THÔNG TIN VỀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN Ở MỸ MỚI NHẤT

các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ mới nhất hiện nay

Các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sinh viên quốc tế khi đến với quốc gia này học tập trong tương lai. Nhờ những suất học bổng với những khoảng hỗ trợ lên đến 100%, sẽ một phần nào đó giúp đỡ cho các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình trên đất Mỹ này. Đặc biệt là các bạn có thể theo học tại top trường hàng đầu ở Mỹ với mức học phí thấp nhất. Để có thể giúp cho các hiểu hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây đã được đề cập đến các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ. 

Vậy học bổng toàn phần nghĩa là gì ?

Trước khi đề cập đến các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ thì phần này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về học bổng toàn phần. Có nghĩa là những suất học bổng có giá trị hỗ trợ về mặt tài chính lên đến 100%. Nhờ đó mà các bạn có thể không chỉ được học tập miễn phí, mà còn là về việc miễn phí những chi phí liên quan đến tài liệu, nghiên cứu và vé máy bay.

các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ

Chính vì giá trị quá lớn nên vì thế mà bắt buộc các bạn phải thông qua nhiều yêu cầu, điều kiện khác nhau đến từ các trường đại học ở Mỹ. Bên cạnh đó, không quá nhiều ngôi trường cung cấp ch các bạn về học bổng toàn phần, nếu có thì số lượng khá là hạn chế. Nên vì vậy mà các bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài review về những ngôi trường danh giá tại Mỹ trong phần dưới đây nhé.

Học bổng đại học Princeton

Dựa trên những thông tin về review đại học Princeton thì sẽ giúp các bạn khá nhiều trong việc tìm hiểu về những suất hỗ trợ tài chính lên đến 100% đến từ ngôi trường này. Đặc biệt, đây cũng chính là một trong các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ mới nhất hiện nay. Đầu tiên đó chính là các bạn có thể tham khảo chương trình học bổng The Fung, mỗi năm, tổ chức này sẽ cung cấp một số suất học bổng dành riêng cho các sinh viên với sự tham gia nghiên cứu và thảo luận trong 1 năm. Với mức hỗ trợ lên đến 100%. 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nghiên cứu thêm các review các trường khác như là review trường đại học Yale, review trường đại học Chicago, review trường đại học Stanford,.. đều sẽ có chung một tổ chức đó chính là The Fung.

Học bổng đại học Harvard

Một trong các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ và danh giá nhất ở đất nước này thì không thể nào bỏ qua được ngôi trường đại học Harvard. Dựa trên những thông tin đến từ review trường đại học Harvard thì hàng năm, tổ chức khuyến học Michel David Weill – đối tác thân mật đối với ngôi trường đại học này sẽ cung cấp cho sinh viên tại đây, với những suất suất học bổng toàn phần giá trị nhất. 

Bởi vì có giá trị cao nhất nên vì thế mà không thể nào bỏ qua được những điều kiện khắt khe đến từ những suất học bổng này. Nên vì thế mà các bạn sẽ nhận được số tiền là hơn 80.000 USD, cùng với những khoản trợ cấp hàng tháng với giá trị khá cao. Ngoài ra, các bạn cũng có thể cân nhắc thêm về bài viết review trường đại học Massachusetts Institute of Technology.

các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ mới nhất

Tổng kết

Bài viết trên đã cơ bản trình bày đầy đủ về các trường đại học có học bổng toàn phần ở Mỹ. Dựa vào đó mà các bạn có thể tham khảo và chọn lựa ra được ngôi trường nào thật sự phù hợp với định hướng cũng như là mong muốn của bản thân khi đến đây du học.