Tấm Cooling Pad bán lẻ tại TPHCM

tấm cooling pad bán lẻ tại hcm

Các hệ thống làm mát nhà xưởng rất phổ biến cho các doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển đất nước hiện nay, nhất là những thành phố lớn như HCM, Đà Nẵng,… Nó mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy các phương pháp thông gió làm mát cho nhà xưởng, công trình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Qua bài viết này, Gia Vũ Teco sẽ giới thiệu đến bạn tấm trao đổi nhiệt Cooling Pad, một trong những bộ phận quan trọng của giải pháp thông gió tự nhiên cho nhà xưởng.

Tấm trao đổi nhiệt(Cooling pad)

Tấm trao đổi nhiệt hay còn được gọi với cái tên là cooling pad. Nó được thiết kế nhằm điều chỉnh độ ẩm và làm mát trong các không gian như nhà xưởng, nhà hàng, chuồng trại chăn nuôi… Với hình dạng lượn sóng, độ nghiêng thích hợp làm cho sản phẩm hấp thụ nước và bay hơi dễ dàng, hiệu quả làm mát cao. Khi hoạt động không khí bên trong được tạo ẩm và làm mát, đồng thời các khí thải và bụi trong không khí được làm sạch, cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc. Tấm cooling pad được sử dụng rộng rãi trong các xưởng may mặc, nhà kính trồng rau, trang trại trồng trọt, chăn nuôi gia súc, gia cầm,… do hiệu quả làm mát, tạo ẩm với chi phí vận hành thấp. Hiện này các tấm Cooling Pad bán lẻ TPHCM khá đa dạng về kích thước, thể loại,.. 

Tấm cooling pad bai nhiêu tiền?

Hệ thống thông gió làm mát bằng tấm cooling pad

Phương pháp này kết hợp hệ thống thông gió với tấm làm mát cooling pad tạo thành một màng nước mỏng, khi không khí khô và nóng ngoài trời được quạt hút qua hệ thống tấm làm mát, nước sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí và bay hơi lấy đi phần lớn nhiệt làm cho không khí ẩm và mát.

Đây là 1 trong những giải pháp thông gió tự nhiên cho nhà xưởng rất phổ biến.

Một vài kích thước của tấm cooling pad bán lẻ TPHCM

Tấm làm mát 5090: với lỗ thông khí nhỏ khoảng 5mm, nó thường được sử dụng trong các máy làm mát công nghiệp, (Air cooler 18000; 25000; 30000). Kích thước và màu sắc của tấm trao đổi nhiệt này tùy theo nhà sản xuất và nhu cầu khách hàng.

Tấm làm mát 7090: Tấm Cooling pad 7090 với lỗ thông khí 7mm thường sử dụng trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng hoặc các trang trại tại TPHCM. Kích thước tấm làm mát cooling pad bán lẻ TPHCM phổ biến : 1800x600x150mm ; 1500x600x150mm; 1200x600x150mm. Màu sắc của tấm tản nhiệt 7090 tùy thuộc vào thiết kế nhà xưởng hoặc trang trại.

Nên mua tấm cooling pad bán lẻ tphcm ở đâu?

Tấm trao đổi nhiệt cooling pad được bán lẻ ở nhiều nơi trên địa bàn TPHCM. Nhiều người dùng sẽ đau đầu để tìm kiếm một cơ sở để mua tấm cooling pad uy tín mà giá cả phải chăng. Một số lưu ý khi chọn nơi mua cooling pad:

Các tấm cooling pad bán lẻ tphcm phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thẩm định về chất lượng rõ ràng.

Mua ở những cơ sở báo giá tấm cooling pad rõ ràng, uy tín.

Là một đơn vị có thâm niên lâu năm trong việc kinh doanh  các thiết bị cho hệ thống làm mát, đặt biệt là kinh doanh tấm làm mát.

Báo giá tấm coolingpad

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, đội ngũ kỹ sư thi công lâu năm, am hiểu đến từng chi tiết vận hành của các hệ thống xử lý môi trường, xưởng sản xuất thiết kế để gia công và thay đổi cấu tạo vật liệu phù hợp cho từng chi tiết nguyên vật liệu để cấu thành hệ thống hoàn thiện. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP (Gia Vũ Teco) tự hào là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công, ra giấy nghiệm thu cho các công trình kỹ thuật xử lý môi trường với kinh nghiệm lâu năm và tận tâm. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tấm làm mát cooling pad bán lẻ tại TPHCM. Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng chúng tôi có những sản phẩm phù hợp cho từng nhà xưởng, công trình của chủ đầu tư.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về tấm làm mát cooling pad:

Địa chỉ: 247 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Số điện thoại:  0934168133 

Website: giavuteco.com