ĐIỂM DANH 6 TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN

trung tâm tư vấn du học úc uy tín

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín chính là nơi hỗ trợ học sinh và gia đình có kế hoạch du học nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Trung tâm có đội ngũ tư vấn, làm việc trong môi trường giáo dục Úc nên sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng, chọn ngành, chọn trường đúng theo năng lực, nguyện vọng của học sinh. 

UMAS

UMAS là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín, cung cấp thông tin về trường học, nền giáo dục, ngành học, chương trình học bổng một cách toàn diện. Các dịch vụ của UMAS là chuẩn bị, nộp hồ sơ du học Úc, hồ sơ xin visa du học Úc cho du học sinh. Đến hỗ trợ luyện phỏng vấn visa, thuê nhà tại Úc hay mua vé máy bay của bạn luôn có UMAS đồng hành.

Hàng năm, có hơn 500 học sinh đã thành công du học tại các trường nên đi du học tại Úc khi sử dụng dịch vụ của trung tâm. Tỷ lệ đậu visa cao đến 99%, đây chính là những con số chứng minh chất lượng của UMAS.

IDP 

Tư vấn du học Úc sẽ mách bạn các tên tiếp theo nếu bạn cần tìm trung tâm để hỗ trợ là IDP. Tùy theo năng lực học vấn, điều kiện kinh tế trung tâm đưa ra những tư vấn toàn diện nhất và những giải pháp du học Úc tiết kiệm.

Ở Úc có nhiều chương trình học bổng, đây chính là lý do nên đi du học Úc của nhiều du học sinh. IDP có mạng lưới rộng lớn với các trường Đại học. Đồng thời, trung tâm tổ chức nhiều hội thảo tư vấn du học tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh; chương trình giao trực tiếp với chuyên gia và cựu học sinh.

VinEdu – trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

VinEdu với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu du học của sinh viên 3 miền. Các dịch vụ mà VinEdu cung cấp: Lập kế hoạch du học; Hoàn tất hồ sơ, thủ tục nhập học và xin visa; Hỗ trợ ngày đầu nhập học: mua vé máy bay, tìm trọ…

INEC

INEC có văn phòng tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. INEC chính là  trung tâm đầu tiên được Sở Giáo dục – Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Đội ngũ nhân viên tư vấn của INEC đều có trên 5 kinh nghiệm trong lĩnh du học Úc. Các hội thảo được trung tâm tổ chức nhằm giao lưu giữa phụ huynh, học sinh với đại diện trường và cựu du học sinh Úc.  

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín dành cho học sinh tại Hồ Chí Minh. Các dịch vụ như: Hỗ trợ xin visa du học, visa thăm thân với tỷ lệ đậu cao; Cung cấp thông tin trường, ngành, học phí, thời gian tuyển sinh, học bổng; Tổ chức hội thảo; Đồng hành cùng sinh viên trước, trong và sau du học Úc.

AMEC 

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ của nhiều cường quốc về giáo dục như  Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,… Trong đó, tư vấn du học Úc là một thế mạnh nổi tiếng của AMEC.

Tại AMEC học sinh được hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ cho các chương trình học ngoại ngữ,  học phổ thông, cao đẳng, đại học, sau đại học tại Úc. Với kinh nghiệm chuyên môn trong suốt quá trình hoạt động. AMEC đã chắp cánh ước mơ du học bằng tỷ lệ đạt visa cao cho nhiều du học sinh.

Trên đây chính là 6 cái tên trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hiện nay. Lựa chọn trung tâm cũng giống như “chọn mặt gửi vàng” để có thể hỗ trợ quá trình du học của bạn được thuận lợi và hiệu quả cao hơn.

Block "auto-draft" not found