VẬY HỌC HẾT LỚP 9 CÓ ĐI DU HỌC ĐƯỢC KHÔNG ? – THÔNG TIN MỚI NHẤT HIỆN NAY

học hết lớp 9 có đi du học được không

Học hết lớp 9 có đi du học được không chính là câu hỏi không chỉ riêng các bạn học sinh mà còn là của các bậc phụ huynh đặt ra. Có lẽ là do, đây được coi là một trong những độ tuổi vô cùng phù hợp để có thể thích nghi với một môi trường mới, tạo lập được nhiều tính cách của con người bên trong các bạn như là tính tự lập, tư duy, suy nghĩ và cả về lối sống. Để có thể mang đến câu trả lời cho câu hỏi học hết lớp 9 có đi du học được không thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Điều kiện mà các bạn cần để đi du học

Vậy học hết lớp 9 có đi du học được không – câu trả lời là hoàn toàn có, tuy nhiên bắt buộc các bạn phải thông qua nhiều điều kiện khác nhau. Đầu tiên, có thể kể đến đó chính về học lực của các bạn, dựa trên những thông tin về tư vấn du học Úc thì trung bình, các bạn cần phải có số điểm GPA từ 6.0 trở lên thì mới được xét duyệt hồ sơ du học. Nếu như các bạn muốn học tập ở những ngôi trường có quy mô lớn hơn thì bắt buộc các bạn phải sở hữu số điểm GPA từ 8.0 trở lên.

Bên cạnh đó, đối với những điều kiện về mặt tiếng Anh thì dựa trên tư vấn du học Anh tư vấn du học Mỹ thì sẽ tùy thuộc vào từng trường, từng khoá, và từng chương trình học khác nhau. Tuy nhiên nếu như các bạn đi học bậc phổ thông thì các bạn không cần quá lo lắng về các chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL,… bởi vì theo học với chương trình cấp 3 thì khá thoáng về khoảng này.

Một trong những điều kiện khá quan trọng đó chính là về điều kiện tài chính. Thông tin của tư vấn du học Canada và cả những quốc gia khác thì bắt buộc các bạn phải chứng minh tài chính dù là du học ở quốc gia nào. Bởi vì, bên phía Lãnh Sự Quán của các quốc gia khác nhau đều cần nắm rõ rằng, các bạn và gia đình các bạn có đủ điều kiện về mặt tài chính để có thể chi trả toàn bộ xuyên suốt quá trình học tập và sinh hoạt ở các quốc gia khác nhau.

học hết lớp 9 có đi du học được không mới nhất

Điều kiện để xét học bổng khi du học cấp 3

Ngoài việc trả lời câu hỏi học hết lớp 9 có đi du học được không thì phần này sẽ đề cập đến những điều kiện có thể giúp cho các bạn có thể nhận được học bổng khi đi du học. Nhờ những suất học bổng này, mà gia đình các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho hành trình du học của mình và cho chính gia đình các bạn. 

Những điều kiện mà các bạn cần phải thông qua những yêu cầu như là các bạn cần phải có số điểm GPA từ 8.0 trở lên, cùng với đó chính là chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên. Tiếp đến chính là việc các bạn cần phải thông qua một bài luận để thuyết phục bên phía quỹ khuyến học hoặc trường các bạn có thể cung cấp những suất học bổng đó cho các bạn.

học hết lớp 9 có đi du học được không mới nhất hiện nay

Tổng kết

Vậy, bài viết trên đã mang đến cho các bạn câu trả lời về việc học hết lớp 9 có đi du học được không. Các bạn có thể dựa vào đó để tham khảo và cân nhắc trong việc ra quyết định để có được một hành trình du học được diễn ra suôn sẻ nhất nhé. 

Block "auto-draft" not found