สถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้การซื้อขายฟอเร็กซ์

ทุกวันนี้ด้วยการพัฒนาอย่างมากของเทคโนโลยีสารสนเทศ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทุกสิ่งผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ต้องขอบคุณอินเทอร์เน็ต คุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ อย่างไรก็ตามด้วยข้อมูลมากมายและเว็บไซต์หลายชุดเกี่ยวกับการซื้อขายฟอเร็กซ์ คุณเกือบจะหลงทางในเขาวงกตและไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เพื่อแก้ปัญหานี้ เราควรเริ่มต้นด้วยการกำหนดสิ่งที่คุณต้องการเรียนรู้ก่อนแล้วจึงหาสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้การซื้อขายฟอเร็กซ์

สิ่งแรกที่ต้องรู้เกี่ยวกับฟอเร็กซ์

ฟอเร็กซ์หมายความว่าอย่างไร?

ฟอเร็กซ์ย่อมาจากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการซื้อขายฟอเร็กซ์นั้นหมายความว่าคุณค้าขายด้วยสกุลเงิน ต่างจากการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ คุณจะซื้อสกุลเงินอื่นและขายต่อเมื่อราคาสูงขึ้น ความแตกต่างของราคาระหว่างการซื้อและขายคือกำไรของคุณ

หมวดคำศัพท์ฟอเร็กซ์

เพื่อที่จะเข้าใจว่าการซื้อขายฟอเร็กซ์ทำงานอย่างไร เราจำเป็นต้องรู้ศัพท์เทคนิคในสาขานี้ก่อน

  • เทรดเดอร์ฟอเร็กซ์: คนที่ซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์
  • โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์: โบรกเกอร์เป็นบุคคลหรือบริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขาย
  • บัญชีฟอเร็กซ์: นี่เป็นบัญชีประเภทหนึ่งที่เทรดเดอร์ฟอเร็กซ์เปิดกับโบรกเกอร์ฟอเร็กร์ค้าปลีก มีรูปแบบบัญชีที่แตกต่างหลากหลายที่เหมาะกับระดับเทรดเดอร์ต่าง ๆ จากโบรกเกอร์ต่าง ๆ

คุณควรรู้คำศัพท์ที่สำคัญ เช่น ค่าคอมมิชชัน, สเปรด, มาร์จิ้น, เลเวอเรจ, ช่องว่าง, การสลับ, ส่วนต่างของราคาที่คาดว่าจะได้, ใบเสนอราคา และการเสนอใบราคาอีกครั้ง…

แน่นอน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์ forex ที่ถูกกฎหมายในอินเดีย

แผนภูมิฟอเร็กซ์

เมื่อคุณเข้าใจเงื่อนไข ทักษะพื้นฐานที่คุณควรทราบก็คือจะอ่านแผนภูมิฟอเร็กซ์ได้อย่างไร

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะไปแล้ว มาหาที่สถานที่เรียนเกี่ยวกับฟอเร็กซ์กันเถอะ

เว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือสำหรับการเรียนรู้ฟอเร็กซ์

หากคุณสนใจและต้องการทราบสถานที่เรียนฟอเร็กซ์ได้ที่ไหน ผมอยากจะแนะนำเว็บไซต์บางแห่งและสาเหตุที่เว็บไซต์เหล่านี้ดีสำหรับเทรดเดอร์ผู้เรียน

การให้ความรู้พื้นฐาน

เว็บไซต์ที่ดีเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ควรยินดีต้อนรับผู้ค้าฟอเร็กซ์ทุกระดับ แม้แต่ผู้เริ่มต้น เทรดเดอร์ทั่วไป เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่บนเว็บไซต์ พวกเขาควรทำรายการทุกสิ่งที่กล่าวถึงข้างต้น

รีวิวของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์

โดยปกติ เว็บไซต์ฟอเร็กซ์พูดถึงความรับผิดของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ เพราะเป็นหนึ่งในข้อกังวลอันดับต้น ๆ สำหรับเทรดเดอร์หลายคน อย่างไรก็ตาม โบรกเกอร์สามารถจ่ายให้พวกเขาเพื่อพูดสิ่งที่ดี แล้วคุณจะทราบได้อย่างไรว่าเว็บไซต์ใดถูกกฎหมาย นี่คือสองเทคนิคจากการทดลองของผม:

  • ตรวจสอบจำนวนโบรกเกอร์ที่ได้รับรีวิวในเว็บไซต์ของคุณ หากพวกเขารีวิวมากกว่า 20 โบรกเกอร์ พวกเขาสามารถเชื่อถือได้ เพราะถ้าโบรกเกอร์จ่ายเว็บไซต์เพื่อชมเชย พวกเขาก็ไม่ต้องการให้คู่แข่งของพวกเขามีเช่นกัน
  • ไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบในการซื้อขายฟอเร็กซ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โบรกเกอร์ทุกคนมีข้อดีและข้อเสีย หากเว็บไซต์ต้องการได้รับการพิจารณาว่ามีความยุติธรรม พวกเขาควรพูดถึงข้อดีและข้อเสียของโบรกเกอร์

การให้การวิเคราะห์เชิงลึก

เว็บไซต์ฟอเร็กซ์อาจให้บริการที่ดีแก่พวกเขา อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญและมืออาชีพเท่านั้นที่สามารถทำการวิเคราะห์ได้ ดังนั้นหากคุณมีเว็บไซต์เหล่านั้นก็หมายความว่าพวกเขามีความร่วมมือกับมืออาชีพ นั่นถือว่าเป็นป้ายความน่าเชื่อถือที่ดี

บทสรุป

ก่อนเข้าสู่สาขาการลงทุนใด ๆ คุณควรเตรียมความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสาขาที่คุณตั้งใจจะทำธุรกิจ การให้คำปรึกษาจากผู้มีประสบการณ์สามารถช่วยกำหนดสิ่งที่คุณต้องการทราบเพิ่มเติมและสถานที่เรียนรู้เกี่ยวกับฟอเร็กซ์

เรียนรู้เพิ่มเติมวิธีทำกำไรจากฟอเร็กซ์