Tư vấn SEO web cho doanh nghiệp – nếu không hiệu quả sẽ hoàn tiền

Tư vấn seo web cho doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay rất thông dụng. Tuy nhiên mục đích mang lại hiệu quả và tăng doanh thu mỗi bên khác nhau. Có nhiều doanh nghiệp muốn nhắm vào lợi nhuận ngay và luôn, nhưng có doanh nghiệp muốn xây dựng đội ngũ seo của mình ngày 1 giỏi hơn. 

Tùy vào từng mục tiêu của doanh nghiệp sẽ có 1 hướng tư vấn seo phù hợp. Điều này là cam kết của các chuyên gia seo tại Askany – mang lại giải pháp seo phù hợp cho doanh nghiệp quan trọng hơn. Vì vậy bạn có thể xem qua 1 số hình thức tư vấn nhờ vào chuyên gia bạn có thể book.

Tư vấn giải pháp seo tổng thể

Tư vấn giải pháp SEO tổng thể từ chuyên gia có thể giúp cho thương hiệu của bạn có một chiến lược SEO tổng thể tốt hơn, giúp tăng lượt truy cập và tăng tốc độ xếp hạng từ khoá tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm chính. Chuyên gia sẽ tổng hợp và phân tích dữ liệu về thị trường, cấu hình và thiết kế website, nội dung, backlink và các yếu tố SEO khác để tạo ra một chiến lược SEO toàn diện và hiệu quả. Họ cũng sẽ giúp bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến lược SEO này và cải thiện nếu cần thiết.

Tư vấn thẩm định bên thứ 3 (agency)

Tư vấn thẩm định SEO web bởi chuyên gia sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tìm ra các vấn đề liên quan đến SEO và các giải pháp để cải thiện thứ hạng của trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm. Chuyên gia sẽ đánh giá các yếu tố về nội dung, giao diện, tốc độ tải, liên kết và các thẻ metadata của trang web của bạn và cung cấp các đề xuất để cải thiện tối ưu hóa SEO. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và mức độ phức tạp của doanh nghiệp.

Thẩm định bên thứ ba từ chuyên gia seo sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn biết được đơn vị đó có uy tín không? Chiến lược seo có phù hợp lĩnh vực bên bạn đang triển khai không? Thời gian và chi phí bên agency charge doanh nghiệp bạn có đúng không?

Triển khai chiến lược seo

Triển khai chiến lược SEO từ chuyên gia là một trong những phương án tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn tăng lượng khách truy cập và tăng doanh thu từ mạng. Chuyên gia SEO sẽ giúp cho mục tiêu doanh nghiệp bạn mong muốn thu về hiệu quả tốt nhất, trực tiếp hỗ trợ triển khai và quản lý team seo từ doanh nghiệp rồi từ đó báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng.

Về hình thức này, doanh nghiệp muốn cho nhân viên của mình học hỏi phương pháp seo mới, phương pháp seo hay rất phù hợp.

Mentor dự án seo doanh nghiệp

Hình thức này hiện nay khá phổ biến ở VN, nhiều doanh nghiệp đã từng làm seo và không thu được nhiều hiệu quả khi triển khai, hoặc đội nhóm muốn học các ý tưởng seo, có người hỗ trợ luôn trả lời những khúc mắc của doanh nghiệp bạn.

Mentor seo thường được nhiều dự án lớn, thu hút hàng triệu traffic search hàng tháng và rất cần những ý tưởng sáng tạo mới để không chỉ seo mà còn liên quan đến marketing, đo lường các số liệu cho doanh nghiệp đó.

Như vậy tư vấn seo website cho doanh nghiệp đang là điều rất thú vị, nó không như việc bạn chọn 1 bên thứ 3 seo mà nó có thể giúp doanh nghiệp bạn phát triển về mặt con người, tư duy seo và nhất là có được 1 phương pháp phù hợp lĩnh vực của mình đang làm.