XĂM HÌNH CÓ ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN ĐƯỢC KHÔNG – THÔNG TIN CHO BẠN

xăm hình có đi du học đài loan được không

Xăm hình có đi du học Đài Loan được không luôn là chủ đề hot. Xăm là một loại hình nghệ thuật phổ biến hiện nay. Hầu hết các trường sẽ không có quy định cụ thể về việc cấm sinh viên xăm hình. Tuy nhiên, trên thực tế, những du học sinh sở hữu hình xăm lớn, kỳ quái gặp một số khó khăn nhất định trong quá trình làm hồ sơ, phỏng vấn du học Đài Loan. Ở Đài Loan, vấn đề xăm ở sinh viên thoáng hơn.

Cần chú ý gì khi xăm hình có đi du học Đài Loan được không?

Xăm hình có đi du học Đài Loan được không thì cầu trả lời là CÓ. Có thể bạn nên chọn các hình xăm nhỏ, tại các vị trí không quá lộ. Ngoài ra, các bạn có thể cố gắng che và đừng để lộ xuyên suốt buổi phỏng vấn.

Thứ hai đó chính là hãy thể hiện tất cả những điểm mạnh mà bản thân các bạn có để thuyết phục họ rằng dù cho có hình xăm, bạn vẫn có thể tiếp thu được kiến thức cũng như là đạt được những kết quả tốt nhất. 

Nếu chọn du học Nhật, khi sinh viên có hình xăm lớn và các nhân viên phỏng vấn thấy được thì sẽ bị đánh rớt visa. Thông thường, du học sinh sẽ cân nhắc khi xăm hoặc chọn cách xóa hình xăm khi cần thiết.

Cần chú ý gì khi xăm hình đi du học Đài Loan

Tiêu chuẩn du học Đài Loan

Ngoài quan tâm xăm hình có đi du học Đài Loan được không thì để thành công học tâm, nghiên cứu tại đây, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào. Về độ tuổi du học từ 18 – 35 tuổi ở các chương trình học.

Học vấn, ngôn ngữ

Tiêu chuẩn du học Đài Loan ngôn ngữ và học vấn đối với chuyên ngành ngôn ngữ Trung: Tốt nghiệp THPT, tổng điểm trung bình 6.0 trở lên; Chứng chỉ tiếng Trung: đạt TOCFL cấp độ 1 trở lên.

Với chương trình đào tạo Đại học cần du học sinh đã tốt nghiệp THPT, tổng điểm trung bình từ 6.0 trở lên; điểm TOEIC 550 điểm hoặc IELTS/TOEFL tương đương cho hệ tiếng Anh; Đạt TOCFL cấp độ 3 trở lên nếu học hệ tiếng Trung.

Chương trình đào tạo hệ Thạc sĩ/ Tiến sĩ thì ứng viên đã tốt nghiệp Đại học/Thạc sĩ. Điểm trung bình tối thiểu 6.5; điểm TOEIC 600 – 700 điểm hoặc IELTS/TOEFL tương đương cho hệ tiếng Anh; Đạt TOCFL cấp độ 4 trở lên nếu học hệ tiếng Trung.

Điều kiện sức khỏe

Du học sinh nhập cảnh vào du học Đài Loan cần phải có giấy tờ sức khỏe trong 3 tháng gần nhất, chứng minh không mắc một trong các nhóm bệnh về thần kinh, hô hấp, tim mạch, tâm thần, xương khớp, da, tai mũi họng.

Các địa chỉ khám cung cấp giấy khám sức khỏe phù hợp là bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viện Việt Đức,…

Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại

Điều kiện tài chính

Xăm hình có đi du học Đài Loan được thì bạn vẫn đi được nhưng nếu không đáp ứng điều kiện tài chính sẽ không đủ tiêu chí đầu vào. Xác nhận số dư trong sổ tiết kiệm là 2.000 USD – 3.000 USD. Với các trường hợp sinh viên nhận được học bổng du học Đài Loan, khi đi xin visa tại Đại sứ quán bạn nên mang theo để giảm bớt số tiền cần chứng minh tài chính. Tài chính là để chi trả học phí các trường đi du học Đài Loan, cũng như sinh hoạt phí trong năm đầu.

Thông tin liên quan đến xăm hình có đi du học Đài Loan được không đã được cung cấp trong bài viết. Bạn không cần quá lo lắng khi Đài Loan cởi mở hơn với môn nghệ thuật này.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY