Mách bạn cách tạo ví ethereum nhanh nhất

ví ethereum

Là dân cày bitcoin hay những người sẵn sàng chuẩn bị cày coin thì không thể không hiểu về Ethereum, để tạo ví Ethereum và để có một ví điện tử phù hợp với mọi giao dịch Ethereum cũng là điều bạn phải có. Có thể nói Ethereum chính là Bitcoin 2.0, vì nó không chỉ là một loại tiền ảo mà sau khi bạn tạo ví Ethereum và đăng ký tài khoản Ethereum, nó còn có thể có nhiều chức năng khác. Việc tạo ví Ethereum sẽ giúp người chơi sở hữu ETH-Ethereum này có thể giao dịch với những người chơi khác và coi nó như một chiếc ví đựng tiền của bạn khi tham gia thị trường. Hãy thử theo dõi bài viết này của trang top20review nhé.

Hướng Dẫn Tạo Ví Ethereum, Đăng Ký Ethereum

Bước 1: Để tạo ví Ethereum, bạn chỉ cần truy cập trang web của nó.

Bước 2: Sau khi tạo ví, bạn nhớ tải tệp UTC / JSON về máy tính; tệp này là thứ bạn cần để đăng nhập vào ví. Sau đó bấm I understand, Continue. . Hãy nhớ giữ ví Ethereum của bạn thật cẩn thận và đừng làm mất chúng.

Bước 3: Một giải pháp khác là private key có chức năng tương tự như file UTC / JSON vừa rồi; nếu bạn không muốn đăng nhập vào ví Ethereum nữa thì hãy lưu lại dòng mã này.

ví ethereum
Cách tạo ví ethereum

Đăng nhập ví ethereum 

Bước 1: Để đăng nhập ví Ethereum thì bạn chỉ cần click vào View Wallet info trong trang; mà chúng ta tạo ví Ethereum.

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn Keystore / JSON File hoặc nhấn chọn Private Key như vừa nãy chúng ta lưu.

Bước 3: Nếu Private Key thì kẽo xuống dưới sau đó nhập dòng code mà bạn lưu vào rồi nhấn Unlock .

Và sau đó thì bạn đã vào thành công ví khi tạo ví Ethereum rồi đó.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo ví này; hãy đăng ký Ethereum để có thể đào coin ETH và tiến hành các giao dịch khi tạo ví Ethereum. Đối với những người muốn học cách kiếm bitcoin mỗi ngày; bạn vẫn có cơ hội kiếm bitcoin miễn phí mỗi ngày; mà có thể bạn chưa biết. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết kinh nghiệm trade coin miễn phí mỗi ngày.