REVIEW VÀI TRUNG TÂM DẠY N5 N4 UY TÍN Ở HÀ NỘI

trung-tam-day-n5-n4-uy-tin-o-ha-noi

Xu hướng du học và làm việc tại Nhật Bản ngày càng phổ biến, việc học tiếng Nhật rất cần thiết cho những bạn có dự định đi du học hay cả đi xuất khẩu lao động. Chính vì thế các trung tâm dạy tiếng Nhật  ngày càng mở ra nhiều. Đặc biệt ở Hà Nội, các trung tâm dạy học tiếng Nhật mọc lên như nấm khiến nhiều bạn khó lựa chọn. Topchuyengia sẽ chia sẻ cho bạn một số trung tâm dạy N5, N4 uy tín ở Hà Nội và có giá rẻ nhất. 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Đây là trung được xem là nơi đào tạo tiếng Nhật có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. 

Trung tâm Nhật ngữ SOFL hoạt động năm 2008, có hơn 12 năm kinh nghiệm, trung tâm có hơn 100.000 học viên, cấp độ dạy từ N5 đến N1. 

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tất cả giáo viên điều có năng lực từ N2 trở lên thuộc cử nhân các trường đại học có tiếng tâm. Giáo viên sẽ tư vấn bằng N2 vào đại học Nhật và cam kết chất lượng giảng dạy sẽ lấy được bằng đầu ra tiếng Nhật.

Chương trình đào tạo của SOLF có nhiều khóa học với các trình độ khác nhau, từ khóa sơ cấp đến cao cấp. Học viên có thể tự do lựa chọn khóa học phù hợp cũng như điều kiện mà mình muốn học.

trung-tam-day-n5-n4-uy-tin-o-ha-noi

​Trung tâm Akira​

Với kinh nghiệm trong việc định hướng du học sinh và hợp tác toàn diện với các đối tác Nhật Bản, trung tâm hỗ sẽ trợ các bạn nhận học bổng du học Nhật bản toàn phần của chương trình học bổng Joho.

Trung tâm Nhật ngữ Akira đang là ứng cử viên sáng giá trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật có tiếng và chất lượng cao tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, thân thiện nên thu hút được rất nhiều ứng viên lựa chọn và theo học tại trung tâm.

Trung tâm có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên  khi học các khóa học tiếng Nhật. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy giao tiếp tiếng Nhật cho các lớp trẻ em.

>>>Bạn có thể xem thêm:

Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

Trung tâm Eikoh là một trong những trung tâm có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản uy tín hàng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật. Trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nên chất lượng giảng dạy ở đây vô cùng chất lượng. 

Các chương trình đào tạo ở đây cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1. Mỗi lớp học tối đa chỉ khoảng 20 người / lớp. Giáo viên tận tình chỉ dạy, ôn tập kỹ lưỡng và thường xuyên có các bài kiểm tra để củng cố kiến thức cho các bạn. Ngoài ra, Eikoh còn có những lớp dạy giao tiếp, dạy ngữ pháp thông thường dành riêng cho những bạn có nhu cầu học giao tiếp tiếng Nhật.

Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu Hà Nội

Trung tâm Viet-Edu có hơn 15 năm ngành giảng dạy, đội ngũ giáo viên ở đây đều là các giảng viên Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội, có hơn hàng nghìn học viên lựa chọn học tiếng Nhật tại đây.

Trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp dành cho tất cả các đối tượng là du học sinh hay là xuất khẩu lao động. Các lớp học ở đây chỉ từ 15-20 học viên/ lớp. Trung tâm có nhiều lớp học, nhiều ca học phù hợp với tất cả học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Đặc biệt trung tâm có Qũy sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp.

 Qua các Topchuyengia đã cung cấp tất cả thông tin về các trung tâm dạy N5, N4 uy tín ở Hà Nội, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm với mong muốn. Nếu bạn còn thắc mắc về những thông tin khác hãy liên hệ đến tư vấn du học Nhật để được cung cấp thêm thông tin.