Top 3 bác sĩ tâm lý Hà Nội có tay nghề cực giỏi

Bác sĩ tâm lý Hà Nội nào có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh nhất? Họ đã nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân? Làm thế nào có thể liên lạc với các nhà tâm lý học này? Qua bài viết dưới đây, Top20review sẽ liệt kê cho bạn top 3 bác sĩ tâm lý Hà Nội uy tín và giỏi nhất.

TS Đoàn Thị Hồng

Đây là một trong số các bác sĩ tâm lý tại Hà Nội có chuyên môn cao hàng đầu. Bác sĩ là người từng học tại Vanderbilt University Hanoi National University of Education. Ngoài ra, cô Đoàn Thị Hồng còn từng làm việc tại Trung tâm Tham vấn và Trị liệu Tâm lý Share nổi tiếng. Công việc chính của nhà tâm lý học là nghiên cứu, đào tạo và tư vấn – tâm lý trị liệu các vấn đề sức khỏe cho mọi lứa tuổi vị thành niên và người trưởng thành kể cả người già.

Nếu bạn chưa biết khám tâm lý ở đâu tại Hà Nội thì cơ sở ứng dụng tư vấn và trị liệu tâm lý Askany sẽ là một lựa chọn phù hợp. Với bề dày đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tài năng và tận tâm quy tụ tại đây để phục vụ bệnh nhân. Đơn vị luôn cam kết 100% bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Mỗi phương pháp được áp dụng điều trị đều được nghiên cứu để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và cho kết quả nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bác sĩ Đoàn Thị Hồng chuyên điều trị các triệu chứng: Stress, mâu thuẫn vợ chồng, lo âu, rối loạn lưỡng cực, khó hòa nhập với cộng đồng, Trầm cảm, v.v…

thông tin liên hệ bác sĩ

  • Địa chỉ: Trung tâm Tham vấn – Trị liệu Tâm lý SHARE (Số 9 ngõ 69, Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đông Đại, Hà Nội)
  • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany.

Tiến sĩ Lại Thị Hồng Nga

Nếu bạn đang tìm bác sĩ điều trị tâm lý giỏi ở Hà Nội có thể tham khảo bác sĩ Lê Thị Hồng Nha. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tiến sĩ Nga có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học lâm sàng. Bác sĩ có kiến ​​thức chuyên môn cao trong tư vấn trẻ em, vị thành niên và hôn nhân. Chuyên gia tâm lý Hồng Nga hiện đang công tác tại một trung tâm tư vấn tâm lý có tiếng ở Hà Nội, nhận tư vấn trực tuyến thông qua ứng dụng Askany. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã giúp đỡ chữa khỏi nhiều bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe tinh thần và tâm thần nhẹ và nặng.

Khi người bệnh đến với bác sĩ Nga, sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất và cải thiện nhanh chóng các vấn đề sức khỏe của chính bản thân mình. Các bác sĩ Nga không ngừng nâng cao các chuyên môn, vừa nghiên cứu tài liệu vừa điều trị bệnh nhân mau khỏi để mang đến cho họ những giải pháp và liệu trình tốt nhất. Cô nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân khi luôn tư vấn và lắng nghe nhiệt tình, nhiệt huyết. Sau khi điều trị tại bác sĩ, bạn có thể tự điều chỉnh cảm xúc, suy nghĩ và hành vi của mình theo hướng tích cực hơn, nhìn đời bằng cặp mắt tốt hơn.

Bác sĩ có chuyên môn về: điều trị rối loạn tâm lý nhẹ hoặc nặng, giải quyết xung đột với mọi nguồn, lạm dụng và chấn thương, giúp các cá nhân tái hòa nhập xã hội, thúc đẩy nhận thức và giáo dục giới tính, v.v.

Địa chỉ bác sĩ tâm thần tại Hà Nội

  • Tòa nhà VP6 Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • SĐT: 0981111100

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội – Trần Thị Hà An

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội – Trần Thị Hà An chuyên điều trị ngoại trú và stress suy nghĩ nhiều dẫn đến trầm cảm, người bệnh nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Ông Hà An là một bác sĩ hạng top đầu với vô số năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh tâm thần hoặc mắc các chứng bệnh về tâm lý. Bác sĩ tốt nghiệp loại ưu tú và đang làm việc tại khoa tư vấn và điều trị ngoại trú của một bệnh viện tâm thần nổi tiếng ở Hà Nội.

Vì vậy, bác sĩ tâm lý ở Hà Nội Hà An luôn được bệnh nhân và người bệnh vô cùng tin tưởng, yêu quý. Các bác sĩ tâm lý học Hà Nội có tay nghề cao trong điều trị và tư vấn cho thanh thiếu niên và người lớn trong liệu pháp hành vi nhận thức và phân tâm học. Khi đến với Trung Tâm Tư Vấn Hân, người bệnh cần lưu ý những điều sau:

  • Phòng khám chỉ khám bệnh nhân trầm cảm từ 4-5 tuổi trở lên. Phụ nữ mang thai bị trầm cảm không nên điều trị;
  • Nên đặt lịch hẹn trước khi khám vì ở đây rất đông bệnh nhân, cần đặt lịch hẹn trước để tránh mất thời gian chờ đợi;
  • Nếu muốn gặp trực tiếp bác sĩ Ann, bạn cũng có thể đặt lịch tư vấn qua ứng dụng Askany.

Địa chỉ phòng khám:

  • Ngõ 120 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  • Thời gian làm việc: các ngày trong tuần và sáng thứ 7.

XEM THÊM:

Đây là danh sách các bác sĩ tâm lý Hà Nội đưa ra lời khuyên hiệu quả và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nếu ở xa, bạn có thể đặt lịch tư vấn trực tuyến qua ứng dụng Askany ngay hôm nay.