TOP 6 QUÁN CÀ PHÊ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM

top 6 quan cafe noi tieng nhat viet nam

Các quán cà phê thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam không phải có quá nhiều, nhưng chỉ 1 vài quán mà top20review sắp chia sẻ đây cũng đủ làm bạn hài lòng và mê mệt rồi.

Cafe Trung Nguyên

Khi nhắc đến quán cafe thương hiệu nổi tiếng, không thể bỏ lỡ qua Trung Nguyên được. Người ta còn gọi đây là 1 tập đoàn lớn Trung Nguyên Legend, hiện tại Trung Nguyên đã xuất khẩu sản phẩm này trên 60 quốc gia, bao gồm các thị trường các nước lớn nhưu Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, …

quan ca phe thuong hieu noi tieng

Tại Vn ngoài phân phối cà phế, Trung Nguyên Legend còn mở ra các quán cafe vật lý để đáp ứng nhu cầu và thưởng thức cho chính người dân VN. Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ (chủ tịch của tập đoàn) đã nhanh chóng tạo sự bứt phá mang thương hiệu cà phê người Việt mình vươn xa thế giới, chiếm lĩnh brand nội địa.

Highland coffee

Đây cũng là 1 quán cafe nằm trong top các quán cà phê thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, đi qua nhiều chặng đường từ khi thành lập (1999), tính đến thời điểm hiện tại thì Highland đã tạo được dòng sản phẩm cà phê thơm ngon, kết hợp cùng không gian lịch sự yên tĩnh.

https://brokerreview.net/top-10-san-forex-tot-nhat-the-gioi

cac quan cafe noi tieng nhat viet nam

Phúc Long

Đây là cái tên không thể thiếu trong top các quán cà phê thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, không chỉ đậm đà cà phê mà các thức uống khác ở đây về các loại trà cũng rất độc đáo, đó là lý do vì sao Phúc Long lại được giới trẻ quan tâm và dành tình yêu đến vậy.

top quan cafe noi tieng nhat viet nam

Phúc Long coffee cũng lọt vào top các quán cafe ở VN có doanh thu khủng hàng năm.

The coffee house

Quán cà phê của những người chi thức, tại sao top20review lại nói như vậy, bởi vì đối tượng nhắm đến của cửa hàng này là guu trẻ trung, nhuuwng bạn còn là sinh viên và dân đi làm. Mô hình kinh doanh này nhắm đến 1 phân khúc khá đông và thường xuất hiện quanh các khu vực có trường đại học hay office. Môi trường ở quán cà phê thương hiệu nổi tiếng này thường làm việc, bạn sẽ thấy ai cũng đêm theo laptop học hay làm việc.

quan ca phe noi tieng nhat vn

Thức coffee

Quán cà phê Thức nổi tiếng theo mô hình 24/7, mở cửa suốt 24h/ngày, cà phê ở đây khá đậm chất có thể khiến ai không quen cà phê có thể bị say. Tuy nhiên không gian và bố cục trang trí của quán 2 gam màu chủ đạo trắng đen gây điểm nhấn lớn cho các khách hàng đến đây.

quan cafe noi tieng o vn

 Cộng cafe

Quán cà phê này xuất xứ từ Hà Nội, mang đậm phong cách cổ xưa và với sự trang trí màu áo lính nên khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được màu xanh nhẹ, cùng các nét cổ điển chủ đạo. Còn nói về cà phê thì rất độc đáo, ở đây có thêm nhiều loại sáng tạo cafe không như truyền thống, nhưng lại rất ngon.

quan cafe ngon o viet nam

Hiện tại công cafe đã góp mặt ở rất nhiều thành phố lớn cả nước, sài gòn có mấy chi nhánh luôn.

Như vậy các quán cà phê thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam ở trên đủ cho bạn lui tới thưởng thức vào các ngày cuối tuần hay mỗi khi stress rồi. Hãy ủng hộ cho đặc sản về thức uống của dân tộc ta nhé!

Block "auto-draft" not found