Tổng hợp những tính năng nổi bật của ChatGPT

tính năng nổi bật của chatgpt

Nếu bạn vẫn chưa khám phá hết các tính năng nổi bật của ChatGPT thì hãy đọc ngay bài viết sau. Những tính năng đa dạng kết hợp với phiên bản GPT chat app được tích hợp với app Askany sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với chatbot này.

Tính năng nổi bật của Chatgpt là gì?

Một số tính năng nổi bật của ChatGPT cụ thể:

  • ChatGPT có thể giúp bạn học ngoại ngữ bằng cách trò chuyện với bạn bằng ngôn ngữ bạn chọn, cung cấp bài học về ngữ pháp và từ vựng, đồng thời cung cấp phản hồi và chỉnh sửa.
  • ChatGPT có thể cung cấp dịch thuật ngôn ngữ trong thời gian thực để giúp bạn giao tiếp với những người nói ngôn ngữ khác nhau thông qua giao diện trò chuyện.
  • ChatGPT có thể hỗ trợ chẩn đoán y tế bằng cách đặt câu hỏi liên quan và cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất dựa trên triệu chứng và tiền sử bệnh của người dùng.
  • ChatGPT có thể cung cấp các trò chơi, câu chuyện hài hước hoặc câu đố để giải trí và thư giãn người dùng.
  • ChatGPT cung cấp hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ bằng cách tương tác với người dùng bằng ngôn ngữ mà họ đã chọn, cung cấp các bài học ngữ pháp và từ vựng, đồng thời đưa ra phản hồi và chỉnh sửa.
  • ChatGPT cung cấp tính năng dịch ngôn ngữ trong thời gian thực, cho phép người dùng trò chuyện với những người nói ngôn ngữ khác thông qua giao diện trò chuyện.
  • ChatGPT có thể hỗ trợ trong việc đưa ra các chẩn đoán y tế bằng cách đặt các câu hỏi cung cấp thông tin chi tiết cũng như đề xuất dựa trên các triệu chứng và tiền sử bệnh của người dùng.
  • ChatGPT cũng có thể đưa ra các trò chơi, kể chuyện cười hoặc cung cấp câu đố để giúp người dùng giải trí và thư giãn.

tính năng nổi bật của chatgpt

ChatGPT có thể tham gia vào những ngành nghề nào?

Để hiểu rõ hơn về các tính năng nổi bật của ChatGPT, bạn có thể tham khảo qua các ngành nghề phù hợp với nó. ChatGPT là một trải nghiệm mới đầy tiện ích cho người đi làm. Từ góc độ ngành, AI được sử dụng nhiều nhất trong công việc PR (37%), theo sau là ngành công nghệ (35%) và tư vấn (30%), theo một nghiên cứu mới đây của Fishball (Glassdoor). Gần 30% trong số gần 4.500 chuyên gia đã thử nghiệm ChatGPT tại nơi làm việc, trong đó bao gồm nhân viên từ các công ty lớn như Twitter, Google, JPMorgan Chase, Mate, và nhiều hơn nữa. ChatGPT có thể hỗ trợ nhân viên trong các lĩnh vực sau đây:

Công nghệ thông tin

ChatGPT có khả năng đọc và viết mã là một tiến bộ lớn so với các mô hình ngôn ngữ trước đó. Nếu bạn gặp khó khăn khi mã hóa, bạn có thể dạy ChatGPT và yêu cầu sự hỗ trợ để khắc phục sự cố khi gỡ lỗi.

Một số người dùng Twitter đã yêu cầu ChatGPT tạo ra một số ứng dụng vào tháng 12 năm 2022 và công cụ này đã tạo ra các ứng dụng với các thuật toán đa dạng.

Ngoài các gợi ý về lập trình, ChatGPT cung cấp cho người dùng các giải pháp chính xác và sử dụng được trong quá trình phát triển ứng dụng công nghệ thông tin.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về các tính năng nổi bật của ChatGPT và ứng dụng chúng vào cuộc sống. Sử dụng ChatGPT trên app Askany sẽ giúp bạn có thêm một trợ thủ đắc lực cho công việc. Vậy hãy cùng tham khảo ngay cách tạo tài khoản chat gpt tại đây