Top 5 Ứng Dụng Chơi Chứng Khoán Hàng Đầu Hiện Nay

Ngày nay, hầu hết các giao dịch cổ phiếu được thực hiện thông qua các ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại. Các nhà đầu tư phần lớn lựa chọn giao dịch trên điện thoại thông minh bởi vì nó tiện lợi hơn nhiều và tốc độ nhanh hơn, giúp họ chớp được thời cơ giao dịch cũng như có thể tiếp xúc với thị trường mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia chứng khoán hàng đầu hiện nay sẽ giới thiệu cho bạn top 5 ứng dụng chơi chứng khoán được sử dụng nhiều nhất.

1. Ứng dụng chơi chứng khoán VNDIRECT

Trong số các công ty chứng khoán ở Việt Nam, VNDIRECT chính là công ty có thị phần lớn nhất. Vì thế, ứng dụng chơi chứng khoán của họ cũng được đánh giá là hiện đại nhất và phù hợp nhất đối với nhu cầu của các nhà đầu tư tại Việt Nam. 

ung-dung-chung-khoan

Những điểm mạnh của ứng dụng VNDIRECT là hệ thống giao diện trực quan, đơn giản dễ hiểu cũng như vô số tính năng hỗ trợ các lệnh trong chứng khoán. Không những vậy, vì là công ty đẩy mạnh vào phần chăm sóc khách hàng cho nên đội ngũ hỗ trợ cũng như kỹ thuật viên của ứng dụng VNDIRECT được khách hàng đánh giá rất cao. Ưu điểm cuối cùng của ứng dụng này chính là phí giao dịch thấp.

2. Ứng dụng chơi chứng khoán VPS SmartEasy

SmartPro, cùng với phiên bản cập nhật mới nhất của nó là SmartEasy, là ứng dụng chứng khoán nổi tiếng của công ty VPS. Đây là ứng dụng chơi chứng khoán hiếm hoi ở Việt Nam mà cho phép khách hàng sử dụng tài khoản demo để giao dịch luyện tập thử nghiệm, trước khi tham gia thị trường thật. Bằng cách này, các nhà đầu tư có thể tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm mà không cần tốn chi phí đầu tư nào. Ứng dụng SmartPro có rất nhiều tính năng hiện đại cũng như giao diện tối ưu, dễ hiểu.

3. Ứng dụng chơi chứng khoán Finhay

Kể từ khi mới ra đời với vai trò là ứng dụng đầu tư tài chính, Finhay hiện nay đã cung cấp giải pháp đầu tư thông qua thị trường chứng khoán và yêu cầu khoản tiền vốn rất thấp. Đó là lý do ứng dụng Finhay rất được yêu thích với các bạn trẻ có hứng thú với việc đầu tư tài chính. Thiết kế giao diện của ứng dụng chơi chứng khoán Finhay là vô cùng đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng. Mục tiêu cuối cùng của Finhay là mang tới sự đơn giản hóa tối đa việc đầu tư tài chính cho mọi người dân Việt Nam. Nếu bạn là người mới học chơi chứng khoán online từ đầu, Finhay sẽ là ứng dụng rất phù hợp với bạn.

ung-dung-choi-chung-khoan

4. Ứng dụng chơi chứng khoán SSI iBoard

Tuy là một ứng dụng ở nước ngoài nhưng SSI iBoard của công ty SSI đã có phiên bản cập nhập tiếng Việt cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Ứng dụng này có đầy đủ mọi tính năng cần thiết để các nhà đầu tư có thể phân tích thị trường cũng như đặt lệnh giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu muốn biết cách làm sao để mua cổ phiếu của Apple, bạn nên sử dụng iBoard.

5. Ứng dụng chơi chứng khoán EzMobileTrading

Cuối cùng trong danh sách, chúng ta có con đẻ của tập đoàn FPT trần cho các nhà đầu tư chứng khoán. Ứng dụng EzMobileTrading có đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc chơi chứng khoán ở Việt Nam. Điểm mạnh nhất của nó chính là việc tương thích với nhiều nền tảng cũng như có đầy đủ các loại ví điện tử đang thịnh hành tại Việt Nam hiện nay.

Các bài viết liên quan:

Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn các ứng dụng chơi chứng khoán hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Để biết được cách đầu tư chứng khoán hiệu quả hơn trên các ứng dụng này, bạn nên tìm tới các chuyên gia chứng khoán trên ứng dụng Askany. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của họ sẽ cho bạn biết cách chơi chứng khoán như thế nào an toàn và hiệu quả nhất. Ứng dụng Askany sẽ giúp bạn kết nối với những chuyên gia này vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.