3 cách xem ID tài khoản quảng cáo Facebook trong 1 phút

xem id tài khoản quảng cáo facebook

Là một advertiser, bạn không thể không biết cách xem ID tài khoản quảng cáo Facebook vì nó mang lại nhiều lợi ích như quản lý hiệu quả hơn các quảng cáo hoặc xác định ads của bạn giữa hàng ngàn Facebook ads khác. Ngoài ra vẫn còn nhiều thao tác khác mà bạn sẽ cần đến ID tài khoản chạy ads. Bài viết hôm nay của Top20review sẽ giúp bạn xem Identification của tài khoản quảng cáo nhanh nhất với 3 cách đơn giản. 

ID của tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Khi chạy ads trên Facebook, nền tảng này sẽ cấp cho bạn một dãy số được gọi là ID tài khoản. Đây là dãy số giúp nhận dạng tài khoản chạy ads của bạn giữa vô số tài khoản quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể nhìn thấy ID của mình qua:

 • Trình quản lý quảng cáo với điện thoại hoặc máy tính
 • Trên thanh địa chỉ của trình quản lý quảng cáo

Hãy đọc tiếp để xem hướng dẫn về 3 cách xem ID acc quảng cáo Facebook này. 

Đừng bỏ qua cơ hội trở thành chuyên gia quảng cáo khi tham gia các khóa đào tạo quảng cáo Facebook tại các trung tâm lớn như Askany, IMTA, Vietmoz,…

Xem ID tài khoản quảng cáo Facebook

Hiện nay Facebook đã cung cấp ứng dụng Trình quản lý quảng cáo facebook riêng phục vụ cho việc kiểm soát các chiến dịch trên điện thoại một cách tiện lợi. Nếu bạn chưa tải ứng dụng này thì hãy nhanh chóng truy cập vào Apple Store nếu sử dụng nền tảng IOS và CH Play nếu sử dụng nền tảng Android. Sau khi đã tải hoặc có sẵn ứng dụng này, bạn hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Trình quản lý quảng cáo trên điện thoại với tài khoản Facebook ads

xem id acc quảng cáo facebook trên điện thoại

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn hãy nhìn bên trái màn hình để thấy tên tài khoản được hiển thị, sau đó bạn ấn vào biểu tượng hình tam giác ngược để thả xuống các lựa chọn tài khoản, lúc này giao diện sẽ hiển dãy số ID của bạn kế bên tên tài khoản Facebook ads.

xem id acc quảng cáo facebook trên điện thoại

xem id tài khoản quảng cáo

Tìm ID tài khoản Facebook ads với máy tính 

Đối với cách xem ID tài khoản quảng cáo Facebook trên máy tính thì bạn cũng cần thực hiện tương tự điện thoại tuy nhiên vẫn có sự khác biệt ở các bước sau đây.

 • Bước 1: Truy cập vào Trình quản lý quảng cáo từ đường liên kết https://adsmanager.facebook.com/adsmanager/manage/campaigns?act=266050337368346&breakdown_regrouping=true

xem ID tài khoản Facebook trên máy tính

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn nhìn qua góc bên trái phía avatar của mình nhưng click vào phần tên tài khoản của mình.

xem ID tài khoản Facebook trên máy tính

 • Bước 3: Tại giao diện lúc này, bạn nhìn ở phía trên cùng màn hình sẽ thấy tên tài khoản và dãy số trong ngoặc đơn kế bên acc này. Đó chính là dãy số ID tài khoản quảng cáo Facebook của bạn. 

xem ID tài khoản Facebook trên máy tính

Tìm ID account quảng cáo Facebook từ thanh địa chỉ

Một cách khác để xem dãy số xác định tài khoản quảng cáo của bạn đó là xem từ thanh địa chỉ của Trình quản lý quảng cáo và sau đây các bước thực hiện nó.

 • Bước 1: Tương tự 2 cách ở trên bạn cần truy cập vào Trình quản lý quảng cáo, và đăng nhập vào tài khoản Facebook ads của mình.

xem ID account quảng cáo Facebook từ thanh địa chỉ

 • Bước 2: Sau khi màn hình đã chuyển sang giao diện trang chủ của Ads Manager, bạn hãy tìm dãy số trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Nó sẽ xuất hiện với dạng act=*ID* trong URL. 

xem ID account quảng cáo Facebook từ thanh địa chỉ

Trên đây là 3 cách giúp bạn tìm và xác định ID tài khoản quảng cáo của mình trên Facebook nhanh chóng và đơn giản. Hãy đọc tiếp phần sau để biết ID tài khoản Facebook ads được sử dụng vào những trường hợp nào nhé.

Khi nào cần sử dụng ID tài khoản chạy ads Facebook?

ID tài khoản quảng cáo Facebook thường được sử dụng trong một số tình huống như sau:

 • Muốn thêm tài khoản quảng cáo vào Trình quản lý kinh doanh: Để chạy ads Facebook chắc hẳn rằng các nhà quảng cáo không chỉ sở hữu 1 tài khoản mà là rất nhiều. Chính vì vậy mà để quản lý tất cả acc này trên cùng 1 Trình quản lý kinh doanh hiệu quả, bạn cần biết và sử dụng ID của chúng. Đặc biệt khi cần add tài khoản quảng cáo mới, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập ID acc để xác định cụ thể danh tính
 • Xác minh danh tính: Facebook có thể sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản chạy ads bất cứ lúc nào vì chính sách nghiêm ngặt nên bạn cần sử dụng ID tài khoản quảng cáo để xác minh danh tính và tiếp tục chạy ads. Điều này rất quan trọng khi bạn cần đảm bảo tính xác thực đối với tài khoản quảng cáo của mình. Xem ngay hướng dẫn chi tiết xác minh tài khoản quảng cáo facebook.
 • Dùng ID khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook: Khi bạn gặp vấn đề hoặc cần hỗ trợ về quảng cáo trên Facebook, việc cung cấp ID tài khoản quảng cáo là yêu cầu thiết yếu trong quá trình hỗ trợ của Facebook. Điều này giúp họ nhanh chóng xác định và giải quyết vấn đề của bạn.

Một số kinh nghiệm quảng cáo hay ho bạn nên biết:

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn 3 cách xem ID tài khoản quảng cáo Facebook và chỉ ra những trường hợp cần phải sử dụng ID tài khoản. Nếu trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook, bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của mình hoặc liên quan đến việc sử dụng ID. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ chuyên gia quảng cáo Facebook của Askany để được tư vấn giải pháp cụ thể chỉ với 15 phút nhé. Đây là ứng dụng tư vấn tốt nhất Việt Nam và những chuyên gia từ ứng dụng này đã thực hiện nhiều chiến dịch Facebook thành công tăng doanh thu cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *