Top 3 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại Hạ Long (Quảng Ninh)

danh sách nha khoa hạ long uy tín

Hiện nay, nhu cầu khám chữa răng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ngày càng tăng cao nên việc lựa chọn một phòng khám nha khoa chất lượng là vô cùng cần thiết. Để tìm được một phòng khám nha khoa uy tín ở Quảng Ninh không phải là điều dễ dàng nhưng bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ nổi tiếng và đáng tin cậy nhất.

Nha khoa Hạ Long

Phòng khám nha khoa nổi tiếng ở Quảng Ninh không thể thiếu phòng khám nha khoa Hạ Long. Phòng khám có hai địa điểm:

  • Địa chỉ 1: Tiên Ông, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 200000, Việt Nam
  • Địa chỉ 2: 175 Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh 200000, Việt Nam.
phòng khám nha khoa uy tín ở Hạ Long

Sau nhiều năm hoạt động, các dịch vụ nha khoa của Nha Khoa Hạ Long luôn được khách hàng đánh giá khách quan và tích cực. Các dịch vụ mà Nha Khoa Hạ Long cung cấp đều chu đáo, tỉ mỉ và đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên có trình độ tay nghề giỏi.

Website: https://nhakhoahalong.vn

Nha Khoa 108 Quảng Ninh

Nha Khoa 108 Quảng Ninh do bác sĩ Phạm Văn Khải có hơn 10 năm kinh nghiệm mở ra và có nhu cầu làm việc ngoài giờ do nhu cầu làm răng của khách hàng ngày càng nhiều. Phòng khám tọa lạc tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, hoạt động từ 17h – 20h.

Cách Phục Vụ 108 Quảng Ninh Tại Nha Khoa

  • Khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt.
  • răng đã cấy ghép.
  • Chỉnh sửa răng mọc lệch lạc.
  • Các loại veneers sứ.
  • Nha khoa, trám răng thẩm mỹ. ,
  • Nhổ răng, phẫu thuật răng khôn.

Nha khoa Úc Châu Quảng Ninh

Nha khoa Úc Châu cũng là một thương hiệu có tiếng tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Phòng khám ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng, do đó luôn nỗ lực chú trọng và ưu tiên sức khỏe răng miệng của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Bên cạnh những yếu tố tạo nên phòng khám nha khoa Quảng Ninh danh tiếng, Nha khoa Quảng Ninh Úc Châu còn thiết lập mối liên kết với các phòng khám nha khoa quốc tế nổi tiếng trên cả nước để trao đổi, học hỏi thêm về các phương pháp và luật mới trong lĩnh vực này.

Tại 3 phòng khám nha khoa uy tín ở Quảng Ninh Top20review vừa giới thiệu ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ và giá cả vô cùng hợp lý.