Tìm luật sư giải quyết ly hôn ở đâu đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín?

Tìm luật sư giải quyết ly hôn

Tìm luật sư giải quyết ly hôn là một trong những giải pháp được rất nhiều cặp đôi lựa chọn khi phải đối mặt với những thách thức hoặc tranh chấp phát sinh trong quá trình tiến hành chấm dứt quan hệ hôn nhân. Vậy những luật sư này ở đâu? Cùng Top20Review theo dõi bài viết dưới để có câu trả lời chính xác nhất. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn, đừng lo lắng, truy cập ngay ứng dụng Askany để gặp gỡ các luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ pháp lý hiệu quả cho bạn.

Tại sao phải tìm luật sư giải quyết ly hôn?

Thực tế, quy định của pháp luật đối với ly hôn rất phức tạp, điều này có thể khiến người không am hiểu luật pháp phải mất rất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu trong việc chuẩn bị hồ sơ, thực hiện các thủ tục và bảo vệ quyền lợi khi có tranh chấp. Chính vì vậy sẽ có một số lý do mà bạn nên tìm đến các luật sư có kinh nghiệm giải quyết ly hôn.

Hỗ trợ tư vấn pháp lý đầy đủ

Hỗ trợ tư vấn pháp lý đầy đủ 
Hỗ trợ tư vấn pháp lý đầy đủ

Các luật sư giải quyết ly hôn sở hữu vốn kiến thức pháp lý vô cùng sâu rộng, cung cấp cho các khách hàng đầy đủ các thông tin liên quan đến việc ly hôn. Bên cạnh đó, Luật hôn nhân gia đình luôn được điều chỉnh và bổ sung nhằm phù hợp hơn với các tình huống xã hội ngày nay, vậy nên khi làm việc với các luật sư, bạn sẽ luôn được cập nhật những quy định mới nhất, điều này giúp bạn có những chiến lược tố tụng hiệu quả hơn so với bên còn lại.

Tối ưu quá trình thực hiện

Trong quá trình giải quyết ly hôn, các luật sư sẽ giúp bạn tối ưu các công việc như chuẩn bị hồ sơ, thu thập bằng chứng, phân tích chiến lược hạn chế tranh chấp phát sinh,…. tất cả những việc làm trên có thể khiến thời gian tiến hành thủ tục ly hôn của bạn bị kéo dài mà không có sự hỗ trợ của luật sư.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí 
Tiết kiệm chi phí

Ít ai biết rằng, khi tiến hành các vụ việc ly hôn cần phải nộp các loại án phí theo quy định. Nếu như bạn không am hiểu luật, việc này có thể khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền bạc không đáng. Do đó, việc thuê luật sư giải quyết ly hôn có thể giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề nêu trên nhưng vẫn đảm bảo quy trình ly hôn được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những nội dung chính của dịch vụ giải quyết ly hôn

Những nội dung chính của dịch vụ giải quyết ly hôn
Những nội dung chính của dịch vụ giải quyết ly hôn

Nhìn chung, tiến hành ly hôn bao gồm rất nhiều công việc khác nhau để có thể đảm bảo đạt được hiệu quả cao và quyền lợi hợp pháp của các bên được bảo vệ tối đa. Chính vì vậy, khi lựa chọn giải quyết ly hôn cùng với các luật sư, bạn có thể nhận được các dịch vụ như sau:

  • Tư vấn các quy định của pháp luật về các trường hợp ly hôn cụ thể.
  • Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề ly hôn.
  • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, tài liệu để thực hiện thủ tục ly hôn.
  • Hỗ trợ giải quyết các tranh chấp nghiêm trọng trong việc giành quyền nuôi con, xác định cấp dưỡng, phân chia tài sản chung.
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn tại Toà án thẩm quyền.

Askany – ứng dụng kết nối với các luật sư giải quyết ly hôn hàng đầu

Tìm luật sư giải quyết ly hôn giỏi ở đâu? Askany là một ứng dụng nổi tiếng chuyên kết nối người dùng với các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm lĩnh vực tư vấn pháp lý. Tại Askany, bạn có thể dễ dàng liên lạc và trao đổi vấn đề ly hôn với các luật sư có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn. Cùng Top20Review điểm qua top 3 luật sư tư vấn Luật hôn nhân gia đình về ly hôn uy tín nhất hiện nay đang có mặt tại Askany ngay dưới đây:

Luật sư Phương Đào

Luật sư Phương Đào
Luật sư Phương Đào

Luật sư Phương Đào là nữ luật sư nổi bật thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bắc Giang. Tuy tuổi nghề không quá lớn, nhưng cô vẫn cho thấy khả năng xuất sắc của mình khi liên tục đạt được những thành tựu ấn tượng khi tham gia giải quyết nhiều vụ việc ly hôn có tính chất khá phức tạp, chẳng hạn như ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, ly hôn tranh chấp quyền nuôi con, chia tài sản,… Bạn có thể liên hệ luật sư tư vấn ly hôn online thông qua ứng dụng Askany nếu đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn.

Luật sư Tôn Quách Toại

Luật sư Tôn Quách Toại
Luật sư Tôn Quách Toại

Luật sư Tôn Quách Toại được biết là chuyên gia tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình tài năng của Công ty Luật Sống (Cà Mau). Anh có kinh nghiệm đa dạng và chuyên môn vững chắc đối với các vụ việc ly hôn, đặc biệt là những trường hợp có tranh chấp nghiêm trọng. Chính vì vậy, anh còn được đánh giá cao là luật sư tư vấn giành quyền nuôi con, phân chia tài sản xuất sắc, nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng.

Luật sư Dương Hữu Thịnh

Luật sư Dương Hữu Thịnh
Luật sư Dương Hữu Thịnh

Luật sư Dương Hữu Thịnh là cái tên vô cùng nổi tiếng của Hội Luật gia Việt Nam. Anh có hơn 8 năm kinh nghiệm với chuyên môn tư vấn pháp lý đa dạng lĩnh vực, bao gồm hôn nhân gia đình. Trong suốt khoảng thời gian làm nghề, anh luôn đề cao tính minh bạch và sự thỏa thuận giữa các bên để đi đến quyết định tốt nhất. Đó cũng chính là tiền đề để các khách hàng của anh được bảo vệ quyền lợi hiệu quả, hạn chế các rủi ro về pháp lý trong tương lai.

 

Tìm luật sư giải quyết ly hôn chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp mà bạn có thể cân nhắc trong việc thực hiện thủ tục ly hôn, đồng thời đây còn là căn cứ để giúp bạn giảm thiểu các tranh chấp xảy ra. Và nếu như bạn chưa biết tìm các luật sư ở đâu, hãy tham khảo ngay ứng dụng Askany để dễ dàng kết nối với các luật sư hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *