Tạo tài khoản quảng cáo trả sau Facebook đơn giản, nhanh chóng

tạo tài khoản quảng cáo trả sau facebook

Bạn đã biết cách tạo tài khoản quảng cáo trả sau Facebook để tránh tình trạng mất tiền khi chạy ads chưa? Facebook hiện nay kiểm soát các chiến dịch rất gắt gao và khi bị vô hiệu hóa bạn chắc chắn sẽ hold tiền và khó có thể lấy lại. Vì thế hãy tham khảo bài viết sau của Top20review để biết cách tạo tài khoản chạy quảng cáo trả sau trên Facebook.

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook trả sau 

Trước tiên để tạo tài khoản Facebook ads trả sau, bạn cần chuẩn bị những yêu cầu như sau:

 • Tài khoản quảng cáo Facebook
 • thẻ visa debit chạy quảng cáo facebook hoặc Mastercard và liên kết thẻ với paypal
 • tài khoản Gmail hoặc tài khoản paypal
 • Cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản để thanh toán khi đến ngày và đến ngưỡng cần thanh toán

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu trên, sau đây là các cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook trả sau đối với cá nhân và doanh nghiệp:

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook trả sau

Đối với tài khoản cá nhân 

 • Bước 1: Hãy thay đổi đơn vị tiền tệ tương ứng với đơn vị tiền tệ mà paypal hỗ trợ. Ở bước này nếu bạn không chuyển được đơn vị tiền tệ thì phải tạo tài khoản khác
 • Bước 2: Thêm phương thức thanh toán và chọn vào mục thanh toán bằng paypal. Tiếp theo bạn cần thực hiện đăng nhập vào paypal và xác nhận. Lưu ý bạn cần sử dụng IP mạng và trình duyệt cố định để đăng nhập paypal
 • Bước 3: Hoàn tất và tạo lập chiến dịch quảng cáo

Đừng bỏ qua: Top 11 khóa học dạy Facebook ads hàng đầu hiện nay cho cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với tài khoản doanh nghiệp

 • Bước 1: Tại phần tạo tài khoản doanh nghiệp, bạn cần chọn loại tiền tệ tương ứng với tiền tệ mà paypal hỗ trợ (nếu không biết thì bạn có thể chọn đơn vị USD)

hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook trả sau

 • Bước 2: Tiếp theo giao diện như hình sau, bạn hãy chọn vào “Xem phương thức thanh toán” để tiến hành thêm phương thức thanh toán.

hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook trả sau

 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là Paypal và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để tạo tài khoản quảng cáo trả sau.

hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook trả sau

 • Bước 4: Hoàn tất và tạo chiến dịch quảng cáo là xong.

hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook trả sau

Kinh nghiệm quảng cáo Facebook từ chuyên gia:

Cơ chế thanh toán của tài khoản Facebook ads trả sau

Facebook sẽ tạo ra các ngưỡng thanh toán bắt từ số tiền nhỏ đến lớn. Sau khi chạy ads và thanh toán thành công thì ngưỡng thanh toán sẽ tăng dần lên cho đến khi tài khoản đạt mức trả sau cuối cùng. 

Các ngưỡng trả sau của Facebook là: Ngưỡng đầu tiên là 50.000đ rồi đến 70.000đ và tăng dần với 110.000đ, 160.000đ, 230.000đ, 340.000đ, 550.000đ, 750.000đ, 1.100.000đ, 1.750.000đ, 2.800.000đ, 4.000.000đ, 5.500.000đ, 9.000.000đ , 14.000.000đ, 20.000.000đ, 40.000.000đ. 

tạo tài khoản quảng cáo trả sau facebook

Ưu – Nhược điểm của tài khoản trả sau Facebook ads

Tài khoản quảng cáo Facebook trả sau là tài khoản chạy ads trước và sau đó mới trả tiền sau. Và tài khoản này có 2 ngưỡng giới hạn đó là ngưỡng thanh toán và ngày lập hóa đơn. Khi quảng cáo của bạn đạt đến 1 trong 2 ngưỡng này thì hệ thống sẽ tự động thực hiện thanh toán phí quảng cáo trên facebook của bạn. Vậy loại tài khoản này có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm:

 • Chạy quảng cáo trước và trả tiền sau theo các ngưỡng thanh toán
 • Đối với những tài khoản chạy ads lâu ngày sẽ được ngưỡng thanh lớn. Điều này giúp bạn kéo dài thời gian thanh toán ads của mình
 • Khi tài khoản Facebook ads của bạn bị vô hiệu hóa thì không lo bị mất tiền quảng cáo
 • Một ưu điểm cốt lõi mà nhiều nhà quảng cáo hướng đến là có thể bùng tiền quảng cáo. Tuy nhiên việc tạo lại tài khoản sẽ gây mất thời gian và bị Facebook chú ý hơn.

Nhược điểm:

 • Hay gặp các vấn đề khi thêm thẻ thanh toán Visa như bị giữ tiền hoặc chết acc
 • Khó kiểm soát nếu bạn không đặt ra mức ngân sách cụ thể
 • Nếu dùng thẻ trả sau dạng tín dụng cho nhiều tài khoản quảng cáo và không quản lý hiệu quả thì tiền bạn phải trả có thể bị chồng lên rất nhiều.

Các bài viết liên quan:

Nên quảng cáo zalo hay Facebook – cái nào dễ tiếp cận khách hàng hơn?
Cách xem lịch sử quảng cáo Facebook đơn giản.

Kinh nghiệm chạy Facebook ads trả sau

Để có một cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả bằng cách thanh toán trả sau, bạn cần nghiên cứu kỹ nhiều vấn đề. Và một số kinh nghiệm sau đây có thể giúp bạn kiểm soát nó hiệu quả:

 • Đảm bảo bạn kiểm soát chi phí quảng cáo facebook: Vì dạng thanh toán này rất cần sự chủ động nếu không muốn bị trừ tiền một cách không kiểm soát. 
 • Theo dõi chiến dịch thường xuyên: Bạn cần phải theo dõi các quảng cáo của mình thường xuyên để biết được mình đang sử dụng mức ngân sách như thế nào và Facebook chi tiêu tiền để hiển thị quảng cáo của mình ra sao.
 • Để duy trì hoạt động của quảng cáo, bạn cần đảm bảo rằng mình biết rõ ngày đáo hạn thanh toán và các ngưỡng trả sau của chiến dịch.

Như vậy bài viết trên vừa hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản quảng cáo trả sau Facebook. Những ưu điểm của nó có thể giúp ích nhiều cho các mục tiêu chiến dịch quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo rằng tài khoản quảng cáo của mình sử dụng hiệu quả cách thanh toán này và tránh tối đa mọi rủi ro. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia quảng cáo Facebook uy tín nhất của Askany. Họ sẽ giúp bạn chạy ads Facebook trước và thanh toán sau hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *