Top 3 ví phần mềm staking tiền điện tử

ví phần mềm staking tiền điện tử

“Bạn không cầm key thì coin không phải của bạn” là một cụm từ mang nhiều nghĩa trong giao dịch như đừng giữ tiền điện tử. Dưới đây là tóm tắt về một số ví phần mềm staking tiền điện tử được nhiều người sử dụng nhất, hỗ trợ nhiều loại token, các loại coin và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào lĩnh vực DeFi, NFT, và tạo cơ hội staking và airdrop,….

Metamask

MetaMask là một trong các Ví phần mềm staking tiền điện tử, nó ban đầu được ra mắt để hỗ trợ chuỗi khối Ethereum (ethereum coin là gì) và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Nó hiện có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng chỉ dành cho điện thoại thông minh.

MetaMask được ra mắt vào năm 2016 và đã có được lợi thế lớn về người đi trước để trở thành một trong những ví tích hợp và phổ biến nhất, đồng thời là một trong số ít ví hỗ trợ hầu hết các mạng. lưới blockchain.

Tua nhanh thông qua Mạng được hỗ trợ, một nền tảng cung cấp danh sách các mạng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và hướng dẫn về cách thêm bất kỳ mạng nào được liệt kê vào ví MetaMask của họ, hiển thị hàng trăm mạng blockchain được MetaMask hỗ trợ, bao gồm nhiều mạng thông minh hàng đầu đối thủ cạnh tranh theo hợp đồng.

Metamask

Hiện tại, ví phần mềm MetaMask hỗ trợ Avalanche, Fantom, Binance Smart Chain, Polygon, HECO Mainnet, Optimism, Arbitrum và người dùng có thể sẽ dễ dàng sử dụng những cầu nối khác nhau để nhanh chóng chuyển token giữa các mạng được hỗ trợ.

MetaMask cũng đã tích hợp chức năng trao đổi trực tiếp vào ví để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào danh sách tổng hợp tại những sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Theo dữ liệu từ Dune Analytics, khối lượng giao dịch hàng ngày trên các sàn giao dịch MetaMask đã tăng trưởng đều đặn trong suốt năm 2021.

Sự gia tăng khối lượng giao dịch cũng đi kèm với tin đồn rằng MetaMask cuối cùng sẽ phát hành mã thông báo của riêng mình và nhiều người dùng đang mong đợi một đợt airdrop.

Phantom – Ví phần mềm staking tiền điện tử

Phantom là một ví phần mềm staking tiền điện tử mở rộng trình duyệt phổ biến dành cho người dùng mạng Solana.

Tương tự như MetaMask, Phantom Wallet được tích hợp sẵn DEX cho phép người dùng giao dịch trực tiếp bên trong phần mềm, tránh rủi ro đăng nhập vào những trang web lừa đảo hay trả phí gas để có chuyển tiền từ ví sang sàn giao dịch. khác.

Có tin đồn rằng Phantom có ​​thể tung ra mã thông báo của riêng mình và phát một số nguồn cung cấp cho những người chấp nhận sớm. Tuy nhiên, cho đến nay đây cũng chỉ là suy đoán thuần túy và nó chưa được nhà phát triển đề cập đến.

Ví cũng cung cấp tính năng theo dõi NFT và người dùng cũng có thể giao dịch với các thị trường NFT có sẵn.

Tương tự như các ví khác, người dùng Phantom có ​​thể đặt cọc Solana (SOL) mà không cần chuyển tài sản. Gần đây, nhóm đã công bố quan hệ đối tác với MoonPay, nó cho phép người dùng sử dụng tiền tệ fiat và thẻ tín dụng để có thể mua mã thông báo trong hệ sinh thái Solana.

Dự án cũng đang phát triển các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào mạng Solana từ các thiết bị thông minh của họ.

ví phần mềm staking tiền điện tử

Keplr

Keplr Wallet cũng là một ví phần mềm staking tiền điện tử mà bạn có thể tham khảo, nó là ví và tiện ích mở rộng trình duyệt đa blockchain (IBC) đầu tiên cho mạng Cosmos, nó cho phép người dùng lưu trữ và truy cập vào mã thông báo trong hệ sinh thái. >>> Tham khảo thêm cách chuyển bitcoin về ví blockchain

Nó hiện hỗ trợ hơn 15 mạng, bao gồm Cosmos, cùng với Secret Network, Kava, Crypto.org, IRISnet và Persistence, và nhóm thường xuyên bổ sung hỗ trợ cho các kênh mới với một số dự án hiện đang trong giai đoạn truy cập beta.

Chủ sở hữu mã thông báo được hỗ trợ có thể đặt cược trực tiếp số tiền nắm giữ của họ thông qua ví Keplr và ứng dụng hoạt động trên các thiết bị Android và iOS.