Công cụ Youtube ChatGPT là gì? Sử dụng ra sao?

Youtube ChatGPT hiện nay là một công cụ đang được rất nhiều người quan tâm. Sau khi phát hành plugin ChatGPT cho tất cả các thành viên Plus, ứng dụng của AI đang mở rộng trong nhiều lĩnh vực và ngành khác nhau. Trong bài viết này, Top20Review sẽ mang đến cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng YouTube ChatGPT để tóm tắt tất cả các điểm chính trong một video YouTube dễ dàng. Bạn thậm chí có thể trò chuyện và đặt câu hỏi mà không cần xem toàn bộ video.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

Tóm tắt nội dung video YouTube miễn phí

Sau khi đã biết Chat GPT là gì và nếu muốn trò chuyện miễn phí về nội dung của một video YouTube, bạn có thể truy cập chatyoutube.com. Đây là một trang web tuyệt vời sử dụng ChatGPT Việt Nam để tóm tắt video và trả lời các câu hỏi từ ngữ cảnh bằng tiếng Việt. Xin lưu ý rằng nó không phiên âm toàn bộ video.

youtube-chatgpt

Chỉ cần dán URL YouTube và nhấp vào “Gửi” trên trang web. Sẽ mất vài giây để xử lý video tùy thuộc vào thời lượng. Ngay sau đó, nó sẽ tự động tóm tắt video và tạo một số câu hỏi cho bạn.

Sử dụng plugin Youtube ChatGPT Plus

Nếu bạn đã đăng ký Chat GPT plus, bạn có thể phiên âm, tóm tắt và trò chuyện với các video trên YouTube bằng cách sử dụng một trong những plugin ChatGPT tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu cách bật plugin ChatGPT từ các bước dưới đây:

1. Truy cập trang web ChatGPT (truy cập) và chuyển sang mô hình “GPT-4”. Tại đây, nhấp vào tùy chọn “Plugin”.

2. Bây giờ, hãy mở “Cửa hàng plugin” thông qua menu thả xuống.

3. Tại đây, hãy tìm plugin “Video Insights” và cài đặt nó.

4. Kích hoạt “Video Insights” từ biểu tượng mũi tên sau khi plugin được cài đặt.

youtube-chatgpt

5. Cuối cùng, nhập liên kết video YouTube và yêu cầu nó phiên âm hoặc tóm tắt video. Bạn cũng có thể thêm các liên kết video Dailymotion nếu muốn.

6. Hơn nữa, tôi có thể yêu cầu ChatGPT tóm tắt video YouTube thành các gạch đầu dòng.

7. Bạn cũng có thể trò chuyện và đặt câu hỏi về video YouTube. Nó sẽ trả lời từ ngữ cảnh của video.

Tiện ích mở rộng Youtube ChatGPT

1. Nếu muốn sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome để tóm tắt video YouTube, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng VidSummize. Hãy nhớ rằng nó yêu cầu khóa API OpenAI của riêng bạn.

2. Bạn có thể lấy API OpenAI từ trang chủ của OpenAI. Nếu bạn chưa có tài khoản OpenAI, hãy tạo tài khoản Chat GPT miễn phí để lấy.

3. Sau đó, nhấp vào “Tạo khóa bí mật mới” và sao chép khóa API. Nếu bạn đã sử dụng hết tín dụng API miễn phí của mình, bạn cần thêm thẻ để tiếp tục sử dụng.

4. Tiếp theo, mở video YouTube và nút “Tóm tắt” sẽ xuất hiện ở cuối video. Nhấp vào nó và dán khóa API OpenAI vào trường văn bản. Cuối cùng, nhấp vào “Lưu”.

5. Bây giờ, nó sẽ tải lại video. Nhấp vào “Tóm tắt” một lần nữa và bạn sẽ nhận được tất cả các điểm chính được giải thích rõ ràng trong một cửa sổ có thể cuộn được. Làm thế nào là mát mẻ đó?

Kết luận

Và đó là 3 phương pháp để bạn sử dụng công cụ Youtube ChatGPT nhằm phiên âm hoặc tóm tắt video YouTube. Không những vậy, ChatGPT cũng cho phép bạn đặt câu hỏi về nội dung trong video YouTube, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả ngay lập tức. Cách để bạn sử dụng Chat GPT plus trên điện thoại là thông qua app Askany. Đây là ứng dụng có tích hợp GPT Chat app cho người dùng sử dụng. Chỉ cần tải và đăng ký tài khoản Askany là bạn có thể sử dụng công cụ này miễn phí ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *