THỰC ĐƠN TRONG QUÁN BAR CÓ NHỮNG MÓN GÌ?

thực đơn trong bar có gì

Thực đơn trong quán bar thực sự rất đa dạng, từ đồ ăn/uống đến các loại chất kích thích được phép sử dụng khác hầu như quán nào cũng như nhau, tuy nhiên mỗi bar sẽ có cho mình thêm một vài món tự chế đặc biệt khác, cùng Topchuyengia tìm hiểu kỹ hơn về thực đơn tại các quán bar có gì tại bài viết dưới đây nhé.

1. Các loại đồ uống được phục vụ trong quán bar

Kinh doanh quán bar là một loại hình khá đặc biệt, nếu kinh doanh không đúng cách và không tuân thủ theo quy định thì quán bar là nơi dễ xảy ra các vi phạm, cùng xem qua thực đơn trong quán bar được phép kinh doanh ở đây nhé.

Đồ uống

Đồ uống ở các quán bar có thể nói là vô cùng nhiều loại và đa dạng, bao gồm:

– Cognac: Có rất nhiều loại tuy nhiên các loại thường được dùng tại bar có thể kể đến Hennessy Vsop, Martell Noblige, Martell, Martell cordon Bleu.

– Scotch Whisky, Blended Whisky sẽ có các chai rượu ngon lâu năm như: Chivas Regal, Chivas royal, Ballantine giá tầm 3.400.000 – 5.900.000/ chai.

– Single MalT Whisky: The Glenlivet 12, The Glenlivet 17, Macallan Double cask, Laphroaig giá giao động từ 3.300.000 – 8.900.000/chai tùy loại.

– Mixer sẽ có các loại: Coke, Diet Coke, Soda, Tonic, Ginger Ale, Predator

– Mocktails bao gồm: Janese colada, Bery Bae,… 

– Signature cocktails sẽ có các món đặc trưng như: It’s not margarita, Jack Garden, Sexy But not easy, Clap Clap, Ace of spades.

– Nước suối/ bia/ nước ngọt các loại: từ 25.000-35.000/lon hoặc chai.

Xem thêm:

Top bar HCM

Bar quận 1

Club quận 1

Các loại đồ uống được phục vụ trong quán bar

Các món rượu trong bar có phần đắt đỏ bởi đây hầu hết đều là những loại rượu ngoại nhập, bạn có thể xem thêm bài viết giá các loại đồ uống trong bar để hiểu rõ hơn.

Cách phục vụ

– Bia: có thể gọi 1 ly (nếu chỉ gọi cho mình bạn), 1 pint hoặc 1 pitcher (nó có nghĩa là 1 bình hoặc 1 tháp bia, nếu đi cả nhóm bạn nên gọi loại này để tiết kiệm nhé.

– Rượu: về rượu tại quán bar có các cách phục vụ như gọi 1 Neat (chỉ gồm rượu không và không có đá), On the rocks (rượu có đá), Top shelf (những loại rượu đắt nhất quán), Shots (rượu nguyên chất không pha thêm các nguyên liệu khác), Shooters (rượu có gồm các nguyên liệu khác như nước ngọt, nước ép,…), Chaser (là loại đồ uống có cồn được pha với Vodka hoặc Gin).

– Cocktail/ mocktail: bán theo ly hoặc theo bình.

– Nước ngọt/ nước suối: có lon và chai.

Đây là cách mà các bar quận 1 thường sẽ sử dụng.

2. Các loại đồ ăn và vui chơi khác.

Các loại đồ ăn và vui chơi khác.

– Trái cây dĩa: Các loại trái cây được chọn phục vụ trong bar thường là các loại mọng nước, có vị chua ngọt không ngán, đều sẽ được cắt gọn và trưng bày đẹp mắt.

– Snack/khoai tây chiên: các quán bar ưu tiên chọn món này như là món phục vụ chính không chỉ vì hương vị thơm ngon dễ ăn mà còn vì nó dễ vận chuyển và bảo quản, giá thành lại rẻ.

– Các loại hạt: gồm các loại như hạt dẻ, đậu phộng, hạt điều,…đây đều là những loại hạt phổ biến và hợp với hầu hết khẩu vị mọi người, giúp bạn đỡ nhạt miệng khi thưởng thức rượu.

– Shisha: giá của nó giao động từ 500.000 – 1.000.000VNĐ cho từng loại, đây cũng có lẽ là thứ bán chạy nhất ở mỗi quán bar.

– Bóng cười: loại này không phải quán bar nào cũng có, sử dụng bóng cười không đúng cách có thể gây nguy hiểm, hiện nay giá bóng cười có thể giao động từ 200.000 – 300.000/bóng tùy quán.

Thực đơn trong quán bar rất đa dạng về các loại đồ uống tuy nhiên đồ ăn có phần hạn chế hơn và hầu như chỉ có bằng ấy, mỗi quán bar sẽ có cho riêng mình 1 thực đơn và sẽ luôn có những món đặc biệt do quán tự sáng tạo đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, cùng rủ hội chị em đến ngay top quán bar Hồ Chí Minh để trải nghiệm thôi.