TẬP CHƠI CHỨNG KHOÁN ONLINE VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

tập chơi chứng khoán online

Tập chơi chứng khoán online thì bạn cần phải thực hiện 3 bước cơ bản được đề cập trong bài viết sau đây được chia sẻ từ các chuyên gia chứng khoán Top20Review. Đây cũng là những bước đầu để bạn học chơi chứng khoán online, sau đó bạn còn cần phải trau dồi tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng đầu tư hiệu quả. 

Trước khi tìm hiểu chơi chứng khoán như thế nào, nhà đầu tư cần phải lựa chọn cho mình những sàn giao dịch uy tín và mở tài khoản chứng khoán. Trong đó, VNDIRECT là một trong những sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất ở Việt Nam và nhà đầu tư có thể dễ dàng mở tài khoản chứng khoán online miễn phí nhanh chóng và bắt đầu đầu tư.

1. Mở tài khoản chơi chứng khoán online như thế nào?

tập chơi chứng khoán online

Người mới tập chơi chứng khoán online chỉ cần truy cập vào website mở tài khoản của VNDIRECT và nhấn chọn nút Mở tài khoản giao dịch chứng khoán. 

Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu vào form đăng ký và đừng quên nhấp vào khung đồng ý với điều khoản sử dụng sản phẩm dịch vụ của VNDIRECT. Sau đó, bạn nhấn “Mở tài khoản” thì công ty sẽ gửi mã OTP về số điện thoại hoặc qua địa chỉ email đăng ký của bạn. Hãy kiểm tra và sau đó xác nhận thông tin để kích hoạt tài khoản.

Bạn cần phải cập nhật thêm một số thông tin cá nhân, thông tin liên lạc và tài khoản ngân hàng. Những thông tin này cần phải thật chính xác và đúng như giấy tờ của bạn có thể chính thức giao dịch.

Tiếp theo bạn vào phần Myaccount để cập nhật ảnh CMND hoặc thẻ CCCD của mình để có thể thực hiện cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay ngay sau khi nạp tiền.

Lưu ý bạn cần tải về mẫu hợp đồng ngay tại trang chủ hoặc vào hộp email mà bạn vừa đăng ký tạo tài khoản để điền thông tin và ký tên vào hợp đồng là xác nhận đã hoàn thành việc tạo tài khoản chơi chứng khoán online trên VNDIRECT.

2. Nộp tiền vào tài khoản chơi chứng khoán online

Để có thể bắt đầu giao dịch các mã chứng khoán tốt hiện nay thì bạn cần phải có tiền trong tài khoản chứng khoán online của mình. Khi mở tài khoản giao dịch tại VNDIRECT thì bạn có thể thực hiện nộp/chuyển tiền nhanh chóng qua 10 ngân hàng kết nối trực tuyến với VNDIRECT: Sacombank, ACB, BIDV, Vietinbank, VPBank, Maritime Bank, Techcombank, VIB, Vietcombank, OCB.

3. Bắt đầu đặt lệnh mua/bán cổ phiếu qua phần mềm VNDIRECT

tập chơi chứng khoán online

Sau khi mở và nộp tiền vào tài khoản chứng khoán online thì bạn có thể bắt đầu chơi chứng khoán online ngay trên ứng dụng điện thoại hoặc website của VNDIRECT. 

Chơi chứng khoán chính là nguồn đầu tư tiềm năng mang lại cho nhà đầu tư một phần sở hữu nhỏ của công ty hay doanh nghiệp và được nhận lợi tức của cổ phiếu nói chung, dựa vào kết quả hoạt động của công ty như thế nào. Đầu tư vào cổ phiếu là một cách thông dụng để các nhà đầu tư tăng giá trị tài sản cho mình. Tuy nhiên, để chắc chắn nguồn vốn của mình được đầu tư đúng thì bạn cần phải nắm rõ về tình hình hoạt động của các công ty, ngành nghề và thị trường của họ để giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư.

Các bài viết liên quan:

Không tiền bạn sẽ không tham gia vào đầu tư chứng khoán được nhưng nếu không có kiến thức, kinh nghiệm đầu tư thì việc đầu tư sẽ càng tồi tệ hơn. Vì thế bạn cần có kiến thức và tư duy đúng đắn trước khi bắt đầu bỏ tiền túi vào đầu tư. Nếu bạn muốn được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu thì không thể bỏ qua đội ngũ mentor số 1 trong đầu tư chứng khoán tại Askany. 3 bước tập chơi chứng khoán online cơ bản được chia sẻ trong bài viết trên chính là những kiến thức cơ bản mà nhà đầu tư mới cần biết. Tuy nhiên còn rất nhiều điều khác về việc đầu tư mà bạn cần phải chuẩn bị cho mình để có thể trở thành nhà đầu tư khôn ngoan. Nếu bạn có gặp bất cứ khó khăn nào và cần có chuyên gia giải đáp cho mình thì hãy liên hệ ngay với Askany để có thể được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hướng đầu tư hiệu quả.