2 cách xóa thẻ visa khỏi facebook nhanh chóng và an toàn nhất

xóa thẻ visa khỏi facebook

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc xóa thẻ visa khỏi facebook đối với tài khoản quảng cáo là một quá trình đơn giản. Nhưng thực tế là nếu thực hiện không đúng cách sẽ gây ra những vấn đề không mong muốn. Trong bài viết dưới đây, Top20review sẽ cung cấp thông tin quan trọng mà bạn cần biết trước khi bắt đầu quá trình gỡ thẻ thanh toán cũng như hướng dẫn cách thực hiện nó một cách an toàn để bảo vệ tài khoản của bạn.

Khi nào nên gỡ thẻ visa khỏi tài khoản chạy ads facebook?

Chỉ khi tài khoản facebook ads bị vô hiệu hóa bạn mới nên gỡ thẻ visa khỏi phương thức thanh toán. Ngoài ra đối với các trường hợp còn lại bạn tránh xóa thẻ trong quá trình hoạt động để không xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn như sau:

 • Tài khoản chạy ads đang hoạt động bình thường có thể sẽ bị khóa ngay lập tức nếu facebook nhận thấy bạn vừa gỡ thẻ thanh toán. 
 • Với sự kiểm duyệt gắt gao của facebook, nếu bạn add thẻ visa vừa gỡ vào một tài khoản khác thì tỷ lệ thành công không cao.
 • Sau khi gỡ mà không thêm thẻ phụ vào thì tất cả quảng cáo của bạn sẽ facebook dừng lại.

Trên đây là những rủi ro khi xóa thẻ visa khỏi facebook, hãy cân nhắc về trường hợp của mình để không đưa ra quyết định gây khó khăn cho tài khoản chạy ads nhé. Nếu bạn vẫn muốn gỡ thẻ đối với phương thức thanh toán thì hãy theo dõi tiếp để biết các điều kiện cần đáp ứng nhé.

Điều kiện để gỡ thẻ visa khỏi facebook ads

Trước khi thực hiện các bước xóa thẻ visa, facebook sẽ yêu cầu bạn đáp ứng các điều kiện sau của facebook ads:

 • Bạn có quyền và vai trò là quản trị viên của tài khoản quảng cáo facebook cần xóa thẻ.
 • Để các quảng cáo vẫn hoạt động bình thường thì bạn phải thêm một phương thức thanh toán khác trước khi xóa thẻ visa chính. 
 • Nếu bạn đã thêm một phương thức thanh toán vào tài khoản facebook để thực hiện các giao dịch như mua game, ứng dụng thì bạn có thể gỡ khi cảm thấy không cần thiết. Nhưng cần đảm bảo bạn đã thanh toán mọi số dư nợ trong tài khoản đó.
 • Bạn cần tạm dừng và thanh toán mọi số dư nợ đối với các quảng cáo đang hoạt động. Sau đó chờ tối đa 48 giờ khi tất cả quảng cáo đã hoàn toàn tạm dừng mới gỡ visa.
 • Ngoài ra để thanh toán nhanh các số dư bạn có thể nhấn vào “Thanh toán ngay”, sau đó tiếp tục gỡ phương thức thanh toán.

CÁC BÀI HƯỚNG DẪN QUẢNG CÁO FACEBOOK SIÊU HAY:

2 cách xóa thẻ visa khỏi tài khoản quảng cáo facebook

Hiện nay có 2 cách để bạn có thể xóa thẻ visa ra khỏi phương thức thanh toán facebook nhanh chóng và an toàn, cụ thể:

Cách 1: Xóa thẻ visa từ trang Lập hóa đơn & thanh toán của facebook

Khi xóa thẻ bạn nên sử dụng 3G/4G hoặc 5G để tránh ảnh hưởng đến các tài khoản quảng cáo facebook dùng cùng IP khác. Giờ thì bạn hãy thực hiện bước sau đây để xóa phương thức thanh toán là thẻ visa nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt thanh toán với đường link: https://business.facebook.com/billing_hub/payment_settings/?asset_id=266050337368346.
 • Bước 2: Trong phần “Phương thức thanh toán”, bạn tìm phương thức thanh toán mà mình muốn gỡ và click vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh.
 • Bước 3: Bạn chọn vào “Gỡ”.
 • Bước 4: Tại phần “Gỡ phương thức thanh toán”, bạn chọn vào “Gỡ” sau đó chọn “Xong”.
 • Bước 5: Chọn vào các thẻ muốn xóa khỏi tài khoản facebook, sau đó chọn vào “Xóa” là đã hoàn tất.

các bước xóa thẻ visa facebook ads

Trên đây là cách xóa phương thức thanh toán đối với tài khoản facebook ads sử dụng nhiều thẻ visa. Vậy nếu tài khoản chỉ có duy nhất 1 thẻ visa thì có thể xóa được không? Câu trả là được nếu bạn thực hiện các bước dưới đây.

Cách 2: Xóa thẻ visa duy nhất của tài khoản facebook ads

Thông thường bạn cần phải thêm thẻ visa khác vào tài khoản thì facebook mới cho phép bạn xóa thẻ visa cũ đi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện các bước sau để gỡ chiếc thẻ visa duy nhất của tài khoản nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào đường liên kết này https://www.facebook.com/hacked để báo cáo thông tin như tài khoản của bạn đã bị xâm phạm trái phép.

báo cáo lỗi xâm phạm để xóa thẻ visa facebook

 • Bước 2: Sau đó bạn chọn vào chữ “Bắt đầu” để facebook quét bảo mật tài khoản của bạn.

chọn vào bắt đầu để tiến hành xóa thẻ visa facebook

 • Bước 3: Tại giao diện mới, bạn chọn vào “Phương thức thanh toán” từ các lựa chọn.
 • Bước 4: Sau đó facebook sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu cho tài khoản facebook. Bạn nhập mật khẩu mới và chọn vào “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Với giao diện mới bạn chọn bỏ qua phần kiểm tra email.
 • Bước 6: Bạn chọn vào thẻ visa muốn gỡ khỏi facebook, sau đó nhấp vào chữ “xóa”.
 • Bước 7: Sau khi gỡ thẻ khỏi tài khoản quảng cáo facebook, bạn click vào “Đi tới bảng tin để hoàn tất quá trình gỡ thẻ.

Xem thêm:

Hy vọng bạn đã biết cách xóa thẻ visa khỏi facebook đúng cách. Nếu bạn còn thắc mắc về cách quản lý phương thức thanh toán facebook ads thì hãy truy cập ứng dụng tư vấn hàng đầu hiện nay là Askany. Các chuyên gia quảng cáo uy tín nhất sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn chỉ với 15 phút thông qua tư vấn 1:1. Nhanh chóng đặt lịch ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *