường này. Để mở tài khoản Standard Cent thì trước hết bạn nên nạp tối thiểu là 1 đô la. Nghĩa là bạn muốn bắt đầu với bao nhiêu tiền cũng được. Và Exness hoàn toàn để bạn có thể tự do quyết định.

Tài khoản exness dành cho người mới

Nhưng yếu tố khiến cho tài khoản này của sàn Exness phù hợp với người mới chắc có lẽ là quy mô lệnh giao dịch của nó. Với tài khoản thông thường, khối lượng lệnh tối thiểu thường sẽ là 1 lot = 100.000 đô. Lot của tài khoản giao dịch sàn Exness standard Cent là lot micro và nó chỉ bằng khoảng 1000 đô la mà thôi. Loại tài khoản này của sàn Exness cho phép bạn mở lệnh với quy mô tối thiểu là 0,01 lot nghĩa là 10 đô la mà thôi. Khi giao dịch số tiền nhỏ như thế thì bạn sẽ giảm thiểu và dễ dàng kiểm soát độ rủi ro của mình hơn.

Ngoài tài khoản Exness standard Cent thì Tài khoản Exness Standard cũng dành cho người mới và tài khoản Exness dành cho người mới này được 80% trader sử dụng. Nếu như bạn còn phân vân chưa biết tại sao Exness standard Cent lại hấp dẫn như thế thì hãy thử xem nội dung dưới đây nhé:

Bạn chỉ cần vỏn vẹn khoảng 1 USD tiền nạp để nhanh chóng bắt đầu tham gia giao dịch. Khối lượng giao dịch tối thiểu là 0.01 USD. Ở khu vực châu Á thì đòn bẩy ở một mức không giới hạn. Đây chính là một ưu điểm vô cùng lớn của sàn Exness được các trader chuyên nghiệp đánh giá rất cao. Và tương tự như tài khoản standard Cent và Pro thì tài khoản Standard không bị tính phí commission. Khối lượng tối đa cho một lệnh là 200 lô.

Ngoài ra thì khi bạn mở tài khoản Exness dành cho người mới Standard thì bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm giao dịch từ việc kiểm soát rủi ro. Đây cũng là một trong các yếu tố giúp bạn tự tin hơn khi giao dịch với các cặp tiền tệ chính.

>>>> SẢN PHẨM HOT NHẤT ĐỂ GIAO DỊCH CỔ PHIẾU TẠI SÀN EXNESS?

Qua bài viết này thì có lẽ bạn cũng đã biết được tài khoản Exness dành cho người mới rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ thành công hơn trong tương lai nhé cho dù có giao dịch với Exness hay một sàn nào đó khác như XM hay XTB,…!