Ví tiền ảo tại Việt Nam hot nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, xu hướng làm giàu thông qua các loại tiền ảo ngày càng phát triển, đặc biệt là Bitcoin. Để đầu tư hiệu quả, việc lựa chọn một ví Bitcoin chất lượng và an toàn là rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn top 5 ví tiền ảo tại Việt Nam tốt nhất. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Ví tiền ảo Bitcoin Blockchain

Blockchain là một trong những ví bitcoin uy tín nhất trên thế giới, với lượng người dùng khổng lồ. Vậy, ví Blockchain có an toàn không? Ví điện tử này được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain cho phép mọi dữ liệu được lưu trữ, mã hóa và bất biến để hạn chế tình trạng gian lận thông tin. Ngoài ra, hệ thống còn có tính năng bảo mật 2FA, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Ngoài ra, ví tiền ảo Bitcoin Blockchain còn có các ưu điểm: giao diện thân thiện, dễ sử dụng, độ uy tín cao, dễ dàng sao lưu hoặc khôi phục thông tin. Tuy nhiên, hạn chế của Blockchain là chưa hỗ trợ mua bán các loại tiền ảo trực tuyến. Để thực hiện một giao dịch Bitcoin, bạn sẽ cần sử dụng một nền tảng khác. >>> Xem thêm cách chuyển bitcoin về ví blockchain

Ví tiền ảo tại việt nam – Ví tiền ảo Coinbase

Là sàn giao dịch trao đổi, lưu trữ các loại tiền ảo như: Bitcoin, Ethereum (ethereum coin là gì), Litecoin, BAT, USDC, ZEC, REP,… Lợi ích của Coinbase bao gồm: dịch vụ miễn phí, dễ sử dụng, bảo mật, thời gian xác nhận. Giao dịch nhận được khá nhanh chóng. Hiện tại ví điện tử này đã có trên hệ điều hành iOS và Android rất tiện lợi cho người dùng. Lưu ý rằng tại Việt Nam, ví điện tử Coinbase chưa hỗ trợ chức năng thực hiện giao dịch mà chỉ có thể dùng để lưu trữ các loại tiền ảo.

Ví Electrum

Electrum là một trong những ví Bitcoin có sẵn trên các nền tảng Windows, OSX, Linux và Android. Ví tiền ảo Electrum chỉ lưu trữ Bitcoin. Một số tính năng chính của Electrum là: kiểm soát Bitcoin, xác nhận giao dịch qua SPV, xác thực hai yếu tố, kiểm soát phí hoàn toàn. Tất cả thông tin phần mềm được lấy từ máy chủ Blockchain để đảm bảo cập nhật nhanh chóng và thường xuyên.

Ví tiền ảo tại việt nam – Ví ảo trên Remitano

Remitano được biết đến là sàn giao dịch bitcoin nổi tiếng nhất Việt Nam. Khi tham gia hệ thống, bạn có thể tạo ví và sử dụng tiền Việt Nam để mua bán các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Tether, Ripple, Litecoin. Điểm đáng chú ý của Remitano là khả năng đổi tiền ảo nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Giá mặt bằng khá hợp lý, chính xác so với mặt bằng thị trường, giúp bạn dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định giao dịch.

Ví tiền ảo tại việt nam – Ví tiền ảo Ledger Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví tiền ảo bitcoin lạnh chất lượng thì đừng bỏ qua thương hiệu Ledger Việt Nam. Hiện tại, Ledger cung cấp hai sản phẩm là ví ảo Ledger Nano S và Ledger Nano X. Kích thước của chúng chỉ bằng một ổ USB flash rất nhỏ gọn. Các ví này có chức năng lưu trữ và bảo vệ tiền điện tử khỏi tin tặc hoặc các rủi ro trực tuyến khác.

Ví Ledger có thể lưu trữ tới 1500 loại tiền xu khác nhau, với khả năng sao lưu và phục hồi dễ dàng được tích hợp sẵn. Ngoài ra, ví còn được bảo mật tuyệt đối nhờ hệ thống nhập mã PIN trước khi thực hiện giao dịch. Hiện tại, ví tiền ảo Ledger Nano S có giá 1.590.000 VND / xu và Ledger Nano X có giá 3.790.000 VND / xu.

Ngoài những ví tiền ảo tại Việt Nam này thì bạn có thể tham khảo chi tiết ví lưu trữ bitcoin khác nhé.