TÍNH NĂNG CÔNG CỤ ĐÓNG TẤT CẢ CÁC LỆNH TRÊN MT4

Nếu bạn đang đi tìm tính năng công cụ đóng tất cả các lệnh trên MT4 thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. Nền tảng giao dịch MT4 là nền tảng giao dịch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường forex. Họ không ngừng phát triển và tạo ra các tính năng mới để đảm bảo việc giao dịch của trader thuận tiện nhất có thể.

Tính năng công cụ đóng tất cả các lệnh trên MT4

Để có thể đóng tất cả các lệnh trên MT4 cùng một lúc, bạn cần tìm loại chỉ báo đặc biệt tên là OneClickClose. Chỉ báo này đang trở nên phổ biến hơn và bạn có thể dễ dàng tìm nó trên mạng hoặc các forum cho trader sử dụng MT4. Bạn có thể đóng lần lượt từng giao dịch đã mở của mình từ cửa sổ Đặt lệnh.

Ngoài ra, bạn có thể đặt các lệnh giao dịch đang chờ xử lý từ menu ngữ cảnh trong biểu đồ. Bạn cũng có thể đặt lệnh Stop Loss hoặc sửa đổi mức Chốt lời hoặc Cắt lỗ bằng cách nhấp vào mức giá Đặt lệnh trên biểu đồ và kéo nó đến mức giá ưa thích.

Chốt lời hoặc Cắt lỗ có thể được đặt khi bạn đặt lệnh hoặc sau đó thông qua tùy chọn Sửa đổi. Để sửa đổi chúng, bạn cũng có thể sử dụng các đường Cắt lỗ và Chốt lời trên biểu đồ bằng cách kéo chúng bằng chuột. 

Xem thêm hướng dẫn sử dụng MT4 chi tiết.

Cách đặt lệnh trên MT4

Thông thường, đặt lệnh trong MetaTrader 4 được thực hiện thông qua cửa sổ Market Watch hoặc nút Đặt lệnh mới trên Thanh công cụ.

Bạn có thể mở cửa sổ Đặt lệnh và sửa đổi lệnh của mình bằng cách nhấp đúp hoặc nhấp chuột phải vào công cụ trong Market Watch.

Cách đặt lệnh Cắt lỗ và Chốt lời trên MT4

Trong cửa sổ Đặt lệnh, bạn có thể sửa đổi chi tiết lệnh của mình bắt đầu từ khối lượng lệnh (kích thước lô) và thiết lập các loại lệnh giao dịch như lệnh Cắt lỗ hoặc Chốt lời. Nếu lệnh Cắt lỗ hoặc Chốt lời bạn đã đặt quá gần với giá hiện tại, thông báo “S/L hoặc T/P không hợp lệ” sẽ được hiển thị.

Hai tùy chọn này rất hữu ích trong việc quản lý rủi ro vì lệnh Cắt lỗ và Chốt lời là kiến thức cần phải biết đối với bất kỳ nhà giao dịch nào.

Trong trường “Biểu tượng”, bạn có thể thay đổi công cụ bạn đang giao dịch từ danh sách thả xuống. Ở bên trái là biểu đồ đánh dấu tương ứng hiển thị chi phí giao dịch theo thời gian thực. Bạn có thể thêm nhận xét cho giao dịch trong trường nhận xét.

Thiết lập lệnh giới hạn và điểm dừng trên MT4

Bạn có thể chọn Lệnh thị trường hoặc Lệnh chờ trong trường “Loại”, cho phép bạn chọn Giới hạn Mua, Giới hạn Bán, Dừng Mua hoặc Dừng Bán. Bạn cần chỉ định mức giá mà lệnh sẽ được thực hiện trong trường “Theo giá”. Với một cú nhấp chuột vào các mũi tên, giá hiện tại sẽ tự động xuất hiện trong hồ sơ và bạn có thể điều chỉnh nó một cách đơn giản. Cùng với cài đặt lệnh đang chờ xử lý, bạn có thể thêm các mức Cắt lỗ và Chốt lời. Nhấp vào “Địa điểm” để gửi. Một thông báo xác nhận việc thực hiện lệnh sẽ được hiển thị.

Để kích hoạt thời điểm hết hạn cho lệnh của bạn, hãy đảm bảo đánh dấu vào trường “Ngày hết hạn” và sau đó chọn ngày và giờ. Thời gian luôn được đặt thành giờ máy tính cục bộ của bạn.

Xem thêm

Block "auto-draft" not found